Vay tiền Robocash online bằng CMND giải ngân trong 1 tiếng

Hiện nay, người ta thường chọn dịch vụ vay tiền online từ các tổ chức tín dụng bởi nó mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Vay tiền Robocash xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ người dân. Cùng tìm hiểu về Robocash qua bài viết dưới đây để vay tiền trực tuyến an toàn.

Vay tiền Robocash là gì?

Robocash là sản phẩm vay tiền thông minh dưới hình thức trực tuyến của công ty TNHH Chuồn Chuồn. Dịch vụ cho phép người dùng sử dụng website hoặc app Robocash để thực hiện đăng ký vay vốn. Sử dụng công nghệ hiện đại fintech, Robocash sẽ xét duyệt tự động hồ sơ 24/24 chỉ cần khách hàng cung cấp CMND/CCCD. Điều này giúp khách hàng có thể giải quyết những khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng mà không phải đối mặt với các loại giấy tờ rườm rà. Với 1 đến 10 triệu đồng, vay Robocash sẽ thay bạn chi trả các sinh hoạt phí như mua sắm, thanh toán điện nước, đóng tiền trọ,…

Ưu điểm khi vay tiền Robocash

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, Robocash luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi vay tiền online Robocash, bạn sẽ hài lòng với những ưu điểm sau:

 • App vay Robocash là ứng dụng uy tín được hàng trăm nghìn người tin tưởng sử dụng.
 • Dịch vụ vay tiền nhanh Robocash có mặt ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần khách hàng sử dụng thiết bị có kết nối internet truy cập website của công ty là có thể đăng ký vay.
 • Quá trình đăng ký, xét duyệt được thực hiện hoàn toàn bằng online.
 • Đăng ký vay dễ dàng, tỷ lệ thành công cao, hơn 95% khách hàng khi cung cấp CMND/CCCD sẽ được xét duyệt hồ sơ.
 • Dịch vụ Robocash vay phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết, thời gian xét duyệt và giải ngân chưa đầy 1 giờ.
 • Có dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình, hướng dẫn khách hàng một cách chi tiết.
 • Luôn công khai rõ ràng về hạn mức, lãi suất, phí thu,… nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ đưa ra quyết định trước khi vay tín chấp.
 • Mọi thông tin khách hàng đều được giữ kín, đảm bảo không bị hacker tấn công.
 • Nhằm giảm áp lực trả nợ, Robocash cho tạo điều kiện cho khách hàng vay trả góp online theo tháng. Ngoài ra đối với người vay lần đầu sẽ được miễn lãi trong 7 ngày.

vay tiền robocash 2

Nhược điểm khi vay tiền Robocash

Một số điểm trừ của dịch vụ vay tiền nhanh Robocash mà khách hàng cần lưu ý để đảm bảo vay tiền an toàn:

 • Số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay online Robocash là 10 triệu đồng. Dịch vụ chỉ phù hợp cho những ai cần tiền để chi tiêu nhỏ, không áp dụng cho người muốn vay vốn đầu tư, xây nhà,…
 • Đây là hình thức vay trả góp ngắn hạn (từ 3 đến 6 tháng) nên áp lực trả nợ sẽ rất lớn.
 • Lãi suất cao, có nhiều loại phí khi sử dụng.
 • Hạn chế cho vay đối với các ngành nghề đặc biệt như Công an, bác sĩ,…
 • Các hình thức thanh toán khoản vay chưa đa dạng.

Điều kiện để được hỗ trợ vay tiền Robocash

Để được hỗ trợ tài chính dễ dàng, khách hàng cần đảm bảo mình có đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại các địa phương trên Tổ quốc.
 • Người sử dụng dịch vụ Robocash vay có độ tuổi trong khoảng từ 22 đến 60.
 • Cung cấp CMND hoặc CCCD đang còn thời hạn sử dụng, rõ ràng các thông tin.
 • Số điện thoại phải còn hoạt động và chính chủ.
 • Có tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho việc giải ngân và thanh toán.
 • Đang có công việc ổn định từ 3 tháng trở lên để có điều kiện thanh toán khoản vay khi đến hạn.
 • Khách hàng khi sử dụng app vay Robocash phải tạo được tài khoản cá nhân và cung cấp đủ thông tin theo yêu cầu.

vay tiền robocash 3

Lãi suất vay Robocash

Lãi suất là yếu tố được đa số khách hàng quan tâm khi đi vay ở bất kỳ tổ chức nào. Hiện nay, 20%/năm là mức lãi suất mà nhà nước quy định. Do đó, Robocash đã đưa ra mức lãi suất tối đa phù hợp với quy định của nhà nước là 18,3%/ năm. Đối với người sử dụng lần đầu sẽ được ưu đãi 0% lãi suất cho 7 ngày sử dụng đầu tiên. Ngoài ra còn có nhiều chính sách giảm lãi suất cho khách hàng có lịch sử giao dịch tốt.

vay tiền robocash 4

Hạn mức vay tiền Robocash

Robocash cung cấp dịch vụ vay tín dụng online chỉ cần CMND mà không cần bất kỳ giấy tờ thế chấp nào. Chính vì vậy, để đánh những rủi ro “bùng nợ” xảy ra, công ty chỉ cho phép vay trả góp với hạn mức thấp.

Khách hàng lần đầu chỉ được vay tối đa 5 triệu đồng. Đối với khách hàng sử dụng lần thứ 2 trở lên, số tiền có thể vay là từ 1 đến 10 triệu đồng.

Thời hạn vay tiền Robocash

Thời hạn vay Robocash kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy theo nhu cầu khách hàng. Từ tháng thứ 3 trở đi, người dùng có thể vay trả góp theo tháng. Tuy nhiên với thời hạn ngắn, khách hàng nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình vì nếu quá hạn sẽ chịu phí phạt và các vấn đề phát sinh khác theo quy định.

Hướng dẫn vay tiền Robocash lãi suất 0% chỉ cần CMND đầu tiên 

Đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Robocash trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Lựa chọn đối tượng và hạn mức mong muốn.

Nếu bạn là người lần đầu sử dụng dịch vụ, hãy lựa chọn “khách hàng mới” để được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày. Tuy nhiên chỉ được nhập hạn mức vay dưới 5 triệu đồng. Đối với khách hàng thân thiện, tài khoản cá nhân đã có trên hệ thống, bạn cần nhập hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng để vay tín dụng Robocash.

vay tiền robocash 5

Bước 2: Điền thông tin.

Thông tin cá nhân: tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại, nơi ở, nghề nghiệp.

CMND/CCCD: ảnh chụp 2 mặt, ngày cấp, nơi cấp.

Thông tin ngân hàng: số tài khoản, chi nhánh.

Bước 3: Xác nhận thông tin.

Sau khi khách hàng hoàn thành xong các bước đăng ký thông tin, app vay Robocash sẽ gửi mã OTP về số điện thoại. Việc của bạn lúc này chỉ cần nhập đúng mã OTP sau đó nhấn xác nhận.

Bước 4: Chờ kết quả và kiểm tra tài khoản.

Đây là khâu cuối cùng của quá trình đăng ký, Robocash vay tiến hành xét duyệt hồ sơ tự động. Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ chưa đầy 1 giờ, số tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của bạn.

Những cách thanh toán khoản vay Robocash

Hiện nay, khi hết thời hạn vay trả góp Robocash, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để thanh toán số tiền nợ:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp.

Khách hàng có thể đến các quầy giao dịch ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản của công ty TNHH Chuồn Chuồn. Nội dung giao dịch cần lưu ý nêu rõ Họ tên – số CMND – số hợp đồng vay.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thanh toán qua các điểm thu hộ như Viettel Post, thế giới di động,…

Cách 2: Sử dụng internet banking trên điện thoại.

Khách hàng truy cập vào tài khoản internet banking của mình sau đó chuyển khoản online vào tài khoản ngân hàng của Robocash. Các ngân hàng có thể giao dịch bao gồm Vietcombank, Sacombank và Techcombank.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Robocash

Tôi có thể vay Robocash tối đa bao nhiêu tiền?

Nếu bạn là khách hàng lần đầu vay nhanh online Robocash, số tiền tối đa có thể vay là 5 triệu đồng. Sau lần đầu sử dụng, nếu cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng có thể quay trở lại với Robocash. Lúc này bạn sẽ được phép vay tối đa 10 triệu đồng, tuy nhiên bạn phải đảm bảo trả nợ đúng hạn ở lần vay trước.

Cần những loại giấy tờ gì để làm thủ tục vay Robocash?

Vay tiền trực tuyến Robocash chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp CMND hoặc CCCD chính chủ, còn thời hạn sử dụng để hoàn tất thủ tục đăng ký. Ngoài ra, khi cung cấp thêm được hợp đồng lao động, bảng lương thì bạn sẽ được ưu tiên xét duyệt nhanh chóng.

Sẽ ra sao nếu như tôi chậm thanh toán khoản vay Robocash?

Theo điều khoản đã được ký kết, khách hàng phải chịu một mức phí phạt theo quy định nếu thanh toán quá thời hạn. Do đó, người dùng cần đảm bảo chắc chắn có thể trả nợ đúng hạn để tránh nảy sinh các loại phí không mong muốn.

Nợ xấu có được phép vay tiền Robocash không?

App vay Robocash không chấp nhận hồ sơ của người có lịch sử nợ xấu từ nhóm 3 trở lên. Do đó, nếu bạn có nợ xấu trong nhóm 1 và nhóm 2 thì vẫn được phép vay tiền nhanh Robocash.

Thị trường vay tiền online bằng CMND hiện nay đang hết sức sôi động, tuy nhiên bạn cần sáng suốt lựa chọn cho mình đơn vị uy tín. Hãy chọn vay tiền Robocash nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ an toàn và nhanh chóng.

Xem thêm

Hướng dẫn vay tiền Senmo lãi suất 0% bằng CMND

Vay tiền Tamo online trong 15 phút, không cần gặp mặt, lãi suất 0%

Vay tiền MoneyCat tới 10 triệu đồng, lãi suất 0% chỉ cần CMND

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *