Top 5 đơn vị hỗ trợ vay không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND

Bạn đang cần một khoản tiền để phục vụ cho công việc, kinh doanh hay tiêu dùng cá nhân, nhưng lại gặp khó khăn trong quá trình vay vốn ngân hàng khi phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức vay tiền không cần thế chấp, bạn sẽ thấy thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Cùng theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn về hình thức vay tiền này nhé!

Vay tiền không cần thế chấp là gì?

Vay tiền không thế chấp (còn có tên gọi khác là vay tín chấp) là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo. Bên cho vay sẽ dựa vào uy tín của khách hàng để đưa ra quyết định.

Khoản vay có thể phục vụ vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như mua xe, xây nhà, mua sắm, đi du lịch…. Khách hàng có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa có đủ tiền. Khoản vay thường sẽ dao động trong khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng, thời hạn thanh toán từ 12 tới 60 tháng.

vay tiền không cần thế chấp 1

Lợi ích của hình thức vay tiền nhanh không thế chấp

  • Khác với vay tiền thế chấp, đối với hình thức cho vay này, khách hàng không cần tài sản đảm bảo như xe ô tô hay giấy tờ nhà với đơn vị cho vay bởi vì họ sẽ không yêu cầu bất cứ tài sản thế chấp nào.  
  • Quy trình nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Ở đây, bạn chỉ cần giấy tờ cá nhân là CMND hoặc 1 số giấy tờ sẵn có khác như hóa đơn tiền điện, tiền mạng Internet, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,… Vì vậy mà thời gian xét duyệt chỉ rơi vào khoảng 1 ngày, 1 giờ đồng hồ, thậm chí chỉ sau 15 phút là bạn nhận được tiền.
  • Số tiền vay cao: Tùy từng đơn vị tài chính, khách hàng có thể vay được số tiền lên tới 500 triệu đồng.

Điều kiện để vay không cần thế chấp

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng, điều kiện để bạn có thể vay tiền theo hình thức không cần thế chấp này vô cùng đơn giản. Cụ thể:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, hoặc là người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam
  • Đủ 18 tuổi trở lên
  • Có mức thu nhập hàng tháng ổn định, có khả năng trả nợ.
  • Tại thời điểm vay, khách hàng không được có nợ quá hạn, nợ xấu tại các đơn vị tài chính hay ngân hàng.
  • Mục đích vay phải hợp pháp, rõ ràng và minh bạch.

vay tiền không cần thế chấp 2

Thủ tục vay tiền không cần thế chấp mà chỉ cần CMND

Khi có nhu cầu vay tiền không cần thế chấp, khách hàng chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân bản gốc cho công ty tài chính để được hỗ trợ cho vay. 

Địa chỉ hỗ trợ vay không cần thế chấp tài sản an toàn, minh bạch

MoneyCat

Hình thức vay tiền không thế chấp tại MoneyCat đang thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng bởi hạn mức cho vay cao và mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền bằng chứng minh nhân dân. Tất cả đều được thực hiện online 100% trên website của MoneyCat.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn gói vay để làm vốn kinh doanh hoặc là chi tiêu cá nhân. Đăng ký hồ sơ trong vòng 5 phút, sau 20 phút, hệ thống của đơn vị sẽ xét duyệt và giải ngân nhanh cho các bạn.

Đăng ký ngay

Robocash

Robocash là một trang web vay tiền trực tuyến được thực hiện hoàn toàn tự động không qua bàn tay của con người xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ hiện đại, độc đáo này được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam.

Robocash hỗ trợ khách hàng vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng mà chỉ cần CMND hoặc là thẻ CCCD. Xét duyệt, giải ngân khoản vay nhanh chóng, hoàn toàn tự động mà không cần đến sự can thiệp của con người.

Đặc biệt, Robocash còn có chương trình ưu đãi miễn lãi suất và phí dịch vụ trong 7 ngày cho những khoản vay lên tới 5 triệu đồng đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên.

Đăng ký ngay

Tamo

Tamo là nền tảng tư vấn, hỗ trợ, cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến tối ưu, hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các nhu cầu tài chính đột xuất của quý khách hàng.

Tamo hỗ trợ các khoản vay từ 500,000 đồng cho đến 17,000,000 đồng mà khách hàng chỉ cần có CMND. Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 5 phút, nhận tiền vào tài khoản ngân hàng chỉ trong 24 giờ đồng hồ.

Đặc biệt, Tamo miễn phí lãi suất cho những khoản vay từ 4 triệu đồng lên đến 30 ngày cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Tiền Ơi là trang web cho vay tiền nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách đơn giản, dễ dàng. Thủ tục vay hoàn toàn online, không mất phí tư vấn và giải ngân ngay trong ngày.

Khoản vay tại Tiền Ơi có hạn mức từ 500,000 đồng cho đến 10,000,000 đồng. Để đăng ký, khách hàng có nhu cầu chỉ cần có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Khi đăng ký vay lần đầu tại đơn vị, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 0.01%. Kèm theo đó là nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng vay lại.

Đăng ký ngay

Findo

Findo là website tư vấn, hỗ trợ các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải thông qua nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp như ngân hàng truyền thống, Findo sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề tài chính cá nhân trong vòng vài phút với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Đơn vị này sẽ cung cấp cho khách hàng các khoản vay có hạn mức vô cùng đa dạng, từ 250.000đ cho đến 15.000.000đ. Trong đó, người vay lần đầu sẽ được vay tối đa là 5 triệu. Nếu thanh toán khoản vay đúng thời hạn, ở những lần vay tiếp theo, hạn mức tối đa sẽ là 15 triệu đồng.

Tương tự với hạn mức, kỳ hạn vay trên Findo cũng vô cùng đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu. Người vay có thể vay kỳ hạn tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày, tùy theo nhu cầu của mình.

Đăng ký ngay

Lưu ý khi vay tiền không cần thế chấp 

Để ý đến lãi suất và thời gian vay  

  • Lãi suất: Mỗi một tổ chức tín dụng sẽ có những mức lãi suất khác nhau. Vì vậy, các bạn nên chú ý tới lãi suất thời gian đầu kèm theo mức lãi suất khoảng thời gian sau đó. Bởi vì chúng sẽ có sự chênh lệch không hề nhỏ, ngoài ra còn hai mức lãi suất này còn ảnh hưởng đến khả năng thanh toán và toàn bộ số tiền thực tế mà khách hàng cần phải thanh toán khi đến hạn.
  • Thời gian vay tiền: Thời gian thanh toán khoản vay sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền khách hàng phải thanh toán định kỳ. Để tránh gặp phải áp lực tài chính quá lớn, các bạn hãy cân đối thời gian tất toán khoản vay của mình.

Thông tin trên hợp đồng, những ràng buộc về quyền lợi và nghĩa vụ của người vay

Trên hợp đồng vay tiền, thông thường sẽ có rất nhiều các điều khoản quy định về nghĩa vụ và quyền lợi của đôi bên. Trước khi bắt tay vào ký kết hợp đồng, bạn cần đọc kĩ mọi điều khoản và thuật ngữ. 

Sau đó yêu cầu nhân viên tín dụng giải thích rõ ràng các điều đó để hiểu rõ quy định, đảm bảo tối đa quyền lợi của mình, tránh gặp phải trường hợp phát sinh những rủi ro không đáng có.

vay tiền không cần thế chấp 3

Kết luận

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cơ bản về hình thức vay tiền không cần thế chấp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người có thể giải quyết tình hình tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn!

Xem thêm

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp, lãi suất thấp

Công ty tài chính là gì? Công ty tài chính khác gì so với ngân hàng?

Vay tiền Lotte Finance hạn mức cao thời hạn vay lên đến 36 tháng

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *