Vay tiền Mcredit online đến 100 triệu không cần thế chấp tài sản

Có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ vay tài chính khác nhau có thể giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính của mình. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc vay tiền Mcredit, một trong những dịch vụ cho vay uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Vay tiền Mcredit là gì?

Mcredit là một công ty tài chính với tên gọi đầy đủ là công ty tài chính TNHH MB Shinsei. Là công ty tài chính liên doanh giữa ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB Group) và ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).

Mcredit hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng bằng hình thức vay tín chấp Mcredit.

Mcredit cung cấp những sản phẩm cho vay nào?

Là một công ty tài chính bắt đầu hoạt động từ năm 2016 và nhận được sự hậu thuẫn của hai ông lớn (MB Bank và Shinsei). Vay tiền Mcredit xứng đáng là một đơn vị cho vay tiền uy tín với các gói vay chính như sau:

Vay tiền Mcredit online

Vay tiền Mcredit online là một hình thức cho vay tín chấp Mcreditt. Hình thức vay này đã trở nên vô cùng phổ biến và ngày càng được nhiều người sử dụng. Người vay có thể thực hiện vay với các bước đăng ký online đơn giản, tiết kiệm được thời gian và công sức. Không cần thẩm định tài sản, chỉ cần có giấy tờ chứng minh bản thân hoặc chứng minh thu nhập là có thể được duyệt vay và giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền để mua hàng trả góp Mcredit

Vay tiền Mcredit cung cấp cho người vay nhiều gói vay trả góp khác nhau gồm: vay trả góp mua xe máy, mua điện thoại, mua đồ gia dụng,.v.v. Người vay chỉ cần có CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy phép lấy xe là có thể đăng ký vay và dễ dàng được duyệt vay một cách nhanh chóng nếu đáp ứng đủ điều kiện vay.

Vay tiền theo sim điện thoại Mcredit

Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng có thể vay tiền online một cách dễ dàng phục vụ cho vấn đề tài chính của mình. Vay tiền Mcredit hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng thẻ sim điện thoại chính chủ ( bao gồm sim trả trước hoặc trả sau). Thủ tục cho vay bằng hình thức này không phức tạp. Không những thế khách hàng còn có thể nhận được cho mình nhiều những khuyến mãi hấp dẫn đến từ vay tiền Mcredit.

Ưu điểm nổi bật của vay tiền MCredit

 • Điều kiện và thủ tục cho vay tiền mặt Mcredit đơn giản, không cần thế chấp tài sản.
 • Hỗ trợ các khoản vay lên đến 100 triệu đồng.
 • Thời gian trả góp dài hạn, linh hoạt theo từng khoản vay.
 • Thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh chóng
 • Hỗ trợ người vay nhiều hình thức thanh toán khác nhau.
 • Tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.
 • Lãi suất hấp dẫn cùng những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

vay tiền mcredit 2

Nhược điểm của vay tiền Mcredit

Vay tiền Mcredit chủ yếu dựa vào uy tín của người vay thế nên hạn mức cho vay không quá cao. Tùy theo mức thu nhập cá nhân và hình thức cho vay mà người vay có thể nhận được những khoản tiền vay khác nhau

Lãi suất cho vay tiền mặt tại Mcredit

Mức lãi suất trung bình tại Vay tiền Mcredit không quá cao. Chỉ giao động từ 1.76 đến 3.22%/tháng (21.12% đến 38.64%/ năm). Tùy theo hình thức cho vay mà lãi suất vay tiền Mcredit sẽ có những ưu đãi khác nhau.

Điều kiện cho vay tiền Mcredit

Để có thể vay tiền tại Mcredit người vay cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Có mức thu nhập ổn định, tối thiểu là 3 triệu/ tháng. Đủ điều kiện để thanh toán các khoản vay của bản thân.
 • Có đầy đủ các giấy tờ như: CMND/ CCCD, hộ khẩu, giấy chứng minh thu nhập (bảng lương, giấy tiền điện nước,.v.v.).
 • Không có nợ xấu trước đó.

Hướng dẫn quy trình đăng ký cho vay tiền Mcredit

Quy trình đăng ký vay tiền Mcredit rất đơn giản. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký bằng hình thức online với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của vay tiền Mcredit và nhấn đăng ký vay.

Đăng ký ngay

Bước 2: Điền vào form đăng ký có sẵn các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu.

Bước 3: Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết và chụp ảnh đối chiếu. và gửi đi.

Bước 4: Sau khi tiếp nhận hồ sơ Mcredit sẽ tiến hành thẩm định. Nhân viên sẽ gọi điện thoại đến khách hàng để tiến hành tư vấn và hoàn tất những thông tin còn thiếu để hoàn thiện hồ sơ cho vay.

Bước 5: Nếu hồ sơ không có vấn đề gì thì Mcredit sẽ gửi thông tin xác nhận duyệt vay cho khách hàng. 

Bước 6: Chờ giải ngân. Trong vòng 24h khách hàng sẽ nhận được tiền bằng tài khoản đã đăng ký với Mcredit trước đó.

Ngoài ra khách hàng còn có thể thực hiện đăng ký vay tiền Mcredit tại các địa điểm cho vay trực tiếp. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cho vay thì sẽ được duyệt vay một cách nhanh chóng.

Những cách để thanh toán khoản vay Mcredit

Để giúp người chơi thuận lợi và dễ dàng trong việc thanh toán các khoản vay. Mcredit hỗ trợ người vay nhiều hình thức thanh toán khác nhau:

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Người vay có thể thực hiện thanh toán tiền vay Mcredit tại các điểm thu hộ như: Thế giới di động, điện máy xanh, FPT Shop, Vinmart, các điểm giao dịch Viettel Post,.v.v.

Thực hiện thanh toán tại ngân hàng MB Bank

Đến trực tiếp các điểm giao của ngân hàng MB bank và nêu rõ yêu cầu muốn thanh toán vay tiền Mcredit, nhân viên sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn thực hiện thanh toán.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay Mcredit tại nhà bằng cách chuyển khoản bằng ứng dụng E- Banking hoặc ví điện tử (Viettel Pay, Momo, Payoo). 

Kết luận

Mcredit là một công ty tài chính hỗ trợ người dùng nhiều hình thức vay tiền khác nhau vô cùng tiện lợi và an toàn. Hy vọng với những thông tin đã cung cấp trên có thể giúp ích cho khách hàng trong việc tìm hiểu về vay tiền Mcredit. Chúc bạn có được những khoản vay phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm

Vay tiền Lotte Finance hạn mức cao thời hạn vay lên đến 36 tháng

Vay tín chấp VPBank đến 200 triệu thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Những đơn vị cho vay theo sao kê ngân hàng thủ tục đơn giản

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *