Top 15+ Công Ty Cho Vay Trả Góp Online Duyệt Ngay Trong Ngày

Vay trả góp là hình thức vay tiền và trả tiền theo kỳ hạn, hình thức này giúp người vay giảm gánh nặng trả nhiều tiền cùng lúc. Ngày nay hình thức cho vay trả góp online đang được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lưu ý bạn cần biết trước khi vay tiền online trả góp hàng tháng và gợi ý cho bạn những đơn vị cho vay trả góp online uy tín, lãi suất thấp.

Vay tiền trả góp online là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng online là hình thức vay tiền trên các website và trên ứng dựng điện thoại của đơn vị cho vay vốn. Người vay sẽ phải trả số tiền cả gốc lẫn lãi vào các kỳ hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng với các đơn vị cho vay vốn.

vay trả góp online 2

Ưu điểm của vay tiền online trả góp hàng tháng

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe.
 • Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần người vay tín chấp có trách nhiệm với khoản vay của mình.
 • Thời gian trả góp tương đối lâu.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút đến 2 tiếng.
 • Dễ dàng làm hồ sơ vay tại nhà, không cần đến điểm giao dịch.

Nhược điểm của vay tiền online trả góp hàng tháng

 • Lãi suất cao hơn so với ngân hàng, lãi của các đơn vị cho vay trả góp online thường lớn hơn 12%/ năm.
 • Các gói vay tương đối thấp chỉ trong khoảng từ 500.000 đến 20.000.000
 • Phí phạt khi không tra đúng hạn tương đối cao

Các điều kiện để được hỗ trợ vay trả góp online

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Có thu nhập cố định lớn hơn khoản vay
 • Có Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân chính chủ người vay
 • Có Email cá nhân

Mức lãi suất khi vay tiền trả góp theo tháng online

Sẽ còn tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay tiền online và thêm một điều kiện nữa là bạn đã từng vay tại đó chưa. Nếu bạn chưa từng vay thì nhiều đơn vị cho vay trả góp online sẽ áp dụng mức lãi 0% cho những khách hàng mới. Còn nếu bạn đã từng vay thì bạn sẽ được áp dụng mức lãi suất do đơn vị đó đề ra. Hiện nay có nhiều đơn vị cho vay tiền trả góp online cho người vay cũ hưởng mức lãi suất 0% nhưng với điều kiện là người vay phải trả trước 10 ngày tính từ ngày đăng ký vay.

Trước khi vay các đơn vị cho vay tiền trả góp online đều báo trước cho bạn số tiền lãi bạn cần đóng đề bạn có thể lựa chọn cho mình khoản vay hợp lý.

vay trả góp online 3

Hạn mức bạn có thể chọn khi vay online trả góp

Thông thường các đơn vị cho vay trả góp online đều cho vay trong khoảng từ 500.000 đến 20.000.000. Nếu bạn có nhu cầu vay lớn hơn thì sẽ cần phải đến văn phòng giao dịch trực tiếp với đơn vị cho vay và thủ tục cho các khoản vay lớn thường mất nhiều thời gian để thẩm định và xét duyệt.

Kỳ hạn vay trả góp online

Các kỳ hạn vay rất linh hoạt, người vay có thể lựa chọn kỳ hạn vay hợp lý với điều kiện kinh tế của bản thân. Các kỳ hạn người vay có thể chọn là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, đối với các khoản vay lớn thì kỳ hạn vay có thể lên đến 60 tháng. Kỳ hạn trả góp càng lâu thì bạn sẽ phải chịu càng nhiều tiền lãi, cho nên hãy cân nhắc kỹ cho mình kỳ hạn vay phù hợp với bạn

vay trả góp online 4

Các đơn vị cho vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín, minh bạch

Vay trên website vay trên app
Vay trên website vay trên app

Các câu hỏi thường gặp khi vay trả góp online

Vay tiền online trả góp có dễ không?

Thủ tục vay tiền trả góp online cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần ngồi nhà và đăng ký vay trên trang web vay tiền online hoặc ứng dụng điện thoại của các đơn vị cho vay vốn. Bạn cung cấp các thông tin cá nhân của mình cho các đơn vị cho vay, hồ sơ vay của bạn sẽ được gửi đến cho nhân viên của công ty tài chính để họ thẩm định và xét duyệt.

Hồ sơ vay trả góp online cần những giấy tờ gì?

Tất cả các công ty tài chính đều yêu cầu bạn chuẩn bị CMND/CCCD, trong trường hợp bạn không chuẩn bị được CMND/CCCD thì bạn có thể thay thế bằng Sổ hộ khẩu. Ngoài ra nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì họ sẽ yêu cầu bạn xuất trình thêm bảng thu nhập cá nhân hoặc giấy đăng ký xe. Số tiền bạn vay dưới 20.000.000 thì chỉ cần CMND/CCCD là đủ

18 tuổi đã đủ tuổi để vay trả góp chưa

Phần lớn các công ty tài chính đã cho phép người 18 tuổi vay trả góp online, tuy nhiên mức vay của độ tuổi này tương đối thấp và các công ty tài chính cũng ít khi duyệt hồ sơ vay của người 18 tuổi. Cũng dễ hiểu vì độ tuổi này vừa tốt nghiệp THPT, chưa có nghề nghiệp ổn định, chưa có tài sản giá trị và lứa tuổi này còn khá bồng bột nên các đơn vị cho vay cũng hạn chế cho lứa tuổi này vay

Có thể vay trả góp khi bị nợ xấu không?

Sẽ còn tùy thuộc vào cấp độ nợ xấu của người vay, nếu bạn nằm trong danh sách nợ có thể chi trả thì hồ sơ vay của bạn hoàn toàn có thể được xét duyệt. Ngược lại bạn nằm trong danh sách nợ quá lâu của các đơn vị cho vay vốn khác thì hồ sơ vay của bạn rất khó được chấp thuận.

Vay trả góp online có cần gặp mặt không?

Bạn không cần đến tận văn phòng để giao dịch trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể làm các thủ tục vay tại nhà, đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của vay online so với các hình thức vay truyền thống.

Cách trả tiền khi đến kỳ hạn như nào?

Có rất nhiều cách để thanh toán cho các công ty tài chính. Đơn giản nhất bạn chỉ cần chuyển tiền đến số tài khoản của đơn vị cho vay trả góp online. Hoặc bạn chuyển tiền qua các ví điện tử của các đơn vị cho vay. Ngoài ra bạn cũng có thể đóng tiền trực tiếp tại vãn phòng giao dịch, các điểm thu hộ như cửa hàng VinMart, FPT Shop, Circle K,vv…

Trên đây là toàn bộ các thông tin bạn cần biết khi quyết định vay tiền online trả góp, hãy cân nhắc thật kỹ quyết định vay của bạn, chỉ vay khi cần thiết, tránh trường hợp vay quá khả năng chi trả gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã lựa được cho mình một đơn vị cho vay tiền online trả góp hàng tháng, uy tín, minh bạch, lãi suất thấp. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *