Các Ứng Dụng Cho Vay Tiền Online Từ 18 Tuổi Chỉ Cần Cmnd

Bước vào tuổi 18, do những phát sinh trong học tập và sinh hoạt khiến chi tiêu của bạn bị thiếu hụt. Vậy khi gặp rắc rối về tài chính, đâu là địa chỉ tin cậy cho vay tiền online từ 18 tuổi chỉ cần cmnd? Thông tin dưới đây có thể sẽ bổ ích đối với vấn đề của bạn.

vay tiền online từ 18 tuổi 1

18 tuổi đã đủ điều kiện để vay tiền online chưa?

Theo quy định của Nhà nước, những người đủ 18 tuổi trở lên đã có năng lực hành vi dân sự. Đây cũng là độ tuổi lao động và có khả năng chịu trách nhiệm trước mọi hành vi của bản thân. Do đó, việc vay tiền online từ 18 tuổi là điều hoàn toàn có thể.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng Nhà nước không chấp nhận cho vay đối với người 18 tuổi do giai đoạn này thu nhập của họ vẫn chưa ổn định, còn phụ thuộc vào gia đình. Tuy nhiên, đối với hình thức vay tiền online, đa số các đơn vị hỗ trợ tài chính đều có dịch vụ cho vay tiền online 18 tuổi. Chỉ cần bạn có cmnd hoặc cccd thì sẽ được duyệt vay một cách nhanh chóng.

Vay tiền online từ 18 tuổi có những ưu điểm gì?

Độ “hot” của hình thức hỗ trợ tài chính online ngày càng lớn. Các đơn vị cho vay trả góp online ngày càng phát triển và tạo được niềm tin đối với nhân dân, đặc biệt là giới trẻ. Có được điều đó chính là nhờ những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay tiền online 18 tuổi mang lại cho người dùng:

 • Ưu điểm khác biệt giữa vay tiền online và vay Ngân hàng nhà nước là đối tượng cho vay chỉ cần là người đủ 18 tuổi trở lên, có khả năng tự quyết định các khoản vay của mình.
 • Mọi giao dịch đều được thực hiện bằng trực tuyến, không cần khách hàng phải trực tiếp đến các điểm giao dịch để thực hiện các thủ tục vay.
 • Các điều khoản cho vay, lãi suất, mức phí, mức phạt,…đều được công khai rõ ràng tại hợp đồng giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tiền online 18 tuổi không cần bất cứ giấy tờ nào khác ngoài cmnd hoặc cccd, đồng thời không cần phải cung cấp số điện thoại người thân, chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.
 • Các thao tác để xét duyệt hồ sơ đơn giản, dễ dàng như: nhập thông tin cá nhân, chụp ảnh 2 mặt của cmnd.
 • Sau khi hoàn tất các thủ tục được yêu cầu, hồ sơ vay tiền online sẽ được hệ thống xét duyệt trong vòng 30 phút.
 • Vay tiền online cho người 18 tuổi có hạn mức từ 1 triệu đến 15 triệu, phù hợp để giải quyết các công việc cá nhân như: Đóng học phí, tiền trọ, mua dụng cụ học tập,…
 • Kỳ hạn vay tiền online đa dạng, linh hoạt như 7 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,… giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo khả năng và nhu cầu của bản thân.
 • Ngoài ra, các app vay tiền trực tuyến 18 tuổi còn có những ưu đãi đặc biệt như lãi suất 0% cho người mới tham gia, giảm lãi suất đối với người 18 tuổi là sinh viên,…

Với những tiện ích như vậy, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ mà không phải tốn nhiều thời gian và đau đầu bởi những thủ tục rườm rà.

vay tiền online từ 18 tuổi 2

Các điều kiện để vay tiền online từ 18 tuổi

Khi quyết định tham gia dịch vụ vay tiền online cho người 18 tuổi, khách hàng cần lưu ý các điều kiện của app tín dụng như sau:

 • Người vay tiền phải mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc ở khắp mọi miền của Tổ quốc.
 • Độ tuổi tham gia vay tiền trực tuyến từ 18 đến 60 tuổi, có khả năng để chi trả chi phí khoản vay.
 • Cmnd hoặc cccd dùng để đăng ký phải là bản gốc, có thật, chính chủ, không nhàu nát, mờ chữ,…
 • Các đơn vị hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi chỉ xét duyệt hồ sơ khi khách hàng đã điền đầy đủ thông tin cá nhân, cung cấp hình ảnh cmnd theo form có sẵn.
 • Đảm bảo không thuộc nhóm 2 nợ xấu trở lên.
 • Cá nhân vay tiền cần có thẻ ATM còn hoạt động để nhận tiền khi hồ sơ được xét duyệt.
 • Ngoài ra, khách hàng cần chắc chắn có đủ khả năng về kinh tế để thanh toán nợ online đúng kỳ hạn.

vay tiền online từ 18 tuổi 3

Các công ty hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi

Vay trên website vay trên app
Vay trên website vay trên app

Cách thanh toán khoản vay khi vay tiền online từ 18 tuổi

Do dịch bệnh phức tạp, nhiều khách hàng đang loay hoay tìm cách để thanh toán hợp đồng vay tiền. Họ lo lắng sẽ bị phạt theo điều khoản nếu bị quá hạn hợp đồng. Tuy nhiên, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian của khách hàng, các công ty cho vay tiền online cho người 18 tuổi đã đưa ra nhiều cách thanh toán khác nhau:

Thanh toán tại văn phòng giao dịch

Hiện nay, tại các địa phương đều được bố trí quầy giao dịch của ngân hàng. Vì vậy, người vay tiền online có thể lựa chọn cho mình phòng giao dịch phù hợp nhất để thanh toán hợp đồng. 

Khi đến quầy giao dịch, khách hàng chỉ cần đăng ký nộp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn. Sau khi công ty nhận được số tiền được thanh toán sẽ chấm dứt hợp đồng vay online của bạn.

Chuyển khoản ngân hàng

https://www.b247.com.vn/wp-content/uploads/2019/07/chuyen-tien-khac-ngan-hang-bang-internet-banking.jpg

Dịch vụ internet banking đang ngày càng trở nên thông dụng đối với người dân Việt Nam. Chỉ cần bất có chiếc smartphone kết nối mạng, bạn có thể dễ dàng thanh toán hợp đồng khi vay tiền online từ 18 tuổi.

Thực hiện như sau:

B1: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trên smartphone.

B2: Chọn chuyển tiền, chọn ngân hàng được chuyển sau đó nhập số tài khoản của đơn vị cho vay.

B3: Nhập mã xác nhận OTP. Sau đó chờ xác nhận thanh toán thành công từ công ty.

Để có được tài khoản ngân hàng của công ty, bạn có thể tìm hiểu từ website của công ty hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline. 

Chuyển qua ví điện tử

Nhiều công ty cho vay tiền online 18 tuổi chỉ cần cmnd đã liên kết với các ví điện tử như Momo, Zalopay, Viettelpay,… Do đó khách hàng cũng có thể thực hiện thanh toán khoản nợ bằng cách chuyển tiền qua ví điện tử. 

Gửi tiền tại các điểm thu hộ

Để được thanh toán khoản vay, khách hàng còn có thể trực tiếp đến các điểm thu hộ như Viettel Post, Vinmart, B’s mart,…

Lưu ý, khi thanh toán bằng bất kỳ cách nào thì khách hàng cũng cần ghi rõ họ tên, số cmnd hoặc số hợp đồng đã được ký kết.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền online từ 18 tuổi

vay tiền online từ 18 tuổi 2

Khi quyết định tham gia vay tiền từ đơn vị hỗ trợ tài chính, không ít khách hàng không xem xét kỹ các thông tin về hình thức này dẫn đến có nhiều thắc mắc liên quan. Một số câu hỏi thường gặp như:

Vay tiền tuổi 18 cần lưu ý những gì?

Một số lưu ý khi vay tiền trực tuyến như:

 • Do nhu cầu vay tiền online ngày càng tăng nên đã có nhiều tổ lừa đảo, “tín dụng đen’ trá hình xuất hiện. Chính vì vậy, khách hàng cần phải sáng suốt lựa chọn cho mình công ty cho vay online uy tin. Những đơn vị uy tín thường công khai đầy đủ các thông tin, rõ ràng và minh bạch về các điều kiện, lãi suất, mức đóng phạt,…
 • Nên đọc kỹ hợp đồng trước khi đưa ra quyết định vay.
 • Mức vay thấp nên việc vay tiền để đầu tư kinh doanh là không phù hợp với hình thức này.
 • Vay tiền online cho người 18 tuổi thường có lãi cao, kỳ hạn lại ngắn, do đó cần đảm bảo có khả năng thanh toán theo đúng hợp đồng.

Chưa đủ 18 tuổi có thể vay tiền online không?

Những người chưa đủ 18 tuổi thường còn đang ngồi trên ghế nhà trường, kinh tế phụ thuộc vào sự chu cấp của bố mẹ, do đó không có khả năng thanh toán khoản vay. Chính vì vậy, đa số các app vay tiền sẽ không xét duyệt các trường hợp không đủ 18 tuổi.

Tuy nhiên hiện nay, có một số ít đơn vị vẫn chấp nhận đối tượng vay là người dưới 18 tuổi. 

Lãi suất khi vay tiền cho người từ 18 tuổi

Đối với người 18 tuổi khi vay tiền online sẽ chịu mức lãi suất giao động trong khoảng 12-20%. Tuy nhiên, các công ty thường ưu đãi 0% lãi suất cho lần trải nghiệm đầu tiên. 

Vay tiền từ 18 tuổi có nên không?

Trong quá trình sinh hoạt, có lúc ta cần gấp một khoản tiền để đóng tiền phòng, đóng học phí, mua thức ăn,… Những lúc như vậy, việc vay tiền từ người khác hay ngân hàng sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, vay tiền online 18 tuổi chính là giải pháp tối ưu nhất lúc đó.

Tuy nhiên, bạn cần phải tự tin là có đủ khả năng để chi trả khoản vay. Nếu sử dụng số tiền vay online và mục đích ăn chơi, cờ bạc, rượu chè,… thì đây là điều không nên. Vì nó sẽ khiến kinh tế của bạn trở nên kiệt quệ, nợ nần chồng chất gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

Vay tiền từ 18 tuổi có bị nợ xấu sau này không?

Sẽ không xuất hiện tình trạng nợ xấu ở hình thức vay tiền online cho người 18 tuổi. Nguyên nhân là do các đơn vị cho vay thường không liên kết với ngân hàng, lãi suất cao nên không có sự bảo hộ từ Pháp luật.

Tôi chậm trả tiền hàng tháng có bị sao không?

Khi ký kết hợp đồng, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản được đưa ra. Do đó, việc chậm trả tiền sẽ khiến khách hàng phải chịu một mức phạt như trong hợp đồng. Ngoài ra, việc chậm trả tiền sẽ khiến bạn phiền phức bởi các cuộc gọi nhắc nhở từ công ty.

Với những thông tin trên, hy vọng khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền online từ 18 tuổi chỉ cần cmnd. Đây có thể là giải pháp hữu ích giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính. Hãy đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân mình nhé. 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *