Tổng hợp những đơn vị cho vay tiền tại Huế giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Huế, bạn cần vay tiền nhanh và mong muốn lãi suất thấp, bạn không biết phải vay tiền ai hoặc có thể vay nhưng lại ngại vay tiền người quen. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số đơn vị cho vay tiền tại Huế giải ngân nhanh, lãi suất thấp và một số thông tin, lưu ý khi vay tiền.

Khái quát về vay tiền tại Huế

Hình thức vay tiền

Huế là một tỉnh phát triển, nhằm đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu vay tiền của khách hàng, tại Huế cung cấp rất nhiều hình thức vay tiền khác nhau, khách hàng có thể vay tiền nhanh tại Huế thông qua ngân hàng như VPBank, Vietcombank,…các công ty tài chính như Home Credit, Mirae Asset,….hoặc các app vay tiền.

vay tiền tại huế 1

Điều kiện vay

Điều kiện vay tiền tại Huế rất đơn giản, mỗi công ty, đơn vị cho vay tuy có thể có 1 số yêu cầu khác nhau nhưng nhìn chung khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Độ tuổi được vay nhanh tại Huế từ 20 đến 60 tuổi.

Hồ sơ CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, đang sử dụng.

Thu nhập để đáp ứng vay tại Huế tối thiểu từ 3 triệu đồng.

Trường hợp vay

Vay tiền nhanh tại Huế giúp giải quyết được các khó khăn về tài chính, tuy khoản vay online không lớn nhưng sẽ giải quyết được nhu cầu cần tiền cấp bách mà hiện khách hàng không vay mượn được ở đâu. Các trường hợp phổ biến khi vay tiền có thể kể đến như đóng tiền nhà, tiền trọ, đóng học phí, mở rộng kinh doanh mà cần vốn,…

vay tiền tại huế 2

Quy trình thực hiện vay

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu cá nhân. Các tiêu chí lựa chọn có thể tham khảo thông qua sự uy tín dựa trên nhiều người dùng, hạn mức và thời hạn cho vay, thủ tục vay, mức lãi suất.

Bước 2: Truy cập vào website hoặc tải app của đơn vị cho vay đó.

Bước 3: Tiến hành đăng ký vay, kê khai các thông tin cá nhân, công việc, thông tin giải ngân theo yêu cầu.

Bước 4: Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD để đơn vị vay có căn cứ xác thực thông tin cá nhân.

Bước 5: Đợi đơn vị cho vay xét duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân.

vay tiền tại huế 3

Một số đơn vị cho vay tiền tại Huế giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Mirae Asset

Đây là công ty tín dụng có vốn đầu tư từ Hàn Quốc, là một trong những công ty thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu có tên là Mirae Asset. Mirae Asset chính thức ra mắt tại Việt Nam từ tháng 11 năm 2010. Giống như các công ty tài chính khác trong nước, Mirae Asset cung cấp các dịch vụ về tín dụng, các sản phẩm cho vay tín chấp đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng về du lịch, mua sắm, học tập,…. Đặc biệt, với hệ thống thông tin vô cùng hiện đại và tiện ích, các thủ tục cũng như giấy tờ cần lưu trữ khi vay được giảm thiểu.

Khách hàng vay tiền nhanh tại Huế qua Mirae Asset không cần thế chấp giấy tờ hoặc tài sản, không bị thu giấy tờ gốc, không cần công ty bảo lãnh, không bị thu phí dịch vụ khi làm hồ sơ, được hỗ trợ tận tình, thời gian giải ngân nhanh chóng từ 2 đến 3 ngày, lãi suất thấp chỉ từ 2% / tháng, số tiền vay lớn lên đến 100 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt tùy vào nhu cầu trong khoảng từ 6 tháng đến 36 tháng.

Đăng ký ngay

Shinhan Finance

Bạn cần vay tiền nóng ở Huế nhanh chóng, thủ tục đơn giản, Shinhan Finance là đơn vị rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Đây cũng là công ty thuộc một trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Công ty này được cấp phép hoạt động từ năm 2016 với cái tên Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Shinhan Việt Nam chính thức hoạt động dưới tên Shinhan Finance từ năm 2019.

Tại Shinhan Finance điều kiện vay đơn giản, bạn chỉ cần có mức thu nhập được công ty đóng bảo hiểm xã hội hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng, hồ sơ thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, duyệt vay nhanh chóng trong 30 phút, thủ tục đăng ký đơn giản, hạn mức khoản vay nhanh từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng, lãi suất hấp dẫn 38%/năm và được tính trên dư nợ giảm dần, thời gian vay linh động từ 12 tháng đến 24 tháng.

(Vay tiêu dùng)

Đăng ký ngay

(Vay bằng CMND)

Đăng ký ngay

Lotte Finance

Lotte Finance cũng là một trong những đơn vị vay tiền nhanh ở Huế. Giống như Shinhan Finance và Mirae Asset, đây cũng là công ty tài chính của Hàn Quốc, được cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 2018. Công ty này cung cấp 3 dịch vụ chính, bao gồm cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng và mua hàng trả góp. Với ưu thế có nguồn vốn lớn và vững chắc từ một trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc – Lotte, khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký vay tại đây.

Thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, dễ dàng, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản, hạn mức vay linh hoạt theo nhiều gói khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, lãi suất thấp chỉ từ 1,37%/tháng, hình thức thanh toán đa dạng và được mở rộng, phù hợp với nhiều khách hàng.

Đăng ký ngay

Tamo

Vay tiền chỉ cần CMND tại Huế, không thể không nhắc đến Tamo – trang web hỗ trợ cho vay online cấp tốc 24/24. Đây là đơn vị chịu sự quản lý điều hành của Sofi Solutions, công ty liên kết giải ngân là Công ty TNHH MTV DV Digital Credit.

Với ứng dụng công nghệ Fintech, vay tiền Tamo mọi thủ tục thẩm định và giải ngân đều tự động, khách hàng không cần gặp mặt, tiền giải ngân sẽ được trực tiếp chuyển vào tài khoản ngân hàng, hình thức thanh toán đa dạng, thời gian duyệt vay nhanh chóng từ 10 đến 30 phút, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, tuy qua website nhưng hạn mức cho vay cao, lên đến 15 triệu đồng, lãi suất vay cạnh tranh giao động từ 12% đến 20%/năm. Đối với khách hàng mới được hưởng chương trình lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong 30 ngày.

Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Đây là một trong những website cung cấp dịch vụ vay tiền, nếu bạn cần vay nóng tại Huế, Tiền Ơi là một trong những lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

Thủ tục đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 phút xét duyệt, hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD, thông tin và quy trình vay rõ ràng, minh bạch, lãi suất thấp hơn so với quy định nhà nước không quá 18%/năm và đặc biệt tùy từng thời điểm Tiền Ơi cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất, thông tin khách hàng được hoàn toàn bảo mật, thủ tục thanh toán linh hoạt, hạn mức cho vay dao động từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Đăng ký ngay

Một số lưu ý khi đăng ký vay tiền tại Huế

Thủ tục vay tiền nhanh ở Huế rất đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD, tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

  1. Về lãi suất vay. Thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ cần thực hiện online, tuy nhiên, so với lãi suất vay tại ngân hàng, vay tiền nhanh ở Huế online có mức lãi suất vay nhỉnh hơn, do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi vay để lên kế hoạch thanh toán trả lãi sao cho phù hợp, điều này sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng. Tuy lãi suất cao, nhưng về sự tiện lợi nhanh chóng, thì vay tiền nhanh tại Huế bằng hình thức online vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt để giải quyết vấn đề tài chính.
  2. Về khách hàng thuộc trường hợp nợ xấu. Đối với khách hàng nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền ở Huế, để duyệt hồ sơ vay cũng như căn cứ duyệt hạn mức sẽ được một phần dựa vào khách hàng có nhiều nợ xấu hay không, các khoản nợ đã được trả hết chưa,…
  3. Có vay có trả, khách hàng nên vay đúng số tiền mình cần, mục đích vay phù hợp với bản thân để vấn đề tài chính cá nhân không bị ảnh hưởng.

vay tiền tại huế 4

Một số câu hỏi thường được gặp khi vay tiền tại Huế

Khi vay có thể tất toán hồ sơ trước hạn được hay không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vay tiền nóng ở Huế có thể tất toán hồ sơ trước hạn. Điều này sẽ giúp người vay tăng điểm uy tín và dễ vay hơn trong các lần sau.

Có thể gia hạn thêm khi vay không?

Mỗi công ty, đơn vị vay sẽ có các chính sách khác nhau về gia hạn vay, hiện nay, một số ứng dụng cho phép khách hàng gia hạn khoản vay thêm từ 7 ngày đến 30 ngày.

Nợ xấu có thể vay với hạn mức vay nào?

Nếu bạn đang thuộc trường hợp nợ xấu, các ứng dụng cho vay hiện nay hỗ trợ hạn mức vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp thông tin về những đơn vị cho vay tiền tại Huế giải ngân nhanh, lãi suất thấp, kèm các thông tin lưu ý khi thực hiện vay tiền. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin, lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân khi cần tiền.

Xem thêm

Vay tiền tại Cần Thơ trả góp hàng tháng lãi suất thấp chỉ cần CMND

Vay tiền tại Hải Phòng chỉ cần CMND không cần thế chấp tài sản

Vay nhanh 500k thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *