Vay tiền tại Thanh Hóa chỉ cần CMND không cần thế chấp tài sản

Hiện nay, hình thức vay tiền nhanh online đã trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là khi chất lượng cuộc sống được nâng cao làm gia tăng nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên, việc vay tiền tại Thanh Hóa cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Để giúp các bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền nóng chỉ cần CMND tại thanh hóa, chúng tôi xin đưa ra các thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Thanh Hóa 

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các ứng dụng  cho vay tiền tại Thanh Hóa và rất nhiều khu vực khác trên khắp cả nước đã được hình thành, mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn. Khi vay tiền Thanh Hóa, khách hàng nhận được những lợi ích cơ bản sau:

 • Thủ tục cho vay tiền online tại các đơn vị tài chính rất đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Mức lãi suất thấp, thậm chí khách hàng còn được hưởng mức phí 0% lãi suất cho khoản vay lần đầu để trải nghiệm dịch vụ.
 • Hình thức cho vay tín chấp online không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập.
 • Khoản vay của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, do đó, người vay không sợ bị bạn bè, người thân biết chuyện.
 • Khách hàng có nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2 vẫn có thể được xét duyệt hồ sơ.

vay tiền tại Thanh Hóa 1

Điều kiện vay tiền tại Thanh Hóa 

Với các tổ chức tín dụng khác nhau thì sẽ áp dụng các điều kiện riêng biệt  dành cho khách hàng sao cho phù hợp với cơ chế vận hành chung của công ty. Tuy nhiên, các tổ chức này đều có một số điều kiện chung cho khách hàng cần vay tiền gấp tại Thanh Hóa như sau:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng khi vay trả góp ở Thanh Hóa phải có đầy đủ khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự trước pháp luật.
 • Khách hàng có đầy đủ khả năng để tự chủ về tài chính, có mức thu nhập hàng tháng là từ 6 triệu/tháng trở lên.
 • Khách hàng  đăng ký vay tiền tại Thanh Hóa không có nợ xấu nào tại các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng nào khác.

vay tiền tại Thanh Hóa 2

Hạn mức vay tiền online tại Thanh Hóa

Hạn mức vay tiền nhanh tại Thanh Hóa còn phụ thuộc vào khoản vay mà khách hàng đã đăng ký cũng như các điều khoản của đơn vị tài chính đó. Thông thường thì hạn mức vay tiền tối đa chỉ khoảng 1 – 3 triệu đối với lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, khách hàng khi vay tiền ở Thanh Hóa cũng có thể vay với hạn mức lên đến 4 triệu đồng ngay lần đầu giao dịch và phải tiến hành thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày.

Ở những lần vay tiền tại Thanh Hóa tiếp theo, khách hàng có thể thực hiện vay với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng với thời hạn thanh toán trong vòng 30 ngày nếu đã thanh toán tốt khoản vay đầu tiên.

Lãi suất vay tiền online tại Thanh Hóa

Lãi suất vay tiền ở  Thanh Hóa thường dao động từ 4% đến 8%/năm phụ thuộc vào số tiền mà bạn muốn vay. Vay càng ít thì mức lãi suất càng thấp. Đặc biệt nếu như thanh toán nợ trước hạn thì bạn sẽ được giảm từ 1% đến 3%/tổng số tiền vay.

vay tiền tại Thanh Hóa 4

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Thanh Hóa

Nếu như muốn vay tiền nóng tại Thanh Hóa thì bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng ký các thông tin cá nhân trên website tài chính. Lựa chọn hạn mức vay tiền tại Thanh Hóa từ 500 nghìn đồng trở lên. Sau đó, bạn lựa chọn thời gian vay từ 10 – 30 ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tiếp theo, bạn cần điền các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu như họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng cá nhân mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Chờ hệ thống kiểm tra và xét duyệt khoản vay vốn của bạn. Thông thường chỉ 10 phút sau khi đăng ký vay tiền nóng tại Thanh Hóa, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS hoặc một cuộc gọi của tổng đài để xác thực lại khoản vay của bạn.

Bước 3: Nếu hồ sơ vay tiền nhanh ở Thanh Hóa được xét duyệt thì bạn có thể nhận được khoản vay chỉ sau 30 phút. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp bạn sẽ phải mất từ 1-2 ngày làm việc.

Bước 4: Bạn thanh toán khoản vay tiền tại Thanh Hóa khi đến hạn, nếu như để quá hạn thì sẽ phát sinh nợ quá hạn và mất phí phạt do trả nợ chậm.

vay tiền tại Thanh Hóa 5

Đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh tại Thanh Hóa

MoneyCat

MoneyCat mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tiền nóng chỉ cần CMND tại Thanh Hóa dễ dàng, đảm bảo an toàn, phục vụ 24/7. Nền tảng trực tuyến này có thể liên kết giữa người có nhu cầu vay vốn với đối tác cho vay  hiệu quả để giúp quá trình cho vay diễn ra suôn sẻ nhất. MoneyCat cho phép khách hàng vay tiền Thanh Hóa với hạn mức từ 1-10 triệu đồng, được hưởng ưu đãi 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên. Đây là  ưu điểm thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Đăng ký ngay

Shinhan Finance

Công ty tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài.

Khi vay tiền nhanh ở Thanh Hóa tại Shinhan Finance, khách hàng nhận được những lợi ích sau:

 • Khoản vay từ 10-300 triệu đồng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 tháng – 48 tháng
 • Lãi suất cố định 0,88% – 1,82% (giảm dần 1,5% – 3,1%/tháng)

(Vay tiêu dùng)

Đăng ký ngay

(Vay bằng CMND)

Đăng ký ngay

Lotte Finance

Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính được Lotte bắt đầu thực hiện khi LotteCard hoàn thành một hợp đồng mua bán với một ngân hàng của Việt Nam vào năm 2017. Kể từ sau lần ký kết đó,  Lotte Finance  đã Ngân hàng Nhà nước đã chính thức cấp giấy phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tín dụng vào năm 2018.

Lotte Finance hiện đang hỗ trợ  vay tiền tại Thanh Hóa với điều kiện vay khá đơn giản, dễ dàng phê duyệt khoản vay với hạn mức từ 10 – 70 triệu đồng. Mức lãi suất có thể dao động từ 20 – 80%/năm.

Đăng ký ngay

HomeCredit

Home Credit là công ty tài chính chuyên cho vay tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Thanh Hóa qua ứng dụng này đó chính là: thuận tiện, nhanh chóng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Công ty còn cung cấp các khoản vay trả góp online khi khách hàng cần vay tiền gấp tại Thanh Hóa với những điều khoản rất hấp dẫn, giúp bạn nhanh chóng giải quyết các khó khăn về tài chính.

Ưu điểm của gói vay trả góp ở Thanh Hóa tại Home Credit: 

 • Hạn mức vay lên đến 200 triệu VND 
 • Thời gian vay kéo dài từ 18 tháng đến 57 tháng  
 • Thủ tục vay rất đơn giản, chỉ với CMND/CCCD
Đăng ký ngay

F88

FE Credit chuyên cung cấp các khoản vay ngoại tuyến, nhưng hiện nay đang dần chuyển sang mô hình trực tuyến nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đây cũng là đơn vị tài chính uy tín, có mức lãi suất thấp và được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Ưu điểm của gói vay tiền nhanh tại Thanh Hóa:

 • Hạn mức cho vay cao đến 70 triệu đồng
 • Mức lãi suất ưu đãi
 • Thời gian trả góp kéo dài linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng
Đăng ký ngay

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ về hình thức vay tiền tại Thanh Hóa, hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này để tự tin khi vay tiền online. Nếu như bạn cần vay tiền ở Thanh Hóa và muốn được hưởng mức lãi suất thấp nhất thì tham khảo những đơn vị cho vay tiền nóng tại Thanh Hóa trên đây.

Xem thêm

Vay tiền tại Bình Dương trả góp theo tháng lãi suất 0%, giải ngân nhanh

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank hạn mức đến 20 tỷ, thời hạn vay linh hoạt

Mirae Assets là gì? Hướng dẫn vay Mirae Assets đến 100 triệu

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *