Vay tiền Lotte Finance hạn mức cao thời hạn vay lên đến 36 tháng

Vay tiền Lotte Finance hiện nay đang là hình thức vay vốn được rất nhiều khách hàng quan tâm đăng ký. Bởi khi tham gia đăng ký vay khách hàng có thể nhận được số tiền lên đến 100 triệu. Thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Đây cũng là đơn vị cho vay nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Cùng tìm hiểu đôi nét về Lotte Finance

Lotte là thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc, đây là thương hiệu có sức ảnh hưởng rộng rãi không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới. Còn Lotte Finance thuộc tập đoàn Lotte được ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2018, đây cũng chính là công ty tài chính Hàn Quốc đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Lotte Finance hiện đang cung cấp các giải pháp về tài chính hiệu quả cho khách hàng dựa trên thu nhập, lối sống cũng như thói quen chi tiêu của người dân Việt Nam thông qua các nền tảng công nghệ lớn như Big Date, Fintech,…

Vay tín chấp tại Lotte Finance là một hình thức vay tiền mà khách hàng không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay được xác định dựa trên uy tín cá nhân, thu nhập với mức lãi suất phù hợp hơn rất nhiều so với các hình thức vay trả góp khác.

Vay tiền Lotte Finance 1

Ưu điểm các gói vay tín chấp tại Lotte Finance

Cho đến hiện nay Lotte Finance đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cho vay ở Việt Nam với mức lãi suất cực hấp dẫn. Các gói vay tín chấp tại Lotte Finance thời gian gần đây đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm như sau:

 • Lotte Finance có một nguồn vốn khổng lồ đến từ tập đoàn Lotte, một trong những tập đoàn lớn hàng đầu tại Hàn Quốc. Do đó nếu xét về khả năng duyệt khoản vay và lãi suất cho vay chắc chắn họ có một lợi thế rất lớn.
 • Hạn mức cho vay tín chấp cao từ 10 cho đến 100 triệu đồng. 
 • Thời gian cho vay tối đa lên đến 3 năm.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 1 ngày làm việc.
 • Khách hàng được tự ý lựa chọn các phương thức vay với một mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh. 
 • Điều kiện và thủ tục vay tiền Lotte Finance rất đơn giản, dễ dàng. 
 • Thông tin cá nhân của khách hàng khi tham gia vay tiền trả góp Lotte Finance sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Điều và thủ tục vay tiền Lotte Finance

Nếu muốn tham gia vay tiền online tại Lotte Finance, các bạn cần phải đảm bảo được các điều kiện cơ bản sau đây: 

 • Là công dân của nước Việt Nam, độ tuổi đủ để vay tiền là từ 20 – 60 tuổi hiện đang sinh sống, làm việc, học tập tại các khu vực được Lotte Finance hỗ trợ.
 • Khách hàng tại thời điểm vay cần có công việc ổn định với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3.000.000 VNĐ/tháng. 
 • Có hợp đồng lao động và được ký ít nhất là một năm tại doanh nghiệp nếu như tham gia hình thức vay theo lương.

Để hoàn tất hồ sơ vay tiền tại Lotte Finance khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vay sau: Vay theo lương, vay tiền theo hoá đơn tiền điện, vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… tại Lotte Finance và cần chuẩn bị hồ sơ sau: 

 • Đơn đề nghị vay vốn được cấp bởi chính Lotte Finance.
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc là giấy xác nhận tạm trú, sổ tạm trú.
 • CMND/CCCD/hộ chiếu vẫn còn hiệu lực pháp lý.
 • Các giấy tờ khác còn tùy thuộc vào hình thức vay mà bạn chọn.

Quy trình vay tiêu dùng Lotte Finance

Quy trình vay tín chấp Lotte Finance được đánh giá là dễ thực hiện, không quá khó khăn. Chỉ cần khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay theo yêu cầu, khách hàng sẽ có thể sở hữu ngay một hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng. Quy trình cụ thể như sau:

Đăng ký ngay

Bước 1: Điền form đăng ký vay tiền, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân của mình như tên, tuổi, số điện thoại… Sau khi gửi đi thì nhân nhân viên Lotte Finance sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và liên hệ trực tiếp với bạn để hướng dẫn chi tiết hơn.

Bước 2: Tư vấn hồ sơ: Nhân viên của Lotte Finance sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng CIC của bạn. Rồi tiếp đến sẽ tư vấn hạn mức vay và lãi suất của từng gói vay để xem bạn đủ điều kiện cho hình thức nào.

Bước 3: Làm hồ sơ vay tiền: Sau khi đã được tư vấn và chọn được hình thức vay phù hợp bạn cần chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ theo yêu cầu. 

Bước 4: Thẩm định: Đây là một bước vô cùng quan trọng, tại bước này nhân viên Lotte Finance gọi điện để hỏi lại những thông tin cần thiết được ghi trên đơn đề nghị vay vốn Lotte xác nhận lại thông tin, sau đó bạn chỉ cần chờ kết quả là được.

Bước 5: Ký hợp đồng vay vốn và giải ngân: Sau khi hồ sơ vay của bạn được duyệt thì bên phía Lotte Finance sẽ thông báo qua tin nhắn cho bạn biết. Lúc này bạn cần đến chi nhánh gần nhất của Lotte để ký kết và nhận hợp đồng vay vốn của mình. Tiền giải ngân của khoản vay sẽ nhận qua chuyển khoản qua số tài khoản hoặc qua các kênh thu hộ.

Lãi suất và hạn mức cho vay tại Lotte Finance

Như đã nói ở trên hạn mức cho vay của Lotte rất lớn linh động từ 10 cho đến 100 triệu đồng. Múc vay còn tùy thuộc vào từng hình thức vay vốn, lịch sử tín dụng của khách hàng cũng như là thu nhập hàng tháng của khách hàng.

Về lãi suất hiện nay Lotte Finance đang hỗ trợ 5 sản phẩm vay tín chấp kèm theo với mức lãi suất như sau:

 • Vay tín chấp thông qua hóa đơn tiền điện: Hạn mức cho vay từ 10 đến 50 triệu VNĐ, thời hạn cho vay tối đa lên đến 36 tháng và mức lãi suất cho vay khoảng 1,74%/tháng.
 • Vay tín chấp bằng sao kê của tài khoản ngân hàng: Hạn mức cho vay tối đa lên đến 60 triệu VNĐ trong đó gói vay theo sao kê của tài khoản ngân hàng có phát sinh tối thiểu phải là 10 giao dịch/tháng và liên tiếp trong vòng 6 tháng gần nhất với mức lãi suất khoảng 1,37%/tháng.
 • Vay tín chấp theo bảng lương: Hạn mức cho vay tối đa lên đến 70 triệu VNĐ. Với mức lương tối thiểu phải từ 3 triệu VNĐ/tháng, thời gian cho vay tối đa là 36 tháng với mức lãi suất cho vay khoảng 1,58%/tháng.
 • Vay tín chấp dành cho các nhân viên của công ty đối tác: Hạn mức cho vay tối đa lên đến 100 triệu VNĐ. Hiện tại Lotte Finance cung cấp sản phẩm và gói vay tiền ưu đãi chỉ dành riêng cho cán bộ, nhân viên của các công ty đối tác với Lotte Finance. Mức lãi suất cho vay dao động khoảng 1,67%/tháng.
 • Vay tín chấp dành cho nhân viên của Lotte: Hạn mức cho vay tối đa là 100 triệu VNĐ, với thời gian vay tối đa lên đến 3 năm và mức lãi suất là khoảng 1,5%/tháng.

Giải đáp một số câu hỏi và thắc mắc của khách hàng

Vay tiền Lotte Finance hay dịch vụ vay tiền trả góp tại Lotte Finance vẫn là một hình thức vay tiền hiện còn khá mới với khách hàng dù có rất nhiều ưu điểm. Do vậy mà rất nhiều khách hàng vẫn luôn tò mò và thắc mắc một số câu hỏi cho nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp qua nội dung bên dưới như sau:

Vay tín chấp của Lotte Finance có mất phí không?

Nếu như khách hàng có nhu cầu đăng ký cũng như tư vấn vay vốn thông qua tổng đài điện thoại hoặc là website của Lotte Finance. Thì đơn vị sẽ không thu bất cứ khoản chi phí nào của bạn, và các bạn cần lưu ý là đến lãi suất của gói mà bạn đã lựa chọn để thanh toán cho đúng kỳ, đúng hạn là được.

Lotte Finance hiện đang hỗ trợ vay tín chấp tại những khu vực nào?

Do là một hình thức vay còn khá mới tại thị trường Việt Nam, cho nên các khu vực được hỗ trợ vay tiêu dùng của Lotte Finance vẫn còn khá hạn chế bao gồm các thành phố như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Long An, Vũng Tàu, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Nghệ An,…

Tại sao nên vay tiền Lotte Finance?

Lotte Finance là công ty tài chính được hậu thuẫn bởi tập đoàn tài chính Lotte hàng đầu tại Hàn Quốc. Cho nên đây là một thương hiệu rất đáng tin cậy, uy tín. Chất lượng của tập đoàn Lotte đã được đánh giá và kiểm chứng trong một thời gian dài. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, minh bạch nếu như có nhu cầu tiêu dùng Lotte Finance.

Nợ xấu có thể vay tiền tại Lotte được không?

Hiện tại, khách hàng có nợ xấu ngân hàng thì sẽ không được duyệt khoản vay, cho nên muốn đăng ký vay tiền tại Lotte Finance yêu cầu bạn có một lịch sử vay tốt.

Thông tin khách hàng khi vay có được bảo mật hay không?

Khi vay tiền tại Lotte mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối, cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vay nhé.

Kết Luận

Vay tiền Lotte Finance dù vẫn đang là một trong những hình thức vay tiền còn rất mới trên thị trường. Nhưng với những ưu đãi hấp dẫn, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh mà được rất nhiều khách hàng quan tâm đăng ký vay. Chúng tôi hy vọng rằng từ thông tin được chia sẻ qua bài viết trên đây các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về hinh thức cho vay này và có thêm một lựa chọn vay uy tín khi gặp khó khăn về tài chính!

Xem thêm

Vay tín chấp TPBank giải ngân trong 30 phút, lãi suất chỉ từ 1,6%/tháng

Vay tín chấp MBBank: Cập nhật lãi suất, thủ tục, điều kiện vay 2022

Vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank và những điều bạn cần nắm rõ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *