Vay tiền xã hội đen và những hệ lụy khôn lường mà bạn cần biết

Hiện nay có rất nhiều trường hợp vay tiền nóng xã hội đen để giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách. Tuy nhiên, hình thức vay này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và can thiệp đáng kể vào cuộc sống bình thường của người vay. Sau đây, CTbankcredit sẽ cung cấp cho bạn những rủi ro khi bạn vay tiền xã hội đen và những điều cần tránh khi vay.

Thế nào là hình thức vay tiền xã hội đen

Vay tiền nóng xã hội đen ở đây thực chất là một dịch vụ vay nợ xã hội đen nhằm giúp đỡ những khách hàng không vay được tiền ngân hàng hoặc trường hợp có nợ khó đòi.

Có nhiều mức thanh toán dài hạn, trung hạn và ngắn hạn cho khách hàng lựa chọn. Điều này cho phép những khách hàng không bị nhiều áp lực tiền bạc

Thông thường, khi cần vay tiền nóng xã hội đen, khách hàng được khuyến khích vay theo hình thức vay tín chấp, thế chấp. Thời hạn vay thường từ 30 ngày đến 70 ngày tùy từng dịch vụ vay. 

Ưu điểm của hình thức vay lãi xã hội đen là thủ tục đơn giản. Khách hàng có thể nhận tiền trong vòng 15-30 phút ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ. Tuy nhiên, vay tiền kiểu xã hội đen thường có lãi suất cao nên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

vay tiền xã hội đen 1

Những rủi ro cần biết khi bạn vay tiền xã hội đen

Mặc dù vay tiền online xã hội đen rất đơn giản và được giải quyết rất nhanh chóng nhưng những hình thức này lại tiềm ẩn rủi ro rất cao, người vay dễ rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất, lãi chồng chất và không có khả năng thanh toán.

Thông thường vay nóng xã hội đen bạn sẽ không có thỏa thuận tín dụng rõ ràng. Nếu xảy ra mâu thuẫn sẽ khó giải quyết. Và bạn sẽ không được pháp luật bảo vệ nếu bạn không có giấy tờ hay bất cứ hợp đồng nào. 

Một trong những rủi ro lớn nhất khi vay tiền xã hội đen là rất nhiều loại phí sẽ trên trời rơi xuống, lãi mẹ đẻ lãi con chồng chất, cuối cùng khiến bạn không có khả năng hoàn trả. 

Nguy hiểm hơn nếu bạn không trả tiền lãi một số đơn vị có thể cho người đến hăm dọa bạn và những người trong gia đình. Điều này đe dọa đến tài sản, ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần không chỉ của người đi vay mà còn cả những người thân, bạn bè của họ khi bị xã hội đen khủng bố và đe dọa

Cần vay tiền nóng xã hội đen? Có nên hay không?

Bạn phải chắc chắn rằng nếu vay tiền xã hội đen bạn sẽ phải trả lãi suất rất cao và tiềm ẩn nhiều rủi ro như trên. Với những rủi ro mà khoản vay này mang lại, tốt hơn hết bạn không nên vay vốn, tuy nhiên nếu không còn giải pháp nào khác và đây là lựa chọn duy nhất thì bạn nên chú ý những điểm sau: 

 • Lãi suất cũng như những thông tin chi tiết về nơi bạn muốn vay tiền thông qua những người vay trước đó. 
 • Chỉ vay số tiền mà bạn có thể chi trả để tránh bị phạt trả chậm và cuối cùng dẫn đến không phải chịu áp lực chi trả lớn. 
 • Ngoài ra, trước khi vay, bạn nên tìm kiếm đơn vị cho vay tiền nóng uy tín để  được vay với mức lãi suất hợp lý.

Sau đây, CTbankcredit sẽ gợi ý cho cho bạn những đơn vị vay tiền uy tín để bạn lựa chọn trong hoàn cảnh gấp rút nhất. Cùng theo dõi nhé!

vay tiền xã hội đen 2

Những công ty tài chính cho vay uy tín nhất hiện nay

Một số đơn vị sau đây đã được chúng tôi kiểm chứng và được rất nhiều người đi vay an tâm sử dụng. Quý khách có thể tham khảo để giải quyết các vấn đề tài chính khi cần thiết

Dr Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ vay nhanh từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng với các lựa chọn thời hạn trả góp 10, 20 hoặc 30 ngày do Công ty TNHH TM DV Vạn An Phát cung cấp. 

 • Đưa ra các giải pháp tài chính đáng tin cậy, kết nối khách hàng một cách rất đơn giản. 
 • Làm giấy tờ và nhận tiền ngay lập tức qua điện thoại thông minh 
 • Lãi suất 0% lên đến 4 triệu cho lần vay đầu tiên, từ hạn mức tín dụng tăng lên 10 triệu 
 • Đơn giản hóa mọi giấy tờ, chỉ cần CMND là có thể đăng ký online trong 10 phút
 • Chỉ cần có chứng minh thư hoàn thành thủ tục đăng ký online 100%, trong 10 phút là bạn có thể nhận số tiền vay nhanh chóng vào tài khoản của mình. 
 • Doctor Đồng chấp nhận những trường hợp như tín dụng xấu không thể chấp nhận được. Nếu bạn có nợ xấu ở VPB, OCB, VPBank… bạn vẫn có thể vay tiền nợ khó đòi tại Doctor Đồng.
Đăng ký ngay

Moneycat

MoneyCat hiện nay là công ty tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến nhanh chóng số 1 dành cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày với thủ tục dễ dàng, lãi suất ưu đãi và trả cực nhanh. 

 • Điểm nổi bật của MoneyCat là bạn có thể vay tiền bằng CMND để kinh doanh cho vay trực tuyến với lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên. 
 • MoneyCat cũng chấp nhận cho vay trả góp có kỳ hạn từ 3 đến 6 tháng với lãi suất tối thiểu từ 12% đến 18,25% / năm. 
 • Vay tiền bằng căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân 100% trực tuyến, không cần thế chấp tài sản 
 • Khoản vay lên đến 10 triệu và trả góp trong vòng 90 ngày

Mục tiêu của MoneyCat là chuyển đổi thị trường tín dụng tiêu dùng theo hướng minh bạch, đơn giản và thuận tiện hơn, được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Đăng ký ngay

Senmo

Senmo được thành lập với mục đích sử dụng công nghệ tài chính (fintech) giúp khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ cho vay nhanh lấy ngay trong ngày với thủ tục cực kỳ đơn giản. 

 • Ngoài ra, thủ tục vay tín chấp online, đăng ký nhanh chóng trong 5 phút, sau 15 phút bạn có thể rút tiền vay nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của mình. 
 • Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên lên đến 4.000.000đ trong vòng 10 ngày. 

Dù mới xuất hiện nhưng Senmo đã nhanh chóng gây được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với những ưu điểm của dịch vụ Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, lãi suất thấp, bạn sẽ hài lòng khi vay tiền nhanh tại đây.

Ứng dụng nền tảng công nghệ cao, xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Có thể nói Senmo là sự lựa chọn thông minh trong thời đại mới, phù hợp với những người thực sự có nhu cầu tiền bạc.

Đăng ký ngay

Robocash

Robocash là nền tảng web cho vay mới hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam do Công ty Robocash Việt Nam nghiên cứu và phát triển. “Robo” là từ viết tắt của Robot, nghĩa là Robocash đã loại trừ yếu tố con người khi thực hiện các khoản vay được duyệt

 • Khoản vay được giải ngân hết sức nhanh chóng, ngay cả khi đi nghỉ khi mọi người không đi làm. 
 • Robocash còn hỗ trợ vay trả góp hàng tháng từ 3 đến 10 triệu với lãi suất cực rẻ. 

Ngoài ra, Robocash còn có những ưu điểm vượt trội như: 

 • Tỷ lệ duyệt vay cao cho mọi trường hợp vay 
 • Phê duyệt khoản vay hoàn toàn tự động, thanh toán nhanh sau 15 phút 
 • Thông tin tín dụng minh bạch, bao gồm lãi suất, thời hạn thanh toán và các khoản phí liên quan. 

Giải pháp tài chính thông minh này giúp bạn có thể vay tiền trực tuyến tại nhà, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, mọi giao dịch đều được xử lý tự động nên không mất quá nhiều thời gian.

Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Tiền là dịch vụ tư vấn giúp người vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, hỗ trợ người vay kết nối với các tổ chức cho vay uy tín, chuyên nghiệp. 

 • Lãi suất 0,01% cho khách hàng mới lần đầu 
 • Lãi suất 18% / năm với thời gian vay từ 91 cho tới 180 ngày 
 • Thủ tục khá đơn giản khi chỉ cần có CMND / CCCD. 
 • Bạn chỉ mất 15 phút để nhận tiền. 
 • Thông tin minh bạch: Các điều kiện được hiển thị rõ ràng trên website, chỉ thanh toán lãi vay khi đã ký hợp đồng.
 • Thanh toán khoản vay linh hoạt tại hàng nghìn địa điểm đối tác của Tiền Ơi.
Đăng ký ngay

Thủ tục khi vay tiền xã hội đen

Thủ tục cho vay tiền nóng xã hội đen hầu như luôn rất đơn giản, dễ dàng với thời gian giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên hãy lưu ý tìm hiểu thật kỹ và tránh cung cấp những giấy tờ cá nhân vì có thể sẽ bị lộ thông tin. 

Cùng với một số đơn vị cho vay nóng, vay tiền xã hội đen sẽ yêu cầu các giấy tờ khác như 

 • Phiếu lương hàng tháng của bạn có xác nhận. 
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 
 • Phiếu thanh toán từ công ty Điện, nước, truyền hình cáp với hóa đơn trên 500.000đ 
 • Dù có hợp đồng thuê mua của ngân hàng khác thì bạn cũng có thể mang theo. 

Các thủ tục này dễ dàng hơn nhiều so với ngân hàng. Tuy nhiên, nó tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với việc khách hàng vay vốn ngân hàng.

vay tiền xã hội đen 3

Lãi suất cho vay tiền xã hội đen hiện nay

Vì ham lợi khi vay tiền nhanh nên nhiều người thường không lường trước được những rủi ro khi vay tiền nóng xã hội đen. 

Các khoản cho vay chịu lãi suất cao, trung bình 20-25% / tháng, có nơi lên đến 30% / tháng. Trong khi đó, lãi suất cho vay tín chấp ở một số tổ chức hiện ở mức 2 cho tới 10% / năm, lãi suất vay nóng đã hơn 150% mức vay của ngân hàng nhà nước (9%).

Do đó, khách hàng nên xem xét cẩn thận trước khi ký hợp đồng vì có thể sẽ bị vượt quá khả năng chi trả. Đồng thời lựa chọn những đơn vị vay chúng tôi đã gợi ý để nhận được mức lãi suất ưu đãi

Hạn mức khi vay tiền xã hội đen là bao nhiêu?

Hạn mức tín dụng và lãi suất này rất linh hoạt tùy theo thỏa thuận giữa cá nhân cho vay và người đi vay. Thông thường, số tiền mà người cho vay cá nhân phải trả là từ khoản vay nhỏ nhất 10 triệu đến khoản vay lên đến 5 tỷ đồng… 

Bạn chỉ cần thông báo cho đơn vị cho vay, khoản vay sẽ được đảm bảo theo nhu cầu cũng như lịch sử tín dụng của bạn.

vay tiền xã hội đen 4

Trên đây là những thông tin về vay tiền xã hội đen mà CTbankcredit đã tổng hợp được. Chắc hẳn quý khách đã chọn được cho mình một đơn vị cho vay phù hợp. Hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất tật mang khi vay tiền nóng bạn nhé!

Xem thêm

Vay thế chấp sổ hồng tại ngân hàng và những điều bạn cần biết

Những ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp nhất

Vay tín chấp VPBank đến 200 triệu thủ tục nhanh chóng, đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *