Vay Tiện Lợi là gì? Hướng dẫn vay 15 triệu nhanh chóng

Trong cuộc sống, lắm lúc chúng ta bị thiếu hụt về kinh tế do không tính toán được chi tiêu. Để giải quyết những khó khăn trước mắt, đa số người dân thường lựa chọn hình thức đi vay. Nhu cầu vay tiền lớn là nguyên nhân của sự hình thành ngày càng nhiều tổ chức hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp. Vay Tiện Lợi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất giúp khách hàng có thể vay 15 triệu an toàn, nhanh chóng, lãi suất thấp.

Vay Tiện Lợi là gì?

Vay Tiện Lợi là hình thức cho vay tiền online thông qua việc kết nối giữa người có nhu cầu vay vốn với đơn vị cho vay. Đây là địa chỉ được đa số người dùng đánh giá cao bởi sự uy tín và thuận tiện. Thông qua những thông tin về nhu cầu vay tiền nhanh mà khách hàng cung cấp, Vay Tiện Lợi sẽ nghiên cứu và đưa những đơn vị cho vay phù hợp nhất.

App VayTienLoi luôn có sự chọn lọc kỹ lưỡng các dịch vụ hỗ trợ tài chính, đề cao chất lượng, sự minh bạch và lãi suất. Chỉ cần CMND, mọi thủ tục vay vốn sẽ được giải quyết nhanh chóng để sớm đưa khách hàng tiếp cận khoản vay của mình.

vay-tien-loi-1

Lợi ích khi vay tiền tại Vay Tiện Lợi

Vay Tiện Lợi xứng đáng là địa chỉ cung cấp giải pháp vay tiền bằng CMND đáng được tin dùng bởi vì đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt:

 • Chỉ cần có smartphone hoặc máy tính kết nối internet, khách hàng có thể đăng ký vay vốn ở bất kỳ đâu và thời gian nào. VayTienLoi.com luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Vay tiền nhanh với thủ tục rất đơn giản, tối ưu hóa mọi loại giấy tờ. Để được hỗ trợ, người vay tiền chỉ cần cung cấp CMND và số điện thoại chính chủ.
 • VayTienLoi có số lượng đối tác lớn, uy tín do đó có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu về hạn mức và thời hạn vay của khách hàng.
 • Phạm vi áp dụng cho vay là trên toàn lãnh thổ của Việt Nam.
 • Mọi thông tin về lãi suất, các mức phí, hạn mức, điều khoản vay,… đều được công khai minh bạch giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo, so sánh để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.
 • Khi vay tiền online tại app Vay Tiện Lợi, khách hàng sẽ nhận được những gói vay với lãi suất thấp. Bên cạnh đó, có rất nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất như: 0% lãi suất cho khách hàng lần đầu, giảm lãi suất đối với khách hàng uy tín,…
 • Các thông tin cá nhanh mà người dùng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không để xảy ra tình trạng đánh cắp thông tin để vụ lợi.
 • Quá trình đăng ký và xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng. Chỉ trong vòng 30 phút, số tiền 15 triệu mà khách hàng đăng ký sẽ được chuyển trực tiếp về thẻ ATM.
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bất kỳ thời điểm nào mà khách hàng cần.

vay-tien-loi-2

Điều kiện để được vay tiền tại Vay Tiện Lợi

Khi đăng ký vay vốn tại VayTienLoi, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Người đi vay phải có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các địa phương của Tổ Quốc.
 • Độ tuổi quy định là từ 18 đến 60 tuổi, có khả năng chịu trách nhiệm về những hành vi của mình.
 • Có công thu nhập ổn định và liên tục, đảm bảo thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn đã ký kết.
 • Để vay tiền online đòi hỏi khách hàng phải có thiết bị có thể truy cập internet như: smartphone, máy tính,…
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu từ phía đơn vị hỗ trợ tài chính.
 • Cung cấp CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng, không bị nhàu nát, mờ chữ, mờ hình.
 • Vay tiền nhanh cần có số điện thoại và thẻ ATM chính chủ để phục vụ giải ngân và thanh toán khoản vay.

vay-tien-loi-3

Lãi suất của Vay Tiện Lợi

VayTienLoi là đơn vị trung gian để kết nối người vay và đơn vị cho vay. Chính vì vậy sẽ không có một mức lãi suất cụ thể được đưa ra. Mỗi công ty hỗ trợ tài chính sẽ đưa ra một lãi suất vay vốn riêng và được công khai rõ ràng. Tuy nhiên, nó sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định. Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp thông tin tại app để đưa ra quyết định vay của mình cho phù hợp.

Hướng dẫn vay 15 triệu tại Vay Tiện Lợi trong vòng 5 phút

Để nhanh chóng nhận được khoản vay 15 triệu, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin vay

Đây là bước đầu tiên đóng vai trò then chốt trong quá trình đăng ký vay tiền nhanh của khách hàng. Các thông tin cần cung cấp bao gồm: họ tên, số điện thoại, hạn mức, thời hạn vay. Chỉ khi người dùng điền đầy đủ và chính xác các thông tin thì Vay Tiện Lợi mới có cơ sở để đưa ra những lựa chọn phù hợp.

đăng ký ngay

Bước 2: Chọn đơn vị vay

Sau khi “Xác nhận đề xuất”, VayTienLoi sẽ tiến hành nghiên cứu, chọn lựa và đề xuất những app vay phù hợp nhất dành cho bạn. Việc của khách hàng lúc này là đánh giá, so sánh và đưa ra quyết định cho riêng mình. Khi đã chọn được đơn vị phù hợp, người dùng chỉ cần nhấn vào “đăng ký ngay” để được vay tiền bằng cmnd tại đơn vị đó.

Bước 3: Hoàn tất thông tin

khi đã tìm được nơi vay phù hợp, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của đơn vị hỗ trợ vay. Thông thường, các thông tin mà khách hàng cần cung cấp bao gồm: họ tên, năm sinh, nơi ở, số điện thoại, nơi làm việc, ảnh chụp 2 mặt của CMND, tài khoản ngân hàng,…

Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng nhấn “hoàn thành” để đăng hoàn tất thủ tục đăng ký.

vay-tien-loi-4

Bước 4: Xác nhận đăng ký và chờ giải ngân

Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của người dùng. Lúc này, để xác nhận đăng ký, khách hàng chỉ cần nhập chính xác mã số OTP. Sau khi xác nhận thành công, chỉ trong thời gian ngắn, số tiền cần vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mà người vay đã cung cấp.

Những thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của Vay Tiện Lợi

Vay tiền online là hình thức vay tiền mới xuất hiện trên thị trường. Chính vì vậy khách hàng sẽ có nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Hạn mức vay là bao nhiêu?

Mỗi đối tác của Vay Tiện Lợi sẽ có một hạn mức cho vay khác nhau. Thông thường khách hàng sẽ được vay với số tiền từ 500k đến 70 triệu đồng.

Vay trong thời gian bao lâu?

Thời hạn mà khách hàng có thể vay trả góp là từ 7 đến 180 ngày. Đây là thời gian tương đối ngắn do đó khách hàng cần tính toán hợp lý để có thể thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn, tránh tình trạng “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Thủ tục để vay tiền tại Vay Tiện Lợi bao gồm những gì?

Thủ tục rất đơn giản chỉ cần CMND, hộ khẩu, thẻ ATM. Một số đơn vị có thể yêu cầu thêm hợp đồng lao động hoặc bảng lương để chứng minh thu nhập.

vay-tien-loi-5

Kết luận

Bài viết trên đã khái quát những thông tin cần thiết về dịch vụ vay tiền online tại Vay Tiện Lợi. Hy vọng nó sẽ giúp khách hàng có thể vay 15 triệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm

Top 15+ công ty cho vay trả góp online duyệt ngay trong ngày

Vay tiền Oncredit tại nhà thủ tục đơn giản, giải ngân 24/7

Hướng dẫn vay tiền Avay đến 80 triệu bằng sim Viettel

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *