Những thủ tục cần thiết khi vay tín chấp Vietcombank theo lương

Vay tín chấp là hình thức vay tiền phổ biến và hiện đại bởi vì bạn không phải cầm cố bất kỳ tài sản nào. Chỉ cần chứng minh được tài chính, bạn sẽ dễ dàng có được số tiền mình cần. Hãy cùng CTbankcredit tìm hiểu cách vay tín chấp Vietcombank theo lương trong bài viết sau đây nhé!

Thế nào là hình thức vay tín chấp Vietcombank hiện nay

Vay tín chấp Vietcombank là hình thức vay trả góp theo thu nhập của khách hàng, đặc biệt là theo lương chuyển khoản cho các công ty, doanh nghiệp. Về bản chất, các khoản vay tín chấp cần đáp ứng nhu cầu ngắn hạn.

Bên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank sẽ kiểm tra phiếu lương và hợp đồng lao động của bạn để duyệt hồ sơ vay. Tùy theo mức lương hiện tại của bạn mà vay tín chấp ngân hàng Vietcombank có nhiều ưu đãi giúp bạn có thể vay vốn theo mục đích của mình, đặc biệt thủ tục dễ dàng, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

vay tín chấp vietcombank 1

Những lợi ích khi vay tín chấp Vietcombank

Không giống như các thủ tục vay thế chấp khác. Vay tín chấp theo lương Vietcombank mang lại những ưu điểm như

 • Hình thức vay tín chấp linh hoạt, nhanh chóng, không thế chấp. 
 • Vay tín chấp theo lương Vietcombank người vay có thể vay với hạn mức rất cao, lên đến 12 lần mức lương hiện tại của họ, khoản vay hạn mức từ 10 đến 800 triệu tùy theo thu nhập của người đó. 
 • Khi cho vay theo lương, các ngân hàng vẫn có chính sách lãi suất ưu đãi để hỗ trợ người dân. 
 • Thời hạn vay linh hoạt, nhiều hình thức thanh toán vì Vietcombank luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng của họ
 • Thủ tục nhanh chóng, quá trình xác minh cũng linh hoạt. Do đó, việc thanh toán giải ngân số tiền vay chỉ từ 2-3 ngày làm việc.

Những gói vay tín chấp Vietcombank hiện nay

 • Gói vay kinh doanh: hỗ trợ các hộ kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ có giấy phép kinh doanh thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước 
 • Gói vay tiêu dùng: giúp bạn thanh toán chi phí và những chi tiêu cá nhân nhanh chóng 
 • Gói vay đầu tư sản xuất: dành cho doanh nghiệp, doanh nghiệp hỗ trợ vốn doanh nghiệp dài hạn.

Lãi suất khi khách hàng vay tín chấp Vietcombank

Lãi suất vay vốn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn vay tiền từ tổ chức nào. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng lãi suất vay theo lương Vietcombank thấp sẽ không phải là sẽ tối ưu. 

Bạn nên chú ý đến cách tính lãi, mức lãi suất được quy định tại các thời điểm khác nhau trong quá trình cấp tín dụng… Những yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến số tiền mà bạn sẽ phải trả cho tổ chức tài chính mỗi tháng. 

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank hiện nay ở mức khoảng 0,9-1,2% / tháng đối với khoản vay tín chấp theo lương, tương đương mức là 10,8-14,4% / năm. 

Theo kinh nghiệm cho vay tín chấp của Vietcombank thì đây là mức lãi suất được giữ nguyên cố định trong 3 đến 12 tháng đầu tiên, gọi là thời gian ưu đãi. Sau thời gian khuyến khích, lãi suất được tính theo các phương pháp thả nổi, trong số tiền nợ dần dần, giao động trong phạm vi 1-2%, tùy thuộc vào sự biến động của thị trường tính theo phương pháp thả nổi hoặc theo dư nợ giảm dần. Đây thuộc mức lãi suất thấp.

Điều kiện và thủ tục cơ bản nếu vay tín chấp Vietcombank

Điều kiện khi bạn vay tín chấp Vietcombank

Để đăng ký vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietcombank, bạn phải là 

 • Công chức, viên chức, nhân viên thuộc biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động trong độ tuổi từ 21 đến 55 (ví dụ nữ) đến 58 tuổi (dành cho đàn ông). 
 • Đặc biệt tại Vietcombank, lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất phải hơn 5 triệu đồng. 
 • Hợp đồng lao động phải xác định thời hạn từ 12 tháng trở lên. 
 • Bạn không có nợ xấu với bất kỳ ngân hàng nào khác. 

Thủ tục để có thể vay tín chấp Vietcombank

Để tiến hành vay tiền Vietcombank theo lương đơn giản không cần bảo lãnh, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm những giấy tờ và thủ tục sau:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND / CCCD là giấy tờ cần phải có khi vay tín chấp Vietcombank theo lương. Người vay phải photocopy mặt trước của thẻ tín dụng. Điều này giúp ngân hàng xác minh thêm, ngoài ra người vay cũng chủ động bổ sung hồ sơ để hoàn thiện thủ tục theo yêu cầu của Vietcombank cho vay.
 • Hiện nay, ngân hàng sử dụng rộng rãi bằng cách kiểm tra hóa đơn điện nước, quê quán, địa chỉ tạm trú 
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân, nếu đã kết hôn thì cần giấy đăng ký kết hôn, hoặc giấy xác nhận tình trạng chưa kết hôn, nếu chưa kết hôn. 
 • Chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao động, thông báo việc làm 
 • Nếu cần, hãy xác minh thẻ ngân hàng của bạn.
 • Người vay phải cung cấp sao kê giao dịch thẻ ngân hàng trong tháng gần nhất với ngày nộp hồ sơ. 

Hồ sơ không quá rườm rà, phức tạp hỗ trợ vay tín chấp Vietcombank lương nhanh chóng tiện lợi nhất.

Hạn mức vay tín chấp Vietcombank như thế nào

Khách hàng vay tín chấp Vietcombank sẽ có cơ hội vay vốn với hạn mức hấp dẫn từ ngân hàng này. Hiện tại, hạn mức vay tín chấp của khách hàng sẽ lên đến 20 lần thu nhập bình quân hàng tháng với số tiền lên đến 500 triệu đồng.

Có nên sử dụng dịch vụ vay tín chấp Vietcombank hay không

Mặc dù có nhiều ưu điểm như thủ tục gọn nhẹ, giải ngân và hỗ trợ vay nhanh chóng, thời hạn vay đơn giản… nhưng trên thực tế, lãi suất vay tín chấp luôn cao hơn so với các hình thức vay khác. 

Hơn nữa, khoản vay tín chấp còn có thể bị ràng buộc bởi một số khoản phụ phí khác mà khách hàng không rõ. 

Với những điều khoản ưu đãi hấp dẫn, vay tín chấp Vietcombank hiện nay đang là một sản phẩm vay tài chính lý tưởng. Nó hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu tiêu dùng lớn nhất và có tiềm năng phát triển tài chính lớn nhất của xã hội. 

Đồng thời, từng bước định hướng mọi tầng lớp nhân dân hướng tới một xã hội chi tiêu lành mạnh, khoa học hơn những nhu cầu chi tiêu cấp thiết 

Hạn mức cho vay được hỗ trợ tối đa lên đến 12 tháng lương cơ bản hoặc 300 triệu đồng. Vietcombank kỳ vọng sẽ là trung tâm vững chắc cho các kế hoạch tài chính dài hạn nhằm xây dựng sự nghiệp hoặc ổn định cuộc sống gia đình. .

Hướng dẫn vay tín chấp Vietcombank theo lương đơn giản, nhanh chóng

Để nhanh chóng đơn giản hóa quá trình đăng ký, khách hàng cần hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký, hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ. 

Bước 2: Lấy thông tin: Nhân viên của Vietcombank sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Tư vấn mọi thứ có thể về vay tín chấp ngân hàng Vietcombank như: lãi suất, thời gian góp, hồ sơ,… 

Bước 3: Thẩm định: Sau khi khách hàng hoàn thiện hồ sơ, ký vào hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Vietcombank tại ngân hàng Vietcombank quý khách cần tới ngân hàng để thẩm định

Tại đây Vietcombank yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin về hồ sơ vay vốn. Sau đó chờ kết quả từ ngân hàng. 

Bước 4: Rút tiền: Vietcombank sẽ thông báo hồ sơ được duyệt qua tin nhắn SMS. Khách hàng đến chi nhánh gần nhất để được nhận khoản tiền giải ngân của khoản vay tín chấp theo lương.

Lưu ý quan trọng khi vay tín chấp Vietcombank theo lương

Tất cả các khoản vay hiện nay đều có những rủi ro mà bạn có thể không kiểm soát được. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị cho mình tâm lý để gánh trên vai gánh nặng nợ nần.

 • Đồng thời lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nó sẽ giúp hạn chế tối đa những trường hợp không mong muốn xảy ra. Hãy lưu ý những điểm trong hợp đồng trước khi vay theo lương ngân hàng Vietcombank. 
 • Đối với hình thức vay tín chấp, khách hàng phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện thanh toán khoản vay trong hợp đồng, tránh việc thanh toán chậm, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín tín dụng của khách hàng, ảnh hưởng đến khả năng vay vốn của các hợp đồng vay sau này 
 • Nếu quý khách không hoàn trả vay theo bảng lương Vietcombank, xếp hạng tín dụng của khách hàng sẽ bị giảm xuống trong CIC và không còn được chấp 

Những câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp Vietcombank theo lương 

Đang vay trả góp tại FE Credit có thể vay tín chấp Vietcombank được không?

Xin chào. Thu nhập kinh doanh online của bạn khá khó chứng minh. Chưa kể bạn vẫn còn dư nợ với một tổ chức khác. Vì vậy, bạn muốn liên hệ để vay tín chấp theo lương Vietcombank điều này rất tiếc là không được, chúng tôi giới thiệu đến bạn các gói vay khác như gói vay tín chấp Vietcombank không cần chứng minh thu nhập hay các công ty tài chính khác như Home Credit, HD Season, FE Credit. .. để giải quyết vấn đề của bạn

Bị nợ xấu từ nhóm 3 có thể vay tín chấp Vietcombank được không?

Chào bạn. Với điều kiện này về thu nhập, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ cho vay tín chấp của Vietcombank, tuy nhiên Vietcombank hạn chế cho vay đối với nhóm khách hàng tín dụng xấu nhóm 3. Vì vậy, hồ sơ vay có thể bị từ chối.

Bạn cũng có thể liên hệ với chi nhánh ngân hàng gần nhất Vietcombank để yêu cầu những lời khuyên chính xác nhất từ phía nhân viên.

Những chia sẻ trên đây là những thông tin cần thiết mà khách hàng nên biết về thủ tục và điều kiện vay tín chấp Vietcombank. Liên hệ ngay với CTbankcredit nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn!

Xem thêm

Vay mua xe trả góp và những điều bạn cần quan tâm

Vay thế chấp sổ hồng tại ngân hàng và những điều bạn cần biết

Những ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *