Các công ty cho vay tiền tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất hiện nay

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất của cả nước. Tuy nhiên, nếu không có nguồn tài chính ổn định thì cuộc sống của bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Những lúc thiếu hụt về kinh tế, các công ty hỗ trợ tài chính có lẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề. Bài viết dưới đây chúng xin mang đến cho bạn những thông tin về dịch vụ cho vay tiền tại Đà Nẵng lãi suất thấp, an toàn.

Thế nào là vay tiền nóng tại Đà Nẵng?

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 phức tạp đã ảnh hưởng lớn đến kinh tế của người dân cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Có những lúc chúng ta cần gấp một khoản tiền để chi trả cho những vấn đề như: sinh hoạt phí, mua sắm, đóng tiền nhà, đóng học phí,… Tuy nhiên người dân thường ngại phải đối mặt với các thủ tục rườm rà khi vay ngân hàng. Chính vì vậy, họ thường tìm đến các công ty cho vay tiền tại Đà Nẵng để được hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng.

Vay tiền nhanh Đà Nẵng là hình thức vay tiền cấp tốc bằng trực tuyến thông qua nền tảng website hoặc app của các công ty tài chính. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ được vay với số tiền từ 1 đến 15 triệu đồng mà không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp bất kỳ tài sản nào. Chỉ cần cung cấp thông tin về CMND/CCCD, số tiền mà người dùng mong muốn sẽ được giải quyết trong thời gian chưa đầy 15 phút. Tất cả quá trình đăng ký, xét duyệt, thanh toán đều được thực hiện hoàn toàn bằng online nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người dân.

vay tiền tại đà nẵng 1

Lợi ích khi vay nóng gấp Đà Nẵng

Vay tiền tại Đà Nẵng thông qua các công ty cho vay online ngày càng trở nên phổ biến bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Khi sử dụng hình thức này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích sau:

 • Có nhiều công ty uy tín, chất lượng cho vay tiền nhanh với lãi suất thấp tại Đà Nẵng giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.
 • Khách hàng không cần phải có mặt trực tiếp để đăng ký vay tiền nóng Đà Nẵng. Chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện các thao tác vay vốn ngay trên app hoặc website của đơn vị cho vay.
 • Các thông tin về lãi suất, hạn mức, các mức phí sẽ được các công ty công khai minh bạch trên hợp đồng cho vay hoặc trên web.
 • Mọi thông tin vay tiêu dùng Đà Nẵng đều được bảo mật tuyệt đối. Không để xảy ra trường hợp đánh cắp thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích phi pháp.
 • Thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD ngoài ra không yêu cầu phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.
 • Quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút. Số tiền mà khách hàng mong muốn sẽ nhanh chóng chuyển về tài khoản cá nhân.
 • Hạn mức mà khách hàng có thể nhận được khi vay tín chấp Đà Nẵng là từ 500k đến 15 triệu đồng.
 • Vay tiền tại Đà Nẵng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ các công ty như miễn phí 0% lãi suất khi vay lần đầu, giảm lãi suất đối với khách hàng uy tín,…
 • Đây là hình thức vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng nên khách hàng yên tâm nếu mình thuộc nhóm 1, nhóm 2 nợ xấu vẫn có thể vay vốn.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cầu thị, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề vay nóng tại Đà Nẵng, hỗ trợ 24/7.

Nhược điểm của vay tín chấp Đà Nẵng

Bên cạnh những ưu điểm mà hình thức vay nóng mang lại thì khách hàng cũng nên lưu ý một số hạn chế để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Một số hạn chế là:

 • Với nhu cầu vay tiền nhanh Đà Nẵng lớn nên ngoài các công ty uy tín thì vẫn có những đơn vị lợi dụng để cho vay nặng lãi hoặc lừa đảo. Do đó nếu không tìm hiểu kỹ thông tin, nguy cơ rủi ro của khách hàng sẽ rất cao.
 • Lãi suất của các đơn vị cho vay tín chấp Đà Nẵng thường cao hơn nhiều so với ngân hàng.
 • Hạn mức vay nóng dưới 15 triệu đồng nên chỉ phù hợp để giải quyết nhu cầu tài chính nhỏ, không phù hợp cho việc vay để đầu tư làm ăn hay xây nhà.
 • Khách hàng phải chịu nhiều mức phí khác nhau như: phí dịch vụ, phí chậm thanh toán, phí thanh toán trước thời hạn,…

Điều kiện tham gia vay tiền nóng gấp tại Đà Nẵng

Những vấn đề tài chính sẽ được giải quyết một cách dễ dàng nếu khách hàng thỏa mãn những điều kiện sau đây:

 • Người vay phải mang quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các địa phương thuộc thành phố Đà Nẵng.
 • Độ tuổi của người vay tiền tại Đà Nẵng phải nằm trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Cung cấp CMND/CCCD đang còn thời hạn, không bị mục nát, mờ chữ, mờ hình.
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ để được hỗ trợ vay tiêu dùng Đà Nẵng nhanh chóng.
 • Khách hàng phải đảm bảo có thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn, tránh phải chịu các phí phạt gây gánh nặng hơn về kinh tế.
 • Cần hoàn tất đầy đủ thông tin theo yêu cầu của các công ty để hồ sơ vay được xét duyệt và giải ngân kịp thời.

Hạn mức và thời hạn vay tiền tại Đà Nẵng

Các đơn vị hỗ trợ vay tiền nóng Đà Nẵng thường chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp CMND mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. Chính vì vậy, để hạn chế thấp nhất các rủi ro bị bùng nợ hay thanh toán nợ quá hạn, họ thường đưa ra hạn mức vay thấp chỉ từ 500k đến 15 triệu đồng trong thời hạn từ 7 đến 180 ngày. Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền nóng chỉ được nhận hạn mức tối đa 5 triệu đồng.

Lãi suất vay tiêu dùng tại Đà Nẵng của các công ty tài chính

Với việc hỗ trợ vay tiền tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng, cấp tốc, mang tiền đến ngay cho người dùng, các công ty cho vay thường đưa ra mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng. Tuy nhiên, với mức từ 12 đến 20% thì vẫn đảm bảo đúng theo quy định của nhà nước. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ lần đầu khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất.

Quy trình vay tiền tại Đà Nẵng thao tác nhanh chóng nhận tiền ngay

Để đăng ký thành công dịch vụ vay tiền tại các công ty hỗ trợ tài chính, khách hàng chỉ cần thực hiện theo trình tự đơn giản sau:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin và lựa chọn đơn vị cho vay tiền nóng Đà Nẵng đáng tin cậy.

Bước 2: Đăng nhập vào app hoặc website của công ty sau đó đăng ký nhu cầu vay: họ tên, số điện thoại, hạn mức, thời gian vay,…

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ đăng ký bằng cách nhập các thông tin theo yêu cầu như: họ tên, số điện thoại, thẻ ATM, địa chỉ, ảnh chụp CMND,…

Bước 4: Xác nhận vay tín chấp Đà Nẵng bằng cách nhập mã OTP được gửi về điện thoại.

Bước 5: Công ty tiến hành xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay online trong vòng chưa đầy 10 phút. Số tiền theo nhu cầu sẽ được chuyển khoản trực tiếp về thẻ ATM của khách hàng.

TOP các công ty cho vay tiền tại Đà Nẵng uy tín, có lãi suất thấp nhất

MoneyCat

Đây là tổ chức hỗ trợ tài chính cho vay nóng gấp uy tín có mặt tại Đà Nẵng. Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, MoneyCat luôn cố gắng tối ưu hoá các thủ tục đăng ký, đảm bảo tiền sẽ đến tay người dùng nhanh nhất. Khi đăng ký vay tại MoneyCat, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với số tiền từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND. Công ty sở hữu lãi suất cạnh tranh với 14.7%/ năm, ngoài ra còn ưu đãi 0% lãi suất trong 2 tuần đầu cho khách hàng mới sử dụng.

Đăng ký ngay

Senmo

Senmo là ứng dụng cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng được xây dựng bởi công ty Gofingo. Tuy mới ra đời nhưng công ty đã nhận được đánh đánh giá cao từ người dùng. Hạn mức hỗ trợ cho vay tại Senmo từ 500k đến 15 triệu đồng có thể trả góp từ 6 đến 12 tháng. Lãi suất mà Senmo áp dụng là ở mức 18%. Quá trình thực hiện các thủ tục vay đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến và an toàn.

Đăng ký ngay

Oncredit

Oncredit là công ty tư vấn và hỗ trợ tài chính chung cấp dịch vụ vay cấp tốc thông qua ứng dụng điện thoại hoặc website. Chỉ cần CMND mà không cần bất kỳ giấy tờ chứng minh thu nhập nào, khách hàng đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thành công. Số tiền mà người dùng có thể vay tối đa là 20 triệu đồng và lãi suất từ 14.2%/năm. Thời gian thực hiện thao tác đăng ký cũng như giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 30 phút là khách hàng có thể nhận được khoản vay từ Oncredit.

Đăng ký ngay

Tamo

Tamo là một trong những đơn vị cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng. Đây là công ty cho vay dưới hình thức trực tuyến có trụ sở chính tại TP.HCM. Tamo mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng và tiện lợi nên nhận được rất nhiều sự ưa chuộng. Công ty cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 12%/năm. Khách hàng mặc dù có nợ xấu vẫn có thể vay tiền với hạn mức từ 1 đến 15 triệu đồng trong vòng từ 1 đến 6 tháng.

Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Đây là một nền tảng vay tiền trực tuyến mới được xuất hiện trên thị trường hỗ trợ tài chính ở Việt Nam. Tuy nhiên, với những ưu thế cho vay tiền với thủ tục đơn giản, giải ngân cấp tốc giúp cho Tiền Ơi nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng. Tiền Ơi tạo điều kiện cho khách hàng từ đủ 20 đến 60 tuổi có thể vay vốn trong hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng và lãi suất ưu đãi 1%/tháng. Thời gian vay giao động từ 7 đến 180 ngày từ nhu cầu khách hàng.

Đăng ký ngay

Kinh nghiệm vay tiền tại Đà Nẵng được xét duyệt nhanh

Khi quyết định vay tiền tại các công ty tài chính, chắc chắn khách hàng đang cần gấp 1 số tiền nào đó để giải quyết công việc. Chính vì vậy, khách hàng nên lưu ý những điểm sau để được vay gấp một cách an toàn và giải ngân nhanh:

 • Nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ đơn vị cho vay uy tín, được những người dùng khác đánh giá cao để đăng ký vay tín chấp.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của công ty, đặc biệt là số điện thoại và thẻ ATM chính chủ để xác nhận và nhận tiền giải ngân.
 • Có công việc và thu nhập ổn định tại Đà Nẵng để có thể thanh toán khoản vay đúng thời hạn, tránh để phát sinh phí phạt và các phiền phức khác.
 • Có sự so sánh giữa hạn mức và lãi suất để đưa ra quyết định vay tại công ty nào cho phù hợp.

Kết luận

Vay tiền tại Đà Nẵng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn tham khảo thông tin từ bài viết trên. Hy vọng thông qua đây, bạn có thể sớm tìm được một đơn vị cho vay nóng gấp phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm

Tổng hợp những đơn vị cho vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank lãi suất ưu đãi

Vay tín chấp Shinhan Finance chỉ cần CMND hạn mức vay đến 20 triệu

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *