Hướng dẫn vay tiền Vamo online ngay tại nhà chỉ cần CMND

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính? Bạn lo lắng khi sắp đến kỳ thanh toán hóa đơn mà chưa có tiền? Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ vay tiền Vamo online nhanh chóng. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có cái nhìn khái quát về vay tiền online cũng như cách vay tiền Vamo online hiệu quả.

Vay tiền Vamo là gì?

Vamo là dịch vụ vay tiền thông qua việc đăng ký vay tiền Online tại Việt Nam. Với vay Vamo bạn sẽ được trải nghiệm thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn và uy tín, đặc biệt là không qua trung gian và 100% qua hình thức online. 

Vamo là một trang web vay tiền online, được điều hành bởi công ty TNHH VAMO. Trang Web vay tiền online Vamo hoạt động trên nguyên tắc kết nối nhà đầu tư, đơn vị cho vay với người đi vay với nhau. Từ đó, tạo điều kiện làm cho các quy trình vay đơn giản, thuận lợi và giải ngân nhanh.

Có thể nói đây là một giải pháp vay tiền online hiệu quả cho những người đang gặp vấn đề về tài chính, cần gấp mà không thể vay tại ngân hàng.

vay tiền vamo 1

Ưu điểm khi vay Vamo

 • Giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng vì vamo online cho vay nhanh với những khoản tiền không quá lớn.
 • Thời gian duyệt hồ sơ rất ngắn, chỉ trong 5 phút và thời gian giải ngân trong vòng 24 giờ.
 • Thủ tục thực hiện hoàn toàn online, chỉ cần CMND/ thẻ CCCD là bạn có thể ngồi nhà và vay được tiền qua Vamo.
 • Điều kiện vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin khoản vay minh bạch, các khoản phí và lãi suất rõ ràng.
 • Bảo mật 100% thông tin của người cho vay theo quy định của pháp luật

Nhược điểm khi vay Vamo

Mặc dù Vamo có những ưu điểm vượt trội được nhiều khách hàng yêu thích nhưng vay Vamo cũng có nhiều khuyết điểm như sau:  

 • Chỉ hỗ trợ hình thức đăng ký vay trực tuyến trên website, chưa có ứng dụng riêng dành cho smartphone
 • Hạn mức vay thấp, dao động trong khoảng 500.000 VND – 10.000.000 VND, thời gian thanh toán ngắn, vì vậy không phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay với hạn mức cao và thời gian dài.
 • Do có rủi ro cao hơn các hình thức vay khác nên lãi suất khi bạn vay trả góp online cũng sẽ cao hơn so với vay truyền thống.

Hạn mức vay Vamo

Vay tiền Vamo có hạn mức cho vay dao động trong khoảng từ 500.000 VND cho đến 10.000.000 VND tuy nhiên thời hạn thanh toán tương đối ngắn từ 7 – 30 ngày. Số tiền cho vay này sẽ được nhanh chóng giải ngân vào tài khoản của bạn chỉ sau vài phút xét duyệt hồ sơ.

Những khách hàng giao dịch lần đầu với Vamo, hạn mức cho vay tối đa chỉ là 1.500.000 VND. Nếu bạn thanh toán các khoản phí đúng hạn và có điểm tín dụng tốt bạn sẽ được nâng hạn mức vay lên đến 10.000.000 trong những lần vay sau.

Lãi suất vay tiền Vamo

Vay trả góp online Vamo hoàn toàn dựa vào uy tín của người đi vay mà không có các bước thẩm định nên lãi suất vay trên Vamo cao hơn so với các hình thức vay khác. Tuy nhiên, nếu so với những ứng dụng vay tiền nhanh khác thì lãi suất vay tiền tại Vamo lại có phần cạnh tranh hơn.

Hiện nay, lãi suất vay Vamo hiện nay là 20%/năm. Ngoài ra, còn có thể cộng thêm các khoản phí dịch vụ, phí tư vấn khác. Tuy nhiên, Vamo cũng thường tổ chức các chương trình khuyến mãi với lãi suất ưu đãi cho khách hàng. Vì vậy, bạn nên theo dõi thông tin trên website để cập nhật mức lãi suất ưu đãi và chính xác nhé.

vay tiền vamo 2

Thời hạn khi vay Vamo

Kiểm tra hạn thanh toán khoản vay tại Vamo qua việc đăng nhập vào hồ sơ của bạn trên trang web. Thời hạn thanh toán khoản vay từ 7 – 30 ngày. Nếu bạn chưa hoàn trả khoản vay vào ngày đến hạn, bạn có thể gia hạn thời gian thêm 7, 14 hoặc 30 ngày.

Hướng dẫn vay tiền Vamo nhanh chóng chỉ cần CMND 

Đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Vamo trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Chọn khoản vay và xác nhận khoản vay

Nếu là khách hàng vay mới của Vamo, số tiền vay tối đa của bạn là 1,5 triệu đồng với thời hạn là 7 – 30 ngày. Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền phải thanh toán bao gồm cả lãi và các loại phí vay tương ứng với ngày bạn thanh toán.

vay tiền vamo 3

Sau khi lựa chọn số tiền vay cùng thời hạn thanh toán, bạn bổ sung số điện thoại và nhấn “Đăng ký ngay”. Bạn sẽ nhận được mã xác nhận để xác minh số điện thoại đã đăng ký, sau đó bạn nhập mã vào ô trống và nhấn nút “Tiếp Tục” để điền các thông tin cá nhân.

vay tiền vamo 4

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Vamo

Ở bước này, bạn điền những thông tin Vamo yêu cầu để tạo tài khoản vay trên Vamo bao gồm: Họ tên, giới tính, mật khẩu có thể điền địa chỉ email hoặc không.

Một mẹo nhỏ để hồ sơ vay vốn của bạn có độ xác thực cao hơn, có thể cung cấp tài khoản Facebook cá nhân. Bạn không cần lo lắng vì mọi thông tin sẽ được bảo mật 100%. Chọn “Tiếp tục” để chuyển sang các bước mới.

vay tiền vamo 5

Bước 3: Điền thông tin nghề nghiệp và địa chỉ hiện tại

Ở bước này, bạn cung cấp các thông tin như: địa chỉ bạn sinh sống, tên công ty, số điện thoại công ty, thu nhập hàng tháng của bạn. Ngoài ra, Vamo yêu cầu bạn cung cấp thông tin về các khoản vay khác mà bạn phải trả hàng tháng (nếu có). 

Hơn nữa, bổ sung điền thông tin cho Vamo như là: thương hiệu điện thoại bạn dùng, tình trạng hôn nhân, và thông tin người thân tham chiếu, …

Sau khi điền xong những thông tin trên, bạn cung cấp số tài khoản ngân hàng để Vamo giải ngân sau khi duyệt khoản vay nhé.

vay tiền vamo 6

Bước 4: Điền thông tin CMND 

Tiếp theo, cung cấp thông tin CMND hoặc số thẻ căn cước công dân của người vay. Bạn tải ảnh 2 mặt CMND và ảnh chân dung kèm CMND. Sau đó click vào ô  tiếp tục và nhấn “Gửi đơn của tôi”

vay tiền vamo 7

Như vậy là hồ sơ đăng ký của bạn đã hoàn tất. Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi hệ thống của Vamo tiếp nhận và duyệt hồ sơ trong vài phút.

Nếu hồ sơ vay của bạn đạt yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành tự động xét duyệt. Ngược lại, nếu thông tin của bạn còn thiếu, nhân viên sẽ gọi điện để yêu cầu bổ sung. Nếu hồ sơ được phê duyệt, số tiền sẽ được giải ngân vào thẻ ngân hàng mà bạn đã đăng kí trong vòng 5 phút.

vay tiền vamo 8

Cách gia hạn khoản vay Vamo

Nếu đến kỳ thanh toán mà bạn không thể thanh toán được thì còn một giải pháp cho bạn đó là gia hạn khoản vay. Vào trang web Vamo, đăng nhập vào hồ sơ của bạn và lựa chọn thời gian gia hạn phù hợp 7, 14, hoặc 30 ngày. Chú ý là bạn có thể gia hạn nhiều lần, tuy nhiên để càng lâu thì chi phí khoản vay càng lớn nên các bạn chú ý cân nhắc . Sau khi chọn xong, nhấn tiến hành thanh toán. Và bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết qua email hoặc tin nhắn của vay Vamo.

Những cách thanh toán khoản vay Vamo

Để người vay thuận tiện trong quá trình thanh toán, hiện nay Vamo cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Trong đó có:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo
 • Thanh toán qua ví điện tử MOMO 
 • Thanh toán qua hệ thống mạng lưới bưu chính của Viettel như Viettel Post, Viettel store, …
 • Thanh toán qua ngân hàng

Chú ý bạn nên thanh toán khoản vay đúng hạn hoặc trước hạn 1 – 2 ngày để tránh thanh toán vào cuối tuần, ngày lễ hoặc lỗi ngân hàng dẫn đến khoản thanh toán của bạn không được cập nhật đúng lúc.

Hướng dẫn các bước thanh toán khoản vay bằng hình thức chuyển khoản:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Vamo 

Bước 2: Chọn khoản vay và thực hiện theo các bước thanh toán theo hướng dẫn trên 

Bước 3: Chọn chuyển khoản vào số tài khoản được cung cấp trên hệ thống.

Chú ý là điều quan trọng là bạn phải cung cấp thông tin liên quan đến khoản vay như: Số hợp đồng vay + số CCCD + Tên bạn. Đồng thời giữ biên lai cũng như chụp lại màn hình cho đến khi hệ thống Vamo cập nhật thanh toán của bạn.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Vamo

Hiện nay, vay tiền online vẫn chưa được nhiều người tin tưởng bởi có nhiều hình thức giả mạo. Vì vậy, người đi vay không khỏi băn khoăn với hình thức vay tiền qua web online. Dưới đây là một số câu hỏi mà người dùng thường gặp phải, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.

Có nên vay tại Vamo không?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty cho vay online nên trước nhiều sự lựa chọn bạn có thể so sánh dịch vụ mà các công ty cung cấp. Và có thể bạn sẽ ngạc nhiên với lợi ích mà công ty Vamo mang đến cho khách hàng của họ.

Nợ xấu có vay tiền Vamo được không?

Nhiều công ty tài chính, nhất là ngân hàng không cho khách hàng có lịch sử nợ xấu vay tiền. Thế nhưng với vay tiền Vamo khách hàng có nợ xấu vẫn được Vamo hỗ trợ vay online với hạn mức tối đa 10 triệu và hưởng nhiều ưu đãi tai Vamo.

Bao lâu thì khoản vay Vamo của tôi được duyệt?

Thời gian duyệt hồ sơ tại Vamo rất nhanh chóng. Sau khi bạn hoàn tất đăng ký thông tin hồ sơ, chỉ mất từ 15 – 30 phút để hoàn thành việc duyệt hồ sơ. Và tiền sẽ được gửi về tài khoản của bạn trong vòng 24h.

Tôi có cần đến trực tiếp văn phòng để giao dịch không?

Câu trả lời là không. Khi vay tiền Vamo, tất cả mọi thủ tục đều được thực hiện trên nền tảng online, từ làm thủ tục, hồ sơ, xét duyệt, nhận tiền và thanh toán. Vì vậy, khách hàng không mất thời gian và công sức để đến văn phòng giao dịch nhé.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu với bạn về hình thức vay tiền Vamo cũng như các bước đăng ký vay tiền. Hy vọng có thể giúp các bạn trong những lúc bạn gặp khó khăn về tài chính!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *