Vay tín chấp Techcombank lãi suất thấp, hạn mức đến 1 tỷ đồng

Hiện nay, gói vay tín chấp không thế chấp tài sản đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ riêng ngân hàng Techcombank mà những ngân hàng khác cũng có tỉ lệ lựa chọn vay tín chấp khá nhiều. Tuy nhiên còn khá nhiều bạn thắc mắc về vay tín chấp Techcombank. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu kĩ hơn về loại vay này nhé!

Giới thiệu qua về ngân hàng Techcombank

Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín đồng thời sở hữu nguồn lực tài chính dồi dào. Techcombank cũng được biết đến với nhiều gói sản phẩm, dịch vụ đảm bảo và chất lượng nhất trên thị trường tài chính Việt Nam. Đây cũng là một lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng Techcombank để vay tín chấp theo lương khi gặp vấn đề về tài chính.

Vay theo lương Techcombank là gói dịch vụ vay dành cho những đối tượng khách hàng có mức thu nhập ổn định dựa trên uy tín cá nhân và không cần bảo lãnh. Điều kiện cho vay khá đơn giản chỉ cần khách hàng chứng minh được mức lương ổn định hàng tháng. Ngân hàng sẽ xem xét dựa trên mức lương và doanh nghiệp nơi bạn làm việc để đưa ra hạn mức vay tốt nhất cùng lãi suất ưu đãi cho bạn.

Hiện nay, vay tín chấp ngân hàng Techcombank gồm 2 loại: đó là vay tín chấp theo lương chuyển khoản hoặc theo lương tiền mặt.

Hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thường được ưu tiên nhiều hơn. Bởi lẽ ngân hàng đã có lịch sử giao dịch tài chính hàng tháng của bạn. Nhờ đó, khách hàng không cần phải tốn công trong việc chuẩn bị  nhiều giấy tờ để chứng minh thu nhập hàng tháng nữa. Ngoài ra, vay theo hình thức này lãi suất cũng thấp hơn rất nhiều bởi nguy cơ nợ xấu thấp hơn.

Bên cạnh đó, vay tín chấp theo lương tiền mặt cũng vẫn được các ngân hàng triển khai thực hiện. Tuy nhiên, với hình thức này cần nhiều giấy tờ hơn để chứng minh.

 

Ưu điểm của vay tín chấp Techcombank là gì?

 • Techcombank với đa dạng các gói vay, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Hạn mức khách hàng được vay tín chấp rất lớn, hạn mức lên đến 60 tháng.
 • Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Techcombank theo lương có thủ tục đơn giản, dễ dàng.
 • Quy trình giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 48h kể từ khi khách hàng kí hợp đồng với ngân hàng bạn sẽ nhận được tiền.
 • Có mức lãi suất vay cạnh tranh so với thị trường, nhiều phương thức thanh toán gốc và lãi phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Lãi suất khi vay tín chấp Techcombank hiện nay là bao nhiêu?

Techcombank hỗ trợ khách hàng đa dạng gói vay vốn tín chấp khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong những gói vay phổ biến như: vay thế chấp kinh doanh, vay theo lương, vay trả góp, vay tín chấp tiêu dùng, … Hạn mức vay tại ngân hàng Techcombank dao động  từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng trong thời hạn 60 tháng.

Mức lãi suất vay theo lương Techcombank chỉ từ 16%/năm. Nhìn chung trên thị trường tài chính hiện nay thì đây là ngân hàng có mức lãi suất khá ưu đãi và cạnh tranh.

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank có hạn mức tối đa là bao nhiêu?

Theo quy định gần đây nhất mới ban hành của ngân hàng Techcombank hiện nay thì khách hàng vay tín chấp Techcombank sẽ được vay với hạn mức tối đa lên tới 10 tháng thu nhập thực tế tuy nhiên không vượt quá 300 triệu đồng. Như vậy, chẳng hạn nếu mức thu nhập hiện tại hàng tháng của bạn là 15 triệu đồng thì bạn sẽ được vay số tiền tối đa là 150 triệu đồng.

Điều kiện để đăng ký vay tín chấp theo lương Techcombank

Những khách hàng được vay tín chấp theo lương Techcombank gồm những người thuộc đối tượng sau: làm việc trong các doanh nghiệp nhà nước, hoặc công ty tư nhân, công ty nước ngoài và được hưởng mức thu nhập ổn định.

 • Mức lương tối thiểu 5 triệu
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi (Tính từ lúc bắt đầu ký hợp đồng)
 • Đối tượng đó được ký hợp đồng làm việc tại doanh nghiệp trên một năm
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch Techcombank mà bạn đăng ký vay vốn
 • Ngoài ra, cần đáp ứng một số điều kiện khác theo quy định của ngân hàng Techcombank

Thủ tục 

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện vay tín chấp Techcombank, khách hàng có thể chuẩn bị một số loại giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ vay tín dụng Techcombank. Hồ sơ vay vốn gồm có một số giấy tờ như sau:

 • Hộ khẩu/KT3
 • CMND/CCCD
 • Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng theo mẫu ngân hàng Techcombank cung cấp
 • Đơn đề nghị vay theo mẫu được ngân hàng Techcombank cung cấp
 • Hồ sơ để chứng minh thu nhập hàng tháng: có thể là hợp đồng lao động, hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…

Quy trình vay

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ vay vốn và tìm đến chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất để tiện lợi cho bạn.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ: Sau khi hồ sơ vay tín chấp của bạn được tiếp nhận, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ dựa trên một số thông tin quan trọng như khả năng tài chính, lịch sử giao dịch và nơi cư trú.

Bước 3: Xét, duyệt hồ sơ: Sau khi hồ sơ được bổ sung thông tin đầy đủ và đúng quy định, ngân hàng Techcombank sẽ tiến hành phân tích để quyết định có đồng ý cho bạn vay hay không.

Bước 4: Tiếp theo, nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ gửi hồ sơ và báo cáo thẩm định lên cán bộ xét duyệt để kiểm tra, xem xét sau đó trình lên các cấp cao có thẩm quyền để phê duyệt khoản vay.

Bước 5: Sau khi hồ sơ được phê duyệt cho vay, phòng kế toán có trách nhiệm giải ngân khoản vay tín chấp tới khách hàng. Bạn sẽ được mở một tài khoản ngân hàng Techcombank và nhận được khoản tiền giải ngân của ngân hàng.

Bước 6: Thu hồi nợ:  Dựa trên hợp đồng đã được ký kết và thỏa thuận trước đó giữa hai bên, Techcombank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi tính theo tháng hoặc quý.

Vay tín chấp Techcombank 1

Kết luận

Với những thông tin vay tín chấp Techcombank chúng tôi đã cung cấp trong bài viết, mong rằng bạn đã hiểu hơn về hình thức vay này. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm vay vốn phù hợp để giải quyết những khó khăn lúc cần thiết!

Xem thêm

Vay tín chấp Agribank theo lương thủ tục đơn giản hạn mức cao

Vay tín chấp MBBank: Cập nhật lãi suất, thủ tục, điều kiện vay 2022

Những thủ tục cần thiết khi vay tín chấp Vietcombank theo lương

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *