Vay tiền tại Hà Nội lãi suất 0% chỉ cần CMND, giải ngân trong ngày

Cuộc sống ở Hà Nội không phải lúc nào cũng dễ dàng nếu bạn không có một nguồn tài chính vững chắc. Do đó khi gặp khó khăn về tài chính, hình thức vay tiền nhanh tại hà nội chỉ cần CMND được rất nhiều người quan tâm. Vậy vay tiền tại Hà Nội là gì? Cách vay tiền nhanh tại Hà Nội như thế nào?

Danh sách các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền online tại Hà Nội

MoneyCat

MoneyCat (moneycat.vn) là website cho vay tín chấp, sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền tại Hà Nội. MoneyCat ra đời nhằm mục tiêu cung cấp cho khách hàng các gói vay tín chấp ngắn hạn để giải quyết cấp bách các khó khăn về tài chính chỉ trong 24 giờ. Đặc biệt, các gói vay không cần thủ tục rườm rà, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

MoneyCat cho phép khách hàng đăng ký hạn mức vay từ 500.000 – 10.000.000. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới thì hạn mức vay chỉ tối đa 3 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Mặc dù hạn mức vay khá thấp ở lần đầu tiên nhưng đổi lại, bạn được hưởng mức lãi suất 0%.

Lãi suất vay dao động từ 12%/năm đến 18.25%/năm tùy thuộc vào khoản vay và thời gian thanh toán của bạn. Ngoài lãi suất, các khoản phí cũng có thể được áp dụng.

Đăng ký ngay

Doctor Đồng

Doctor Đồng là website cho vay nóng tại Hà Nội giúp khách hàng có được khoản vay nhanh chóng trong vòng 4 tiếng mà không cần hồ sơ phức tạp.

Hiện tại, Doctor Đồng cho phép khách hàng vay với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng với thời hạn vay từ 90 ngày – 12 tháng.

Mức lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể bị mất phí dịch vụ, phí tư vấn được quy định theo hợp đồng.

Tuy nhiên, đối với khoản vay tiền ở Hà Nội, khách hàng được vay với hạn mức tối đa 4.000.000 VND và được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và phí.

Đăng ký ngay

HomeCredit

Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng Hòa Czech và bắt đầu bước chân vào Việt Nam vào năm 2008. HomeCredit nhanh chóng trở thành đơn vị uy tín cho vay tiền tại Hà Nội với nhiều ưu đãi dành cho người vay.

Home Credit cho vay với hạn mức lên đến 80 triệu đồng, trả góp trong vòng 48 tháng với mức lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng. Đặc biệt trong những dịp khuyến mãi, công ty còn áp dụng mức lãi suất 0% trong vòng 60 ngày đầu.

Đăng ký ngay

Senmo

Senmo là ứng dụng vay tiền nóng Hà Nội, chuyên hỗ trợ các khoản vay ngắn hạn với hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND.

Mức lãi suất khi vay tại Senmo còn phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian trả góp nhưng không vượt quá 22,2%/năm. Ngoài mức lãi suất sẽ kèm theo phí dịch vụ và được thông báo đến khách hàng trong thời gian xét duyệt, nếu khách hàng chấp thuận sẽ nhận được khoản vay ngay sau đó.

Đặc biệt, Senmo hiện đang áp dụng mức lãi suất 0% dành cho khách hàng mới vay lần đầu với hạn mức tối đa 4.000.000 VNĐ.

Đăng ký ngay

ATM Online

Atm Online là website cho vay tiền tại Hà Nội uy tín và tốt nhất trong những năm gần đây, nếu bạn cần 1 địa chỉ hỗ trợ vay tiền nhanh tại Hà Nội, không cần gặp mặt, hồ sơ chỉ cần cmnd và không gọi điện thẩm định người thân thì ATM Online hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn.

Hạn mức vay tại ATM Online hiện đang có 2 mốc, cụ thể: Những khách hàng mới vay lần đầu được xét duyệt hạn mức vay từ 3 – 6 triệu, thanh toán trong 3 tháng. Còn với khách hàng cũ, hạn mức vay lên đến 15 triệu và thanh toán tối đa trong 6 tháng.

ATM Online đang áp dụng mức lãi suất 12%/năm và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, mức lãi suất này chưa bao gồm các loại phí kèm theo. Khoản phí này sẽ được đơn vị thông báo cụ thể cho khách hàng khi thực hiện đăng ký hồ sơ vay online trên hệ thống website.

Ngoài ra đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 14 ngày.

Đăng ký ngay

Những lý do để bạn vay tiền tại Hà Nội khi cần gấp

vay tiền tại hà nội 1

Không phải người nào cũng đủ năng lực tài chính để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mua sắm của bản thân. Có rất nhiều lý do để khách hàng vay tiền tại Hà Nội.

 • Bạn đang muốn sắm trang thiết bị gia đình nhưng chưa có đủ khả năng tài chính? Bạn có nhu cầu sửa nhà nhưng chưa đủ tiền.
 • Bạn đang có kế hoạch kinh doanh rất tiềm năng nhưng đang gặp trở ngại về nguồn vốn.
 • Bạn đang muốn mua xe nhưng không đủ tiền?

Với rất nhiều các lý do khác để bạn tìm đến dịch vụ vay tiền nóng Hà Nội.

Ưu điểm khi vay tiền nóng tại Hà Nội

Ở một thành phố lớn như Hà Nội, nếu không có tiền để trang trải cuộc sống hàng ngày và học tập thì rất khó để tồn tại. Do đó dịch vụ vay tiền ở Hà Nội được nhiều người quan tâm hơn. Vậy ưu điểm của hình thức vay tiền tại Hà Nội là gì?

 • Đăng ký hồ sơ 100% online, không cần gặp mặt, không cần thẩm định và không gọi điện tham chiếu người thân.
 • Không cần sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh, chỉ cần giấy CMND/CCCD.
 • Bảo mật thông tin.
 • Hưởng lãi suất 05 cho lần vay đầu tiên.
 • Thao tác được thực hiện ngay trên điện thoại, nhận tiền sau khi hồ sơ được xét duyệt từ 15 – 30 phút.

vay tiền tại hà nội 2

Điều kiện để vay tiền tại Hà Nội

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Hà Nội chỉ cần CMND cũng không quá phức tạp. Cụ thể:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Có CMND/CCCD hợp pháp.
 • Mức thu nhập tối thiểu mỗi tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Lãi suất khi vay tiền nhanh tại Hà Nội

Khi vay tiền thì mức lãi suất được rất nhiều người quan tâm. Vậy lãi suất vay tiền tại Hà Nội qua các ứng dụng vay tiền online là bao nhiêu?

Lãi suất dành cho hình thức vay tiền online dao động từ 15 – 23%/năm, một số ứng dụng còn triển khai chương trình hưởng ưu đãi lãi suất 0% dành cho những khách hàng mới. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp để tiết kiệm hơn.

vay tiền tại hà nội 3

Quy trình đăng ký vay tiền tại Hà Nội

Sau khi lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, việc tiếp theo mà bạn cần làm để vay tiền ở Hà Nội là đăng ký vay. Quy trình đăng ký vay tiền tại Hà Nội được thực hiện qua 3 bước sau:

Bước 1. Lựa chọn ứng dụng vay tiền tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu

Việc đầu tiên cần làm để vay tiền là lựa chọn ứng dụng cho phù hợp. Đọc thật kỹ các điều khoản thông tin và thủ tục hồ sơ.

Bước 2. Đăng ký Và điền thông tin

Sau khi đã lựa chọn đơn vị vay tiền nóng tại Hà Nội phù hợp. Việc còn lại là điền các thông tin cơ bản như sau:

 • Điền thông tin cá nhân: Họ tên, ngày sinh, số chứng minh thư.
 • Địa chỉ tạm trú: Địa chỉ nơi ở hiện tại của bạn.
 • Công việc: Tên công ty, thu nhập mỗi tháng. Nếu đang kinh doanh thì nhập là kinh doanh và điền thu nhập vào.
 • Điền thông tin giải ngân: Nhập số tài khoản ngân hàng của bạn.

Những thông tin trên cần khai báo chính xác để tăng điểm tín dụng và tỷ lệ giải ngân.

Bước 3. Nhận tiền giải ngân

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay nóng tại Hà Nội, việc còn lại là chờ kết quả xét duyệt. Sau 5 – 15 phút, bạn sẽ nhận được kết quả, hệ thống sẽ thông báo cho bạn qua ứng dụng SMS về tình trạng hồ sơ.

Nếu hồ sơ của đủ điều kiện, tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản đến số tài khoản mà bạn đã cung cấp trước đó. Nếu hồ sơ bạn không đủ điều kiện thì nên đăng ký ứng dụng vay tiền nóng Hà Nội khác.

vay tiền tại hà nội 4

Hạn mức khi vay tiền nhanh tại Hà Nội

Hạn mức khi vay tiền nhanh tại Hà Nội chỉ cần CMND dao động từ 1 triệu đến 15 triệu, thời gian giải ngân chỉ 15 phút. 

Thủ tục đăng ký vay tiền nóng tại Hà Nội

Để vay tiền tại Hà Nội, khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục sau đây:

 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ, chính chủ.
 • Điện thoại, máy tính có kết nối internet khi đăng ký online.
 • Số điện thoại chính chủ.
 • Chứng minh được nguồn thu nhập để tăng tỷ lệ xét duyệt.
 • Cần có thẻ ATM/ số tài khoản chính chủ.

vay tiền tại hà nội 5

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền nhanh tại Hà Nội

Những đối tượng được hỗ trợ vay tiền ở Hà Nội như sau:

 • Khách hàng đang đi làm hưởng lương: Bao gồm các khách hàng đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trên địa bàn Hà Nội, nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt. Đối với khách hàng đi làm hưởng lương, tỷ lệ giải ngân hồ sơ vay sẽ cao hơn do chứng minh được thu nhập.
 • Khách hàng đang tự kinh doanh: Với khách hàng đang kinh doanh tại Hà Nội, sản phẩm vay nóng tại Hà Nội dựa theo giấy phép kinh doanh hộ gia đình là giải pháp tối ưu nhất.
 • Khách hàng đang làm việc tự do, không chứng minh thu nhập: Khách hàng này chiếm số đông. Tuy nhiên, vẫn có hình thức vay phù hợp với nhóm đối tượng này, do đó những khách hàng thuộc nhóm này có thể liên hệ với bộ phận tư vấn đề được đề xuất những phương án vay tiền tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ vay tiền tại Hà Nội. Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu vay tiền nhanh tại Hà Nội chỉ cần CMND. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

Top 27+ Trang Web Vay Tiền Online Mới Nhất, Lãi Xuất Thấp

Top 15+ công ty cho vay trả góp online duyệt ngay trong ngày

Top 10+ Đơn vị cho vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không cần thế chấp

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *