Thực hư tin đồn vay tiền Moneyveo lừa đảo liệu có phải sự thật

Bạn đang cần một địa chỉ vay tiền online chỉ cần CMND, vay tiền Moneyveo là một trong những lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Vậy vay tiền Moneyveo là gì, Moneyveo có lừa đảo không, điều kiện, thủ tục vay và cách thanh toán ra sao hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vay tiền Moneyveo là gì?

Vay tiền Moneyveo là hình thức vay tiền online qua nền tảng công nghệ tài chính, nền tảng này giúp kết nối giữa Người vay và đối tác cho vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng .

Đối tác cho vay của Moneyveo hoàn toàn uy tín, là Công ty có chức năng cho vay cầm đồ, với thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH CẦM ĐỒ NGUYỄN XÍ

Mã số doanh nghiệp: 0316134419 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/02/2020

Địa chỉ của Công ty tại: Tầng 8, số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

vay tiền moneyveo 1

Vay tiền Moneyveo có uy tín hay chỉ là lừa đảo?

Moneyveo là địa chỉ vay tiền uy tín. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền qua Moneyveo bởi các lý do sau:

 • Moneyveo đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mã số 0316134419.
 • Các thông tin của khách hàng cung cấp cho Moneyveo như thông tin cá nhân, khoản vay,… đều được bảo mật hoàn toàn.
 • Các thông tin về quá trình thẩm định, giải ngân cũng luôn được cung cấp rõ ràng và minh bạch, được thực hiện 100% tự động và hoàn toàn không có động tác thủ công.
 • Các thông tin về lãi suất, phí phạt trễ hạn, phí dịch vụ, các điều khoản của Hợp đồng đều được đội ngũ Moneyveo tư vấn đầy đủ, chi tiết.

Ngoài ra, hiện nay theo thống kê ước tính, số lượng khách hàng vay được Moneyveo giải ngân lên tới 95%.

Ưu điểm khi vay tiền Moneyveo 

 • Hệ thống xét duyệt hồ sơ khi vay tiền Moneyveo hoàn toàn tự động.
 • Được giải ngân nhanh chóng. Hệ thống Moneyveo sẽ nhận và xét duyệt hồ sơ 24/7, bao gồm cả ngày chủ nhật và các ngày lễ.
 • Thủ tục vay tiền tại Moneyveo đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD.
 • Khách hàng không cần gặp mặt trực tiếp, không cần thẩm định nơi ở hoặc nơi làm việc,không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Với công nghệ bảo mật tiên tiến nhất đến từ các tổ chức quốc tế và đã có chứng chỉ từ các tổ chức tài chính quốc tế như PCI DSS level 1 và Comodo SSL. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin.
 • Tất cả các thông tin cần thiết như về phí, lãi, điều kiện, điều khoản đều được Moneyveo liệt kê minh bạch và rõ ràng. Các thông tin này sẽ được cung cấp trong các văn bản, hợp đồng Moneyveo gửi đến khách hàng.

Điều kiện để vay tiền Moneyveo

Để đăng ký vay tiền Moneyveo, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, là công dân Việt Nam
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng, không bị mờ rách.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động để Moneyveo giải ngân.
 • Có thu nhập và việc làm ổn định hàng tháng.
 • Có số điện thoại. Số điện thoại này được dùng để đăng ký tài khoản, nhận các tư vấn và thông tin cần thiết.

Hạn mức có thể vay Moneyveo

Tại Moneyveo, các khoản vay đang áp dụng hạn mức vay tối thiểu là 500.000 đồng và hạn mức vay tối đa là 10.000.000 đồng. Đối với hạn mức vay tối đa, khách hàng chỉ được vay khi đã có giao dịch với Moneyveo và có lịch sử tín dụng tốt.

vay tiền moneyveo 2

Thời hạn khi vay tiền Moneyveo

Thời hạn khi vay tiền Moneyveo theo quy định của Đối tác, thời gian tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 30 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay phù hợp với nhu cầu của bản thân để đảm bảo việc chi trả đúng hạn, không bị phát sinh phí phạt và từ đó là cơ sở để được hưởng các ưu đãi cho những lần vay tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo uy tín, minh bạch lãi suất, giải ngân nhanh

Để đăng ký vay tiền Moneyveo, đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Công ty hoặc bạn có thể ấn vào nút “Đăng ký ngay” bên dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Moneyveo về điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1. Thực hiện đăng ký hạn mức và thời gian vay

Trên màn hình sẽ hiện hạn mức số tiền và thời hạn thanh toán, bạn kéo để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, sau đó bấm đăng ký. Trường hợp khách hàng là những người đã có tài khoản tại Moneyveo thì chỉ cần lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản cũ sau đó đăng ký khoản cần vay.

Hạn mức cho lần vay đầu tiên là từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng với thời hạn thanh toán khoản vay là từ 7 đến 30 ngày. Sau khi lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán, trên màn hình sẽ hiện thông tin về phí và lãi như hình dưới, sau đó bạn ấn vào ô “Đăng ký”.

vay tiền moneyveo 3

Bước 2. Kê khai thông tin cá nhân 

Tại bước này, đầu tiên bạn phải điền thông tin họ tên và số điện thoại, nhấn “Đăng ký vay” để lấy mã OTP. Hệ thống sẽ gọi điện để cung cấp mã OTP gồm 4 số cho bạn, bạn điền mã này để xác minh số điện thoại.

vay tiền moneyveo 4

Sau đó, hệ thống của Moneyveo sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như: Giới tính, họ và tên (có dấu), ngày sinh, email,….Bạn thực hiện kê khai theo yêu cầu.

Tiếp theo, bạn tạo một mật khẩu để truy cập cho lần sau, trả lời một vài câu hỏi như ảnh bên dưới, sau đó, nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

vay tiền moneyveo 5

Bước 3: Cung cấp thông tin CMND/CCCD và đăng tải ảnh

Bạn cung cấp số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp. Sau đó, bạn chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD của mình. Hình ảnh chụp phải rõ nét các thông tin. Ngoài ra, bạn cần chụp thêm ảnh chân dung cầm CMND/CCCD và một ảnh chân dung không kèm giấy tờ. Hai ảnh này cần chụp đảm bảo đủ độ sáng, dễ nhìn.

Sau đó, bạn đăng tải các hình ảnh này, đợi vài giây để hệ thống xác minh hình ảnh của bạn rồi nhấn “Tiếp tục”.

vay tiền moneyveo 6

Bước 4. Kê khai thông tin về địa chỉ nơi bạn cư trú

Bạn thực hiện kê khai thông tin nơi bạn cư trú chi tiết đến tận số nhà, căn hộ. Thông tin bao gồm: thông tin về tỉnh/ thành phố, quận/ huyện, xã/ phường/ thị trấn, đường phố/vò ấp, nhà, căn hộ.

vay tiền moneyveo 7

Bước 5: Kê khai thông tin công việc

Tại mục này, bạn cần kê khai các mục như hình ảnh bên dưới về công việc của bạn. Nội dung kê khai bao gồm: tình trạng việc làm của bạn (đang có việc làm hay không), ngành, chức vụ, tên công ty, thu nhập hàng tháng, các khoản vay đã hoàn trả, thông tin liên lạc bổ sung. Sau khi hoàn thiện, bạn nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

vay tiền moneyveo 8

Bước 6. Kê khai thông tin tài khoản ngân hàng bạn sử dụng

Bạn điền thông tin về số tài khoản và tên ngân hàng để Moneyveo giải ngân. Sau đó, Moneyveo sẽ tự động xác minh số tài khoản ngân hàng của bạn có đang tồn tại thực không.

vay tiền moneyveo 9

Bước 7. Xác nhận lại dữ liệu đã nhập và hoàn thiện hồ sơ vay

Bạn kiểm tra thông tin vay một lần nữa, trường hợp thông tin đã nhập bị sai, bạn ấn “Sửa”.

vay tiền moneyveo 10

Nếu thông tin đã chính xác, bạn nhập mã OTP, mã xác nhận. Moneyveo sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay của bạn và gửi thông báo khi quá trình xét duyệt được hoàn tất.

vay tiền moneyveo 11

Lãi suất khi vay tiền Moneyveo

Lãi suất tại Moneyveo là 18.25%/năm. Ngoài lãi suất, khách hàng có thể phải chịu thêm phí tư vấn, phí dịch vụ (nếu có), trường hợp phát sinh các phí này, thông tin sẽ được nêu chi tiết trên bảng tính được cung cấp tại Website và Hợp đồng tư vấn.

Ngoài ra, Moneyveo cũng có các chương trình ưu đãi như chương trình khuyến mãi lãi suất, phí theo từng thời kỳ. Khách hàng có thể theo dõi qua Fanpage Moneyveo, email hoặc tin nhắn từ điện thoại.

vay tiền moneyveo 12

Những cách thanh toán khoản vay khoản vay Moneyveo

Nhằm giúp khách hàng thanh toán khoản vay nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng có thể thanh toán Hợp đồng vay Moneyveo bằng một trong hai hình thức sau:

Thanh toán khoản vay Moneyveo qua Internet Banking

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, thanh toán qua Internet Banking chắc không còn là điều gì xa lạ. Bạn thực hiện chuyển khoản thanh toán khoản vay miễn phí vào số tài khoản của Moneyveo. Thông tin số tài khoản bạn có thể gọi tổng đài để lấy thông tin hoặc truy cập vào trang thanh toán để được cung cấp.

Thanh toán khoản vay Moneyveo trực tiếp tại Ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán qua Internet Banking, bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các ngân hàng đối tác của Moneyveo như SeaBank, VPBank, Vietinbank, DongA Bank, Vietcombank,….. vào số tài khoản Moneyveo cung cấp.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Moneyveo

Tôi có thể vay Moneyveo bao nhiêu tiền?

Bạn có vay Moneyveo số tiền tối đa là 10.000.000 đồng.

Bao lâu thì khoản vay của tôi được giải ngân

Sau khi hồ sơ vay của bạn được Moneyveo phê duyệt thành công và việc ký hợp đồng được hoàn tất, bạn sẽ nhận được giải ngân nhanh chóng qua số tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trong vòng khoảng 20 phút.

Thủ tục vay Moneyveo cần những gì?

Để vay tiền Moneyveo, bạn chỉ cần CMND/CCCD còn hạn đang sử dụng, số điện thoại để thực hiện đăng ký và nhận thông tin, số tài khoản ngân hàng đang sử dụng để nhận tiền giải ngân.

Nợ xấu có thể vay tại Moneyveo được không?

Nếu bạn đang có nợ xấu, bạn vẫn có thể thực hiện vay tiền Moneyveo. Moneyveo chấp nhận tất cả các nhóm nợ xấu. Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện vay bên trên là có thể thực hiện đăng ký vay tại Moneyveo.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về vay tiền Moneyveo. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin cần thiết về hình thức vay tiền online này. Đây là một trong những hình thức vay tiền bằng CMND có thể cân nhắc lựa chọn khi đang cần giải pháp cho vấn đề tài chính của mình.

Xem thêm

Vay tiền F88 nhanh chóng, minh bạch không cần thế chấp tài sản

Vay tiền Tamo online trong 15 phút, không cần gặp mặt, lãi suất 0%

Top 15+ công ty cho vay trả góp online duyệt ngay trong ngày

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *