Top 27+ Trang Web Vay Tiền Online Mới Nhất, Lãi Suất Thấp

Ngày nay có rất nhiều cách vay tiền khác nhau và vay qua web vay tiền online cũng đang là cách phổ biến, nhiều người lựa chọn. Trong bài biết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức khi vay qua web vay tiền online và giới thiệu cho bạn các web vay tiền online nhanh nhất.

Web vay tiền online là gì?

Là hình thức vay tín chấp trực tiếp thông qua website của đơn vị cho vay vốn. Tất cả các quy trình từ làm hồ sơ đến duyệt khoản vay đều được diễn ra xuyên suốt trên website của ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Bạn chỉ cần có điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc laptop có truy cập internet là bạn đã có thể tiến hành vay vốn một cách dễ dàng.

web vay tiền online 2

Ưu điểm khi vay qua web vay tiền online

Đăng ký tại nhà

Bạn không cần đến các cửa hàng hoặc các phòng giao dịch, chỉ cần ở nhà là đã có thể làm thủ tục vay thông qua web vay tiền bạn lựa chọn.

Thủ tục đơn giản

Bạn chỉ cần tải lên website ảnh chụp CMND/CCCD, giấy đăng ký xe hoặc sổ hộ khẩu. Trang web vay tiền online sẽ gửi thông tin của bạn đến nhân viên của công ty đó. Sau khi nhận được thông tin của người cần vay vốn, nhân viên tiến hành xác minh và thẩm định hồ sơ ngay lập tức

Không cần thế chấp tài sản

Thông thường các web vay tiền online không yêu cầu bạn thế chấp bất kỳ loại tài sản nào và cũng không cần bạn kê khai thu nhập cá nhân. Đây là điểm lợi thế hơn so với vay vốn tại ngân hàng.

Giải ngân nhanh chóng

Nếu bạn là người mới vay trả góp thì các công ty tài chính sẽ duyệt hồ sơ vay vốn của bạn rất nhanh, từ 30 phút đến 2 tiếng. Còn bạn là người đã từng vay tại nhiều nơi thì sẽ mất thêm thời gian để thẩm định, nhưng thời gian thẩm định không vượt quá 24 giờ

Nhược điểm khi vay qua web vay tiền online

Phí phạt nếu bạn thanh toán chậm

Tất cả các web vay tiền online mới hiện nay đều tính tiền phạt nếu như bạn chậm thanh toán. Bạn phải cân nhắc chi tiêu để có thể đóng tiền đúng hạn, tránh bị thêm các khoản phạt phát sinh

Giới hạn vay thấp

Khi vay tiền tại các web vay tiền online nhanh thì bạn chỉ được vay với các các gói vay khá thấp. Các gói vay thường nằm trong khoảng từ 500.000 đến 20.000.000. Với số tiền vay này chỉ thích hợp cho việc vay gấp hoặc vay tiêu dùng, không nên lựa chọn các gói vay này để vay tiền làm ăn

Vấn đề về bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng chưa cao. Nhiều công ty tài chính còn liên kế với nhau để chia sẻ thông tin khách hàng. Đôi khi bạn sẽ nhận được các cuộc gọi giới thiệu vay vốn tại những đơn vị cho vay vốn khác

Lãi Suất tại các web vay tiền online mới

Duyệt hồ sơ nhanh và dễ dàng cũng đồng nghĩa với việc mức lãi suất cao. Mức lãi thường cao hơn 12%/ năm, cao hơn so với ngân hàng. Hầu hết các web vay tiền online đều sẽ tính lãi tự động và thông báo số tiền lãi cho bạn trong quá trình bạn chọn khoản vay, điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng xác định được số tiền bạn vay và số tiền lãi cần đóng.

Tuy nhiên các web vay tiền online thường áp dụng mức lãi suất 0% cho những khách hàng lần đầu vay tiền, hoặc những người đã vay trước đây nhưng thanh toán sớm trong vòng 10 ngày kể từ khi vay.

Vay tiền online 3

Điều kiện để có thể vay trên các web vay tiền online mới hiện nay

Để được hỗ trợ vay bạn cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi
  • Có Chứng minh dân dân hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ của người cần vay
  • Có tài khoản Email cá nhân

Danh sách các web vay tiền online nhanh nhất bạn nên tham khảo

Vay trên website vay trên app
Vay trên website vay trên app

Cách xác định một web vay tiền uy tín

Các công ty tài chính uy tín thì chắc chắn họ sẽ quan tâm đến website của mình. Website phải mang lại cho người sử dụng trải nhiệm mượt mà, không lỗi vặt, màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng. Quan trọng nhất website phải có tính năng tính lãi tự động cho mỗi khoản vay khác nhau, điều này rất quan trọng vì khi bạn biết trước được lãi suất thì bạn có thể xác định được số tiền bạn cần vay và mức lãi bạn cần trả.

Các bước đăng ký vay trên các web vay tiền mới hiện nay

Bước 1: Lựa chọn web vay tiền bạn muốn vay

Bạn cần tham khảo kỹ các web cho vay tiền hiện nay trên thị trường, so sánh mức lãi suất, thời hạn đóng tiền, các thông tin về đơn vị cho vay. Sau khi cân nhắc kỹ hãy lựa chọn cho mình một web vay tiền uy tín, minh bạch về lãi suất và không phát sinh thêm các khoản tiền không liên quan.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn

Bạn hãy kê khai chính xác thông tin cá nhân của bạn như họ tên, tuổi, quê quán, vv… Sau đó chụp ảnh các loại giấy tờ web vay tiền yêu cầu như CMND/CCCD, hãy nhớ chụp rõ nét, dủ ánh sáng và các loại giấy tờ của bạn không được nhàu, nát, mờ các thông tin cá nhân. Nếu các loại giấy tờ của bạn không đủ tiêu chuẩn thì khả năng duyệt hồ sơ vay vốn của bạn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

web vay tiền online 5

Bước 3: Chờ đơn vị bạn đã chọn duyệt hồ sơ và giải ngân

Sau khi bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn bạn chỉ cần chờ nhân viên của công ty tài chính xét duyệt và thẩm định hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn đủ tiêu chuẩn thì các công ty cho vay sẽ giải ngân ngay cho bạn sau khoảng từ 30 phút đến 2 tiếng. Hoặc bạn đã từng vay trước đây thì sẽ mất thêm một chút thời gian để nhân viên thẩm định kỹ hồ sơ của bạn.

Các câu hỏi thường gặp khi vay qua web vay tiền online

Vay trên các web vay tiền online có bị nợ xấu không?

Nếu như bạn chậm thanh toán quá lâu hoặc có ý định trốn nợ thì hoàn toàn có khả năng bị xếp vào danh sách nợ xấu. Tốt nhất bạn nên chi tiêu hợp lý để có thể trả tiền đúng kỳ hạn, tránh trường hợp không trả đúng hạn sẽ ảnh hưởng lớn đến các lần vay tiếp theo của bạn.

Sẽ ra sao nếu tôi chậm thanh toán?

Nếu như bạn chậm thanh toán bạn sẽ phải chịu thêm một mức phức phạt do các công ty tài chính đề ra. Mức phạt này sẽ còn tùy thuộc vào web vay tiền bạn lựa chọn. Càng chậm thanh toán thì mức phạt của bạn sẽ càng tăng. Ngoài ra khi chậm thanh toán bạn còn thường xuyên nhận được các cuộc gọi nhắc thanh toán, nếu như bạn chọn nhầm phải các tổ chức tín dụng đen thì điều này còn kinh khủng hơn, các cuộc gọi thường mang những từ ngữ tục tĩu, dọa nạt, xúc phạm nhân phẩm và danh dự của bạn, nhằm mục đích ép con nợ phải nhanh chóng thanh toán cho chúng.

web vay tiền online 6

Tôi có thể vay tại nhiều web vay tiền online cùng lúc được không?

Bạn vẫn có thể vay tại nhiều website cùng một lúc. Tuy nhiên bạn không nên làm điều này vì khi vay nhiều nơi cùng lúc bạn sẽ nằm trong vòng luẩn quẩn hết trả nợ chỗ nọ rồi đến trả nợ chỗ kia. Bạn cần cân nhắc trong việc vay tiền, phải thật sự cần thiết thì mới vay và phải lựa chọn thật kỹ các các web vay tiền uy tín, minh bạch để vay.

Dùng thông tin của người khác có vay được không?

Chắc chắn là không. Bạn không thể mang thông tin của người khác để đi vay tiền được vì các công ty tài chính xác minh rất kỹ thông tin người vay nên họ dễ dàng phát hiện hồ sơ vay vốn mạo danh người khác. Điều này cũng vi phạm phát luận, thậm chí người mạo danh người khác để đi vay tiền hoàn toàn có thể bị phạt tù.

Vay tiền trên web có cần gặp mặt không?

Khi vay qua các web vay tiền online bạn không cần thiết phải đến các điểm giao dịch hoặc gặp trực tiếp người vay. Các thủ tục vay vốn có thể hoàn toàn được thực hiện trên website của đơn vị cho vay vốn. Chỉ cần bạn ngồi nhà cũng có thể đăng ký vay.

Qua bài viết này hy vọng bạn đã có thêm các kiến thức khi quyết định vay tiền online và lựa chọn cho mình một web vay tiền online nhanh nhất, uy tín, minh bạch. Hãy nhớ rằng chọn nơi vay tiền bạn phải thật sáng suốt, tìm hiểu kỹ các thông tin của đơn vị bạn chọn vay. Đừng để quyết định vay vốn ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống của bạn.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *