Vay tiền Tamo online trong 15 phút, không cần gặp mặt, lãi suất 0%

Trong thời kỳ công nghệ phát triển, vay tiền trực tuyến là hình thức đang được đa số người dân lựa chọn. Tuy nhiên với ma trận các công ty hỗ trợ tài chính online trên thị trường thì đâu mới là đơn vị đáng tin cậy? Bài viết dưới đây xin giới thiệu dịch vụ vay tiền Tamo online uy tín, nhanh chóng.

Tamo là gì?

Cuộc sống bon chen, xô bồ sẽ có những lúc bạn cần gấp một khoản tiền vừa phải để chi tiêu hoặc giải quyết công việc. Tuy nhiên, để vay tiền ngân hàng hoặc vay tiền người khác sẽ gặp phải khó khăn, không kịp cho công việc. Lựa chọn vay tiền Tamo là giải pháp đúng đắn nhất lúc này. Vậy Tamo là gì?

Tamo là công ty tư vấn và hỗ trợ tài chính trực tuyến thông qua nền tàng trang web Tamo.vn hoặc ứng dụng Tamo. Hoạt động cho vay online Tamo được điều hành bởi công ty TNHH Sofi Solutions. Tamo chính là công cụ đắc lực giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính. Chỉ trong vòng 15 phút, khách hàng đã có thể nhận ngay 5 triệu đồng cho lần đầu tham gia và từ 1 đến 17 triệu cho những lần kế tiếp.

vay tiền Tamo 2

Ưu điểm khi vay tiền tại Tamo

Dịch vụ vay nhanh Tamo luôn nỗ lực, phấn đấu để mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng cao nhất. Khi lựa chọn công ty, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau:

 • Tamo vay nhanh hoàn toàn bằng online, hoạt động ở tất cả các khung giờ trong ngày. Khách hàng không cần có mặt trực tiếp để vay tiền.
 • Thời gian xét duyệt đăng ký vay của khách hàng và giải ngân nhanh chóng. Trong vòng 15 phút, số tiền mà người vay cần đã nằm trọn trong tài khoản đăng ký.
 • Thủ tục đăng ký tối giản nhất: Không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào, chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp CMND/CCCD.
 • Hợp đồng vay tiền Tamo luôn công khai, minh bạch về lãi suất, hạn mức, thời hạn, phí phạt,… 
 • Dịch vụ cho phép khách hàng vay số tiền tương đối lớn (lên đến 17 triệu đồng), phù hợp để giải quyết các công việc tức thì.
 • Không có phí phạt nếu khách hàng thanh toán trước khoản vay cho công ty.
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Tamo bảo mật tuyệt đối, không để xảy ra tình trạng đánh cắp thông tin.
 • Có chế độ ưu đãi, miễn phí lãi suất đối với những khách hàng lần đầu sử dụng Tamo vay.
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn gói vay 24/7.

vay tiền Tamo 3

Nhược điểm khi vay tiền tại Tamo

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì Dịch vụ vay tiền Tamo cũng không thể tránh khỏi một số nhược điểm sau:

 • Chỉ hỗ trợ vay số tiền tối đa 17 triệu, chính vì vậy Tamo sẽ không phù hợp đối với những khách hàng muốn vay vốn để đầu tư, xây nhà hoặc làm việc lớn.
 • So với vay các ngân hàng nhà nước thì vay online Tamo có lãi suất cao hơn.
 • Thời hạn cho vay từ 3 đến 6 tháng do đó dễ tạo áp lực trả nợ đối với khách hàng.
 • Những người lần đầu dùng Tamo vay online thông thường chỉ được vay từ 1 đến 5 triệu đồng.

Điều kiện để vay tiền online Tamo

Trước khi quyết định vay vốn online tại ứng dụng Tamo, khách hàng cần xem xét mình đã thuộc đối tượng cho vay hay chưa. Điều kiện của Tamo vay gồm:

 • Người vay tiền phải mang quốc tịch Việt Nam, đang làm việc và cư trú tại các tỉnh thành trên đất nước.
 • Thủ tục đăng ký vay yêu cầu khách hàng cung cấp ảnh 2 mặt của CMND hoặc CCCD không bị nhàu nát, mờ chữ.
 • Dịch vụ Tamo vay online sẽ không áp dụng đối với công dân chưa đủ 20 tuổi hoặc trên 60 tuổi.
 • Cung cấp đầy đủ số điện thoại đang dùng, tài khoản ngân hàng còn hoạt động để có thể nhận tiền giải ngân và thanh toán.
 • Nợ xấu từ mức 3 trở lên sẽ không có khả năng tham gia Tamo vay nhanh.
 • Cần có công việc và nguồn thu ổn định để đảm bảo trả nợ đúng hạn.

vay tiền Tamo 4

Lãi suất khi vay tiền Tamo

Trong hợp đồng vay online Tamo đã công khai cho khách hàng biết rõ được lãi suất. Nếu khách hàng đồng ý với lãi suất từ 12 đến 20%/năm thì tiến hành đăng ký dịch vụ vay tiền nhanh. Ngoài ra còn có thêm các phí phụ khác như phí dịch vụ, phí thanh toán chậm,… cũng đã được nêu rõ. Đối với khách hàng lần đầu sử dụng, Tamo vay nhanh sẽ áp dụng chương trình ưu đãi miễn lãi suất trong vòng 30 ngày.

Hướng dẫn vay tiền online Tamo duyệt vay trong 15 phút 

Để nhanh chóng được xét duyệt vay, khách hàng cần lưu ý thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào website của Tamo hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới để tiến hành làm thủ tục vay tiền online Tamo.

Ngoài ra bạn có thể tải app Tamo trên CH Play khi dùng hệ điều hành Android hoặc trên App Store khi sử dụng hệ điều hành IOS

Đăng ký ngay

Lựa chọn khoản vay phù hợp

Sau khi truy cập vào trang web vay tiền online Tamo.vn hoặc mở app Tamo trên điện thoại di động, khách hàng cần lựa chọn khoản tiền và thời hạn mình cần vay. Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ Tamo vay tiền nhanh, bạn cần lựa chọn khách hàng mới sau đó nhập số tiền muốn vay (tối đa 5 triệu) và thời hạn vay (dưới 30 ngày sẽ có lãi 0%).

vay tiền Tamo 5

Điền thông tin cá nhân của bạn

Khi đã lựa chọn khoản vay và thời hạn vay xong, bước tiếp theo bạn cần điền các thông tin của bản thân như: Họ và tên, ngày sinh, giới tính,…

Điền thông tin liên hệ

Các thông tin liên hệ mà khách hàng cần điền khi đăng ký vay tiền Tamo bao gồm số điện thoại và địa chỉ nơi cư trú.

vay tiền Tamo 7

Điền thông tin nghề nghiệp và mức thu nhập

Một thông tin được yêu cầu trong quá trình vay nữa đó là tên công ty mình đang làm việc và tiền lương hàng tháng. Điều này nhằm chứng minh được bản thân có thể trả nợ đúng hạn và tăng khả năng xét duyệt vay.

vay tiền Tamo 8

Điền thông tin người thân

Đa số công ty cho vay tiền online cần số điện thoại của người thân nhằm tránh trường hợp khách hàng quỵt nợ và vay nhanh Tamo cũng vậy.

vay tiền Tamo 9

Điền thông tin giải ngân

Khách hàng cần cung cấp thẻ ATM đang còn hoạt động. Đây là điều quan trọng để sau khi hồ sơ được xét duyệt, tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản. Đồng thời nó còn phục vụ cho việc thanh toán sau này.

vay tiền Tamo 10

Chụp hình CMND/CCCD

Bước cuối cùng của quá trình đăng ký là cung cấp ảnh của 2 mặt CMND/CCCD. Yêu cầu hình ảnh phải rõ nét, không mờ nhòe.

vay tiền Tamo 11

Chờ xét duyệt khoản vay

Sau khi hoàn tất các bước, hồ sơ của bạn sẽ được tự động xét duyệt. Tamo vay online sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu, quá trình xét duyệt nhanh chưa đầy 15 phút là khoản vay sẽ đến với bạn.

vay tiền Tamo 12

Các phương thức thanh toán khi vay tiền Tamo

Thời hạn vay tiền online được công ty đưa ra là từ 3 đến 6 tháng. Khi đến thời hạn, khách hàng có thể thanh toán tiền gốc và tiền lãi bằng 2 cách sau:

 • Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng: Dịch vụ vay online Tamo cung cấp 2 ngân hàng mà bạn có thể chuyển tiền đó là Vietcombank và VPBank. Khách hàng có thể sử dụng internet banking hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch để thanh toán.
 • Đến trực tiếp các quầy giao dịch của Viettel Post để thanh toán khoản vay. Khi đi cần mang theo CMND và mã hồ sơ vay để được giúp đỡ.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Tamo

Đa số khách hàng khi mới tiếp cận dịch vụ của công ty thường có những băn khoăn, thắc mắc như:

Tôi có thể vay Tamo bao nhiêu tiền?

Khách hàng sẽ được vay với số tiền từ 500.000 đồng đến 17 triệu đồng trong thời gian đã được quy định (dưới 6 tháng). Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ bị giới hạn khoản vay dưới 5 triệu đồng tuy nhiên sẽ được miễn tiền lãi trong 30 ngày đầu sử dụng.

Sẽ ra sao nếu tôi chậm thanh toán cho Tamo?

Theo quy định đã được công khai trong hợp đồng, nếu quá hạn mà khách hàng vẫn chưa thanh toán cho dịch vụ vay nhanh Tamo thì phải chịu một mức phí phạt nhất định. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị làm phiền bởi các cuộc gọi nhắc nhở từ nhân viên. Do đó, khi quyết định vay nhanh, bạn cần phải chắc chắn rằng sẽ trả nợ đúng thời hạn.

Mất bao lâu để hồ sơ của tôi được duyệt vay tại Tamo?

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, Tamo sẽ tự động xét duyệt hồ sơ. Thời gian từ khi đăng ký đến lúc tiền được chuyển vào tài khoản chỉ từ 5 đến 15 phút.

Thời hạn vay Tamo là bao lâu?

Dịch vụ vay tiền Tamo chỉ thích hợp đối với những khách hàng vay ngắn hạn. Thông thường thời hạn đăng ký vay từ 7 ngày đến 180 ngày tùy nhu cầu người vay.

Bị nợ xấu có vay Tamo được không?

Thông thường khi vay vốn ngân hàng, nếu khách hàng có nợ xấu thì sẽ không được xét duyệt vay. Tuy nhiên đối với Tamo, họ vẫn hỗ trợ cho vay tiền online hỗ trợ nợ xấu ở nhóm 2 trở xuống thì vẫn được chấp nhận vay tiền.

Bạn đang gặp rắc rối và có nhu cầu vay tiền nhanh? Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn dịch vụ vay tiền Tamo. Với sự tận tâm và uy tín, Tamo sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *