Vay tiền nóng tại TPHCM online chỉ cần CMND, không cần gặp mặt

Không cần gặp mặt vẫn có thể vay được tiền, điều này có thực sự đúng hay không? Nếu chưa biết dịch vụ vay tiền nóng TPHCM thì bạn sẽ không tin đây là sự thật. Vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM là xu hướng khá thịnh hành trong những năm gần đây thay vì phải thực hiện giao dịch trực tiếp như trước đây.

Vậy vì sao dịch vụ vay tiền nhanh TPHCM là được rất nhiều người quan tâm. Những thông tin về hình thức vay tiền này sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp các công ty tài chính cho vay tiền online uy tín tại TPHCM

Robocash

Robocash là một trong những ứng dụng cho vay tiền online nhanh đầu tiên tại Việt Nam và cho vay nóng TP HCM liên tục phát triển trong thời gian qua bởi những ưu điểm mà dịch vụ này mang đến cho khách hàng. Chỉ mất khoảng 15 phút, CMND/CCCD cùng một chiếc smartphone có kết nối internet thì bạn đã có thể vay ngay hạn mức từ 1 triệu đến 15 triệu. Cũng giống như các ứng dụng cho vay tiền nhanh TPHCM khác, Robocash hiện đang áp dụng mức lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên, đây là ưu điểm được rất nhiều khách hàng mới quan tâm khi vay tại Robocash.

Ở những lần vay tiếp theo, với thời hạn từ 3-4-5-6 tháng mức lãi suất áp dụng là 18,3%/năm kèm theo phí dịch vụ vay. Mặc dù mức lãi suất vay tại Robocash cao hơn so với hình thức vay truyền thống như lại giúp tiết kiệm được thời gian làm hồ sơ và xét duyệt.

Đăng ký ngay

Doctor Đồng

Đây là một trong những nền tảng vay tiền nhanh TPHCM, cho đến nay Doctor Đồng đã giải ngân cho hơn 30000 hồ sơ vay tiền. Hiện tại, Doctor Đồng áp dụng hình thức vay tiền tại TPHCM, cho phép khách hàng có thể vay nhanh với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng và thời hạn thanh toán là từ 90 ngày – 12 tháng.

Mức lãi suất vay tối thiểu là 12%/năm, tối đa là 20%/năm. Ngoài ra, có thể kèm theo phí dịch vụ, phí tư vấn được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Tuy nhiên, đối với khoản vay tiền nóng TPHCM đầu tiên, khách hàng được hỗ trợ hạn mức 4.000.000 VND với ưu đãi 0% lãi suất và phí.

Đăng ký ngay

MoneyCat

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay nóng Sài Gòn nhưng trong số đó chỉ có Money Cat là mang lại nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng.

Khi vay tiền nhanh TPHCM tại MoneyCat, khách hàng sẽ rút ngắn thời gian quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ, thủ tục đơn giản là chỉ cần CMND/CCCD, không cần tài sản thế chấp. Hạn mức vay lên đến 10 triệu và thời gian thanh toán nợ là khoảng 90 ngày.

Chưa mất đến 15 phút điền thông tin, bạn sẽ nhanh chóng nhận thông báo, đợi phê duyệt và nhận tiền giải ngân trong vòng từ 1 – 2 phút. Tất cả các bước thực hiện vay tiền nóng TPHCM đều gói gọn trong ngày.

Ngoài ra, MoneyCat còn ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu tiên với lãi suất 0% trong 14 ngày. Có nghĩa là trong vòng 2 tuần, nếu bạn thanh toán khoản vay thì chỉ cần trả đúng số tiền mà mình đã vay.

Đăng ký ngay

Findo

Mặc dù thị trường cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM khá sôi nổi, tuy nhiên Findo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Findo hỗ trợ khoản vay với hạn mức từ 1-15 triệu với thời hạn thanh toán từ 90 – 180 ngày. Mức lãi suất chỉ từ 12 % – 20 % năm. Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 3 phút, khách hàng cần cung cấp chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập.

Đăng ký ngay

Senmo

Senmo là một trong những ứng dụng vay tiền nóng TPHCM giải ngân nhanh trong ngày, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD. Senmo hỗ trợ khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng, rất thích hợp cho những ai cần vay nóng TPHCM.

Senmo hiện đang áp dụng mức lãi suất từ 12-20%/năm tùy theo thời gian thanh toán. Đặc biệt là khi vay lần đầu tiên, khách hàng được hưởng mức lãi suất là 0%/năm với khoản vay 4 triệu.

Đăng ký ngay

Ưu điểm khi vay nóng tại TPHCM

Vay tiền nhanh TPHCM là hình thức vay tiền online, giúp khách hàng sở hữu ngay một khoản tiền siêu tốc để giải quyết các khó khăn về tài chính.

Vay tiền nóng TPHCM là hình thức giao dịch trực tuyến online giữa người có nhu cầu vay với đơn vị cho vay tiền. Được thực hiện dựa trên phương thức khách hàng khai báo chính xác các thông tin cá nhân.

Hình thức vay nóng tại TPHCM có những ưu điểm nổi bật như:

 • Hạn mức vay tiền nhanh tại TPHCM dao động từ 1 triệu – 15 triệu đồng.
 • Chỉ cần CMND/CCCD, hộ chiếu, tài khoản ngân hàng là bạn đã đủ điều kiện.
 • Thời gian giải ngân cấp tốc chỉ sau 15 phút, hồ sơ được xét duyệt tự động.
 • Không thẩm định, không cần bảo lãnh hoặc phải chứng minh thu nhập.
 • Rất nhiều đơn vị áp dụng mức lãi suất 0% cho lần vay nhanh đầu tiên.

vay tiền nóng tphcm 1

Các hình thức vay tiền nóng tại TPHCM được nhiều người lựa chọn

Hiện tại, vay nóng sài gòn có rất nhiều hình thức vay khác nhau. Mỗi hình thức vay tiền nóng TPHCM đều có hạn mức vay nhất định, thời gian trả góp cũng khác nhau. Cụ thể: 

Vay nóng theo hình thức vay tín chấp online

 • Vay tín chấp online chỉ bằng CMND/CCCD và sổ hộ khẩu
 • Vay tín chấp online chỉ cần CMND/CCCD, hộ chiếu có giá trị
 • Vay tín chấp online bằng CMND/CCCD và giấy phép lái xe (GPLX).
 • Vay bằng sim điện thoại.
 • Vay tiêu dùng online bằng hóa đơn điện nước hoặc hoá đơn truyền hình cáp.
 • Vay tiêu dùng online dựa trên bảng lương.

Hình thức vay trả góp nhanh theo lãi suất online

 • Vay trả góp theo ngày (mức lãi suất được tính theo ngày)
 • Vay trả góp theo tuần (tiền lãi được đóng theo tuần)
 • Vay trả góp theo tháng (tiền lãi đóng vào cuối tháng)
 • Vay trả góp theo quý (đóng lãi 4 tháng/lần)
 • Vay trả góp theo năm.

vay tiền nóng tphcm 2

Lãi suất khi vay nóng tại TPHCM

Lãi suất vay tiền nóng TPHCM là vấn đề nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Vậy lãi suất vay tiền nhanh TPHCM là bao nhiêu? 

Thông thường mức lãi suất dành cho hình thức vay tiền tại TPHCM thường dao động từ 15 – 23%/năm. Có nhiều đơn vị cho vay còn áp dụng mức lãi suất 0% đối với lần vay đầu tiên.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu vay tiền gấp thì vay nóng TPHCM chính là sự lựa chọn tốt nhất.

vay tiền nóng tphcm 3

Điều kiện để vay tiền nhanh tại TPHCM

Điều kiện để vay tiền tại TPHCM rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng hoặc đăng ký trên website của những công ty tài chính chúng tôi vừa giới thiệu ở trên để thực hiện vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM. Hãy nhớ cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và chụp CMND/CCCD.

Thủ tục đăng ký vay tiền nóng tại TPHCM

Với hình thức cho vay nóng sài gòn, thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị như sau:

 • CMND/CCCD/hộ chiếu còn giá trị sử dụng và hợp lệ.
 • Có thẻ ATM hoặc số tài khoản ngân hàng trùng khớp với thông tin của người vay.

vay tiền nóng tphcm 4

Hạn mức được hỗ trợ vay tiền nóng tại TPHCM

Hình thức vay nóng TPHCM hiện đang hỗ trợ hạn mức vay từ 1 triệu – 15 triệu. 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về hình thức vay tiền nóng TPHCM. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền tại TPHCM và lựa chọn đơn vị vay phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

Vay tín chấp ngân hàng, giải pháp vay an toàn, lãi suất thấp

Vay tiền Tamo online trong 15 phút, không cần gặp mặt, lãi suất 0%

Tiền Ơi là gì? Có nên vay Tiền Ơi khi cần tiền gấp không?

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *