Tiền Ơi là gì? Có nên vay Tiền Ơi khi cần tiền gấp không?

Dưới sự phát triển của công nghệ, việc cho vay tiền ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Tiền Ơi một trong những app cho vay tiền mới nhất hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng. Vậy Tiền Ơi là gì? Có nên vay Tiền Ơi không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc về app cho vay Tiền Ơi.

Tiền Ơi là gì?

Tiền Ơi là app cho vay tiền online được phát triển bởi công ty TNHH Business Master. Giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Vay Tiền Ơi với rất nhiều những ưu điểm nổi bật như: 

  • Hỗ trợ các khoản vay từ 500 đến 10 triệu đồng.
  • Tốc độ duyệt vay nhanh chỉ trong vòng 15 phút.
  • Chấp nhận người vay từ 21 tuổi.
  • Linh hoạt gia hạn các khoản vay khi đến ngày thanh toán, giúp khách hàng tránh được những khoản phí thanh toán trễ hẹn.

vay tiền ơi 1

Tại sao nên vay Tiền Ơi khi cần tiền gấp

Vay Tiền Ơi phù hợp với những người đang cần tiền gấp do thời gian duyệt vay nhanh chóng. Điều kiện cho vay và thủ tục cho vay đơn giản. Khi vay bạn sẽ không cần thế chấp tài sản và cũng không bị giữ bất cứ giấy tờ nào.

Điều kiện để vay Tiền Ơi

Để có thể vay tiền Tiền Ơi bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện cho vay cơ bản như sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam từ 21 đến 60 tuổi.
  • Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh bản thân như CMND/CCCD.
  • Thu nhập hằng tháng đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.
  • Số điện thoại dùng để đăng ký vay tiền không bị khóa.
  • Tiền sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng thế nên bạn phải có tài khoản ngân hàng để nhận được tiền.

Hạn mức khi vay Tiền Ơi

Tiền Ơi app vay tiền online hỗ trợ bạn vay trả góp với hạn mức từ 500 đến 10 triệu đồng. Đối với với khoản vay đầu tiền tại vay Tiền Ơi là dưới 3 triệu đồng. 

Lãi suất khi vay Tiền Ơi

Bạn có thể vay online Tiền Ơi với mức lãi suất hiện tại là 18%/năm. Tuy nhiên đối với khoản vay đầu tiền bạn sẽ có thể nhận được mức lãi suất 0.01%/tháng.

Nếu có nhu cầu vay tiền bạn có thể liên hệ với vay Tiền Ơi để nhận được tư vấn cụ thể về mức lãi suất và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn hiện có tại app vay Tiền Ơi.

vay tiền ơi 2

Hướng dẫn vay Tiền Ơi nhanh chóng, giải ngân 24/7 

Đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Tiền Ơi trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Lựa chọn khoản vay phù hợp với bạn. Kéo chọn số tiền và thời hạn bạn muốn vay. Sau đó, tiến hành điền họ tên và số điện thoại rồi nhấn “ĐĂNG KÝ VAY”.

Lưu ý: Khi kéo chọn số tiền vay và thời hạn mà bạn muốn vay, hệ thống sẽ tự cập nhật số tiền cần trả đã gồm lãi cho bạn ở phía bên dưới tương ứng với số tiền bạn vay. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trong việc tính toán kế hoạch thanh toán khoản vay.

vay tiền ơi 4

Bước 2: Nhập Mã xác thực (OTP) được gửi đến điện thoại của bạn sau khi bạn nhấn đăng ký. Điền thông tin cá nhân, địa chỉ cư trú, thông tin công việc, ảnh chụp CMND/CCCD. 

Bước 3: Đợi trong giây lát nhân viên Tiền Ơi sẽ liên hệ cho bạn để xác nhận thông tin.

Bước 4: Sau khi đã được nhân viên liên hệ và xác nhận. Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn tại app vay Tiền Ơi online bằng số điện thoại và mã OTP đã đăng ký.

Thời hạn khi vay Tiền Ơi

Hình thức vay Tiền Ơi online diễn ra với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Do chỉ là vay tín chấp bằng các giấy tờ chứng minh bản thân đơn giản nên số tiền cho vay không quá cao và đòi hỏi người vay phải thanh toán trong kỳ hạn vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 180 ngày.

Nếu đến hạn trả mà bạn vẫn chưa đủ tiền. Bạn có thể gia hạn các khoản vay khi đến hạn thanh toán tùy theo khoản tiền đã vay. Tuy nhiên không được vượt quá số ngày tối đa là 180 ngày.

vay tiền ơi 5

Những cách thanh toán khoản vay Tiền Ơi

Có rất nhiều cách để bạn có thể thanh toán khoản vay Tiền Ơi.

Cách 1: Chuyển khoản bằng internet banking

Dựa trên số tài khoản mà app vay Tiền Ơi cung cấp để bạn có thể thanh toán khoản vay của mình.

Cách 2: Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng hoặc các cây ATM

Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để tiến hành chuyển khoản hoặc chuyển khoản tại các cây ATM cho số tài khoản mà app vay Tiền Ơi cung cấp.

Cách 3: Thanh toán thông qua ví điện tử

Tiền Ơi cũng hỗ trợ cho khách hàng cách thanh toán khoản vay bằng các ví điện tử phổ biến hiện nay như  MOMO, ZaloPay,.v.v.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay Tiền Ơi

Tiền Ơi app là một trong những hình thức vay tiền được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Rất nhiều câu hỏi vay quanh đến Tiền Ơi cần giải đáp như:

Bao lâu thì hồ sơ vay của tôi được giải ngân?

Bạn sẽ được giải ngân và nhận được tiền ngay sau khi ký hồ sơ vay.

Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi vay Tiền Ơi?

Để vay Tiền Ơi bạn chỉ cần chuẩn bị giấy CMND/CCCD và bảng lương (nếu có).

Những ai được hỗ trợ vay Tiền Ơi?

Người được hỗ trợ vay Tiền Ơi là những người có độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi không phân biệt nghề nghiệp, nam nữ.

Tôi có thể vay Tiền Ơi bao nhiêu tiền?

Hạn mức vay Tiền Ơi tối đa là 10 triệu đồng. Tuy nhiên với lần vay tiền đầu tiên bạn sẽ được vay tối đa là 3 triệu đồng.

Nợ xấu có được vay Tiền Ơi không?

Theo như chính sách của vay Tiền Ơi thì nợ xấu bạn vẫn có cơ hội được vay tiền. Tuy nhiên để tránh trường hợp không thể thanh toán khoản nợ vay và có thêm nợ xấu phát sinh thì bạn không nên vay tiền.

Vay Tiền Ơi là một hình thức cho vay hữu ích đối với người có nhu cầu cần vay bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó mang lại. Bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về vay Tiền Ơi. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về tài chính và có được những khoản vay tốt nhất đối với nhu cầu của mình.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *