Vay tiền không cần tài khoản ngân hàng lãi suất thấp, chỉ cần CMND

Tài khoản ngân hàng chính chủ là một trong những điều kiện quan trọng để khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân khi đăng ký vay tiền online. Tuy nhiên, với nhu cầu cần tiền gấp, nhiều khách hàng không kịp chuẩn bị cho mình một tài khoản riêng. Vậy không có tài khoản ngân hàng thì có vay tiền được không? Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những đơn vị hỗ trợ vay tiền không cần tài khoản ngân hàng uy tín, lãi suất thấp.

Điều kiện để vay tiền không cần tài khoản ngân hàng

Các app vay tiền không cần thẻ ngân hàng thường được người dân ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Mỗi đơn vị cho vay sẽ đưa ra một điều kiện đăng ký riêng, do đó người dùng cần nắm rõ để được vay tiền nhanh chóng nhất. Thông thường, điều kiện để vay tiền không có thẻ ngân hàng được đưa ra như sau:

 • Đối tượng đăng ký phải là công dân trong độ tuổi lao động, từ 20 đến 60 tuổi và có khả năng chịu trách nhiệm trước những hành vi của mình.
 • Người vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng phải mang quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh thành trên Tổ quốc (ngoại trừ các huyện đảo).
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng và một số loại giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, hộ chiếu, bằng lái xe,…
 • Có công việc ổn định, liên tục trên 3 tháng và thu nhập từ 1 triệu/tháng trở lên.
 • Để đảm bảo vay online dễ dàng, khách hàng cần có các thiết bị truy cập được internet như máy tính, smartphone,…
 • Khi đăng ký vay tiền không cần tài khoản ngân hàng, người dùng cần có lịch sử tín dụng tốt, không thuộc các nhóm nợ xấu cao.
 • Cần hoàn tất đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu từ đơn vị hỗ trợ vay.

vay tiền không cần tài khoản ngân hàng 1

Ưu điểm của hình thức vay tiền không cần tài khoản ngân hàng

Khi vay tiền không cần thẻ ngân hàng, người sử dụng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm của dịch vụ như sau:

 • Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch một cách trực tuyến, không cần phải mất công di chuyển, có mặt trực tiếp để đăng ký vay.
 • Các thủ tục vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng đơn giản, chỉ cần CMND còn hạn sử dụng.
 • Vay an toàn không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập hay mang tài sản thế chấp.
 • Các thông tin về lãi suất, hạn mức, thời gian vay, mức phí,… đều được công khai rõ ràng, minh bạch thuận tiện cho việc đánh giá và so sánh.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, các đơn vị cho vay luôn tạo mọi điều kiện để người vay nhận được khoản tiền nhanh nhất.
 • Lãi suất vay tiền không có thẻ ngân hàng thấp, chỉ giao động từ 12 đến 20%/năm theo đúng quy định của pháp luật.
 • Có nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền không có tài khoản ngân hàng uy tín, an toàn giúp khách hàng thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu.
 • Có đa dạng phương thức nhận giải ngân khác nhau nhằm tạo được sự thuận tiện cho khách hàng.

vay tiền không cần tài khoản ngân hàng 2

Nhược điểm khi vay tiền không cần tài khoản ngân hàng

Một số hạn chế mà khách hàng cần lưu ý khi sử dụng hình thức vay tiền này:

 • Lãi suất vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng thường cao hơn so với việc khách hàng vay tại các ngân hàng nhà nước.
 • Số tiền mà các đơn vị hỗ trợ tài chính cho phép vay chỉ từ 1 đến 20 triệu đồng. Do đó nó không phù hợp với những nhu cầu vay vốn để đầu tư, kinh doanh hay xây nhà.
 • Thời gian vay trả góp thường ngăn, từ 1 đến 3 tháng nên nếu không có thu nhập ổn định sẽ gây áp lực trả nợ lớn.
 • Ngoài lãi suất, khách hàng còn phải chịu thêm các khoản phí như phí dịch vụ, phí chậm thanh toán, phí thanh toán trước hạn,…
 • Có nguy cơ bị rơi vào nợ xấu và bị làm phiền nếu không thanh toán tiền theo đúng thời hạn được quy định ở hợp đồng.

Hồ sơ thủ tục đăng ký vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng.

Khi quyết định sử dụng dịch vụ vay tiền không cần tài khoản ngân hàng, người vay cần phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Thẻ CMND hoặc CCCD còn thời hạn sử dụng, không bị mờ hình, nhoè chữ hay mục nát.
 • Cung cấp bảng lương hoặc hợp đồng lao động có thời hạn 3 tháng.
 • Một số app vay tiền không cần thẻ ngân hàng sẽ yêu cầu cung cấp thêm một số loại giấy tờ khác như giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu, hoá đơn tiền điện,…
 • Cung cấp mã hợp đồng vay tiền và CMND khi đến giải ngân tại các đơn vị liên kết.

vay tiền không cần tài khoản ngân hàng 3

Top 5 đơn vị hỗ trợ vay tiền không cần tài khoản ngân hàng uy tín

Hiện nay, do nhu cầu vay vốn của người dân lớn do đó có rất nhiều đơn vị cho vay tiền online được hình thành. Tuy nhiên, để tìm được một công ty vay uy tín, an toàn là điều không phải đơn giản. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số đơn vị mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Doctor Đồng

Đây là một trong những app vay tiền không cần thẻ ngân hàng được đa số khách hàng đánh giá cao. Ra đời từ năm 2015, công ty luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính đáng tin cậy. Khi sử dụng dịch vụ của Doctor Đồng, khách hàng sẽ được vay tiền với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng trong thời gian từ 7 đến 180 ngày. Lãi suất của công ty cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày đối với những khách hàng lần đầu sử dụng. Nguồn vốn của Doctor Đồng cực kỳ an toàn do công ty TNHH Vạn An Phát cung cấp. Khách hàng dễ dàng nhận giải ngân bằng chuyển khoản hoặc nhận trực tiếp tại đơn vị liên kết.

Đăng ký ngay

Senmo

Đơn vị cho vay tiền không cần tài khoản ngân hàng tiếp theo mà chúng tôi muốn kể đến đó là Senmo, sản phẩm của công ty Gofingo Việt Nam. Senmo cung cấp hình thức vay cấp tốc chỉ cần CMND, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay. Hạn mức cho vay là 500k đến 15 triệu đồng có thể trả góp 12 tháng. Senmo có thời gian hoạt động chưa lâu nhưng đã có số lượng lớn khách hàng ưu tiên sử dụng. 97% người dùng có sự hài lòng trong lần đầu sử dụng bởi dịch vụ của công ty có những điểm mạnh như thủ tục đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, lãi suất thấp, chất lượng phục vụ tốt,…

Đăng ký ngay

MoneyCat

MoneyCat là công ty tư vấn và hỗ trợ tài chính trực tuyến có trụ sở đặt tại TP.HCM. Khi đến với MoneyCat, khách hàng có thể dễ dàng vay tiền không cần thẻ ngân hàng trong vòng 15 phút. Hạn mức mà MoneyCat đưa ra rất đa dạng, từ 1 đến 15 triệu đồng. Người dùng sẽ được hỗ trợ vay với CMND trả góp trong vòng 12 tháng. Sau khi được xét duyệt thành công, số tiền mà khách hàng muốn vay sẽ được giải ngân bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhận tiền.

Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Đây là một sản phẩm tài chính của công ty Business master có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2021. Tuy mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng đã được người dùng đánh giá là đơn vị cho vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng đáng tin cậy. Với hình thức vay này, khách hàng chỉ cần CMND thì sẽ được hỗ trợ vay với số tiền từ 1 đến 15 triệu đồng. Mọi thủ tục hồ sơ đơn giản được thực hiện hoàn toàn online. Bên cạnh đó, Tiền Ơi còn có nhiều ưu điểm như: lãi suất thấp hơn so với các app khác, bảo mật thông tin khách hàng, mọi điều khoản đều rõ ràng,…

Đăng ký ngay

Tamo

Tamo là app cho vay trực tuyến dành cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền không có tài khoản ngân hàng. Đây là đơn vị được đánh giá cao bởi sự uy tín và an toàn. Tamo hỗ trợ cho những khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 vay với hạn mức tối đa là 15 triệu đồng. Lãi suất của Tamo cạnh tranh so với các công ty khác, áp dụng chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho lần sử dụng đầu. Các đối tác của Tamo đều là các đơn vị uy tín do đó khách hàng có thể yên tâm khi nhận tiền giải ngân.

Đăng ký ngay

Các phương thức nhận giải ngân khi vay tiền không cần tài khoản ngân hàng

Nhiều khách hàng sẽ băn khoăn nếu không có thẻ ATM sẽ nhận tiền bằng cách nào? Dưới đây là những cách nhận khoản vay:

Nhận tiền thông qua các đơn vị liên kết

Hiện nay, nhiều công ty cho vay online đã lựa chọn các đơn vị uy tín để làm đối tác. Sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ và xét duyệt, app vay sẽ giải ngân thông qua các đơn vị liên kết như Viettel, siêu thị, Điện Máy Xanh, cửa hàng xăng dầu,… Các đơn vị này thường có cơ sở trải dài khắp các địa phương. Do đó khách hàng có thể đến trực tiếp để nhận tiền giải ngân, khi đi cần mang theo CMND và mã hồ sơ vay tiền để được hỗ trợ.

Nhận tiền bằng cách đăng ký mở tài khoản online

Nếu khách hàng cần mở tài khoản ngân hàng để tiện cho giao dịch thì hãy chọn mở tại MBBank. MBBank là ngân hàng uy tín thuộc sự điều hành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản online thông qua việc tải app MBBank. App MBBank sẽ hỗ trợ miễn phí đăng ký tài khoản online, chỉ cần cung cấp CMND và điền các thông tin cần thiết. Sau khi đăng ký, số tiền vay sẽ được chuyển khoản vào thẻ MBBank của khách hàng.

Hướng dẫn cách vay tiền không cần tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Quy trình vay tiền không có thẻ ngân hàng cũng tương tự như các hình thức vay tiền khác, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tham khảo thông tin, so sánh và đưa ra lựa chọn app vay tiền không cần thẻ ngân hàng theo ý muốn của mình.

Bước 2: Tải app về máy sau đó điền các thông tin theo yêu cầu như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ảnh chụp 2 mặt CMND, chân dung bản thân,…

Bước 3: Kết thúc đăng ký thông qua việc xác nhận thông tin bằng mã OTP.

Bước 4: Chờ xét duyệt sau đó đến các đơn vị liên kết của công ty để nhận tiền giải ngân.

vay tiền không cần tài khoản ngân hàng 4

Kinh nghiệm vay tiền không cần tài khoản ngân hàng nhanh chóng, an toàn

Để được hỗ trợ vay an toàn, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

 • Nên tham khảo kỹ các thông tin qua mạng internet hoặc qua người thân để lựa chọn chính xác đơn vị uy tín cho vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu của đơn vị cho vay để được giải quyết nhu cầu nhanh chóng.
 • Vay đúng nhu cầu, đúng mục đích nhằm hạn chế tình trạng mất khả năng trả nợ.
 • Chủ động thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn để không phải chịu nhiều mức phí phạt và rơi vào nợ xấu.

Kết luận

Với các thông tin trên, bạn không cần phải lo lắng với việc vay tiền không cần tài khoản ngân hàng. Các đơn vị cho vay luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể giải quyết khó khăn. Tuy nhiên điều quan trọng là người dùng cần lưu ý vay với hạn mức phù hợp để tránh nảy sinh những rủi ro không cần thiết.

Xem thêm

Công ty tài chính là gì? Công ty tài chính khác gì so với ngân hàng?

Vay tiền tại Cần Thơ trả góp hàng tháng lãi suất thấp chỉ cần CMND

Vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội giải pháp vay nhanh chóng, an toàn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *