Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Cần Thế Chấp, Lãi Suất Thấp

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập được nhiều khách hàng quan tâm tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng hiện nay. Đối với những người kinh doanh, làm việc tự do không có bảng lương thì vay không chứng minh thu nhập rất phù hợp. Đơn vị tài chính nào đang cung cấp gói vay không thế chấp này? Tham khảo ngay!

Tìm hiểu hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Hầu như các công ty tài chính uy tín hiện nay đều triển khai gói vay không cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản. Dựa vào quy định, khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: giấy tờ xe chính chủ (cavet xe), CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm,… sẽ được công ty tài chính xét duyệt khoản vay. Khách hàng có trách nhiệm trả nợ và lãi đúng quy định theo hợp đồng tín chấp đã ký với công ty tài chính.

Đối tượng hỗ trợ

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập thường được các đối tượng là lao động tự do không có bảng lương, tự kinh doanh khó có thể chứng minh được thu nhập chính xác với đơn vị cho vay. Do đó, lãi suất của hình thức vay này khá lớn, trung bình từ 20 – 40%/ năm, thậm chí đạt mốc 60 – 70%/ năm. Ngược lại, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân đơn giản là có thể được vay tiền.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập 1

Điều kiện cần thiết để vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Để khoản vay được duyệt nhanh chóng, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 • Người vay từ 20 – 60 tuổi
 • Bản sao hộ khẩu/ CMND/ CCCD
 • Khách hàng không thuộc nhóm có nợ xấu

Điểm mạnh khi vay tiền không chứng minh thu nhập

Mỗi hình thức vay vốn đều có những ưu điểm riêng biệt, khách hàng nên chọn lọc dựa trên khả năng chi trả của mình để không bị áp lực về tài chính. Một số ưu điểm khi vay tiền không cần chứng minh thu nhập:

 • Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản
 • Đơn vị tài chính duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Giải ngân nhanh về tài khoản khách hàng từ 1 – 2 ngày làm việc

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập 2

Hạn chế khi vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Tương tự như những hình thức vay khác, vay không chứng minh thu nhập có một số hạn chế nhất định:

 • Lãi suất vay cao, thông thường vào khoảng 20%/ năm, một số đơn vị tài chính khác có mức lãi suất cao hơn nữa
 • Hạn mức vay được duyệt khá thấp (thông thường chỉ từ 50 – 70 triệu đồng là rất cao). Hạn mức tối đa lên đến 500 triệu nhưng rất khó để nhận được khoản vay này.

Tham khảo một số gói vay không cần chứng minh thu nhập

Vay sim Viettel

Vay tiền tín chấp sim Viettel là hình thức vay không cần chứng minh thu nhập khá mới đang được rất nhiều người quan tâm. Khách hàng là chủ sở hữu thuê bao Viettel chính chủ là có thể được vay tiền nhanh để phục vụ các mục đích tiêu dùng, mua sắm… Tiền sẽ được nhanh chóng giải ngân về tài khoản ngân hàng chỉ trong 12 giờ làm việc. Đây là hình thức vay khá đơn giản nhiều khách hàng có thể áp dụng.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập 3

Vay bằng hợp đồng bảo hiểm

Khách hàng đang đóng bảo hiểm nhân thọ có thể dùng hợp đồng bảo hiểm để vay tín chấp. Mức phí hàng tháng khi đóng hàng tháng của bảo hiểm càng cao thì khách hàng càng có nhiều ưu đãi khi vay vốn. Lợi ích khi vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm:

 • Không yêu cầu khách hàng thế chấp, chứng minh thu nhập
 • Thời hạn vay khách hàng tùy chọn từ 6 – 36 tháng
 • Đơn vị cho vay duyệt nhanh trong vòng từ 2 – 3 ngày
 • Hạn mức vay gấp 10 lần phí đóng bảo hiểm mỗi tháng
 • Lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng
 • Không mất phí làm hồ sơ vay

Vay bằng cà vẹt xe

Vay tiền không chứng minh thu nhập bằng giấy tờ xe khách hàng vẫn được phép sử dụng xe để di chuyển bình thường. Đơn vị sẽ thẩm định giá trị xe theo thời gian, mẫu mã để duyệt khoản vay. Hạn mức vay có thể lên đến 70% giá trị xe. Lãi suất cho vay cũng tương ứng giá trị xe, xe càng đắt lãi càng ưu đãi. 

Dù được nhiều khách hàng ưu chuộng nhưng không có nhiều đơn vị tài chính duyệt vay bằng cà vẹt xe vì có khá nhiều rủi ro. 

Vay với hộ khẩu và CMND/ CCCD

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cho vay tín chấp chỉ với CMND/ CCCD + sổ hộ khẩu. Khách hàng không cần bên thứ 3 bảo lãnh vẫn vay tiền nhanh chóng.

 • Khách hàng có thể vay 70 triệu đồng
 • Thời gian đáo hạn dao động từ 6 – 24 tháng
 • Hồ sơ đăng ký vay bao gồm CMND/ CCCD + hộ khẩu
 • Duyệt khoản vay nhanh chóng trong từ 1 – 2 ngày

Top 5 đơn vị cho vay không chứng minh thu nhập

MoneyCat

Từ khi ra mắt, MoneyCat đã thành công thu hút khách hàng với những gói vay không cần chứng minh thu nhập. 

Khách hàng có thể vay vốn từ 500 ngàn đến tối đa 10 triệu đồng trong thời gian 3 tháng. MoneyCat cho phép khách hàng trả lãi và gốc hàng tháng để duy trì khoản vay ở mức ổn định, nhanh chóng thanh toán nợ vay.

Khách hàng từ 22 – 60 tuổi sẽ được vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên trong 14 ngày là 0%, sau thời gian đó mới bắt đầu tính lãi suất.

Đăng ký ngay

Robocash

Vay tiền trực tuyến Robocash không cần chứng minh thu nhập, lãi suất chỉ từ 18,3%/ năm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hạn mức vay tín chấp tại Robocash dao động từ 1 – 15 triệu đồng, khách hàng có thể chọn thời gian vay tương ứng từ 3 – 6 tháng.

Tiền sẽ được giải ngân nhanh trong ngày, đảm bảo giải quyết khó khăn tài chính của khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Robocash luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho khách hàng gói vay phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

Đăng ký ngay

Tamo

Vay tín chấp không chứng minh thu nhập luôn là gói vay được nhiều ưu đãi tại Tamo. Khách hàng có thể đăng ký vay và nhận tiền trực tuyến, tổng số tiền vay có thể lên đến 17 triệu đồng. 

Điểm nổi bật là lãi suất của Tamo có mức độ cạnh tranh khá cao so với nhiều đơn vị cho vay khác, chỉ từ 12 – 20%/ năm. 

Khách hàng chỉ cần đợi 3 phút để Tamo duyệt hồ sơ và 5 phút để tiền giải ngân về tài khoản. Tuy nhiên, người vay sẽ mất phí khi làm hồ sơ vay vốn.

Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Chỉ với CMND/ CCCD là khách hàng có thể vay tín chấp từ 500 ngàn – 10 triệu đồng với Tiền Ơi. Thời hạn vay vốn tối đa 6 tháng, lãi suất 18%/ năm.

Đặc biệt, Tiền Ơi dành ưu đãi lãi suất hấp dẫn 0,01% cho khách hàng lần đầu vay ở website. Dù là nền tảng mới chỉ xuất hiện năm 2021 nhưng Tiền Ơi đã nhanh chóng lấy được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Đăng ký ngay

Findo

Findo là website tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu vay vốn thấp để tiêu dùng, kinh doanh. Khoản vay dao động từ 250 ngàn – 10 triệu đồng.

Vay không chứng minh thu nhập tại Findo lãi suất thấp, chỉ từ 12 – 20%/ năm tùy số tiền vay. Đặc biệt hơn, khách hàng mới vay tháng đầu tiên lãi suất 0%.

Đăng ký ngay

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập lưu ý điều gì?

Dù các công ty tài chính có gói vay tiền không chứng minh thu nhập nhưng nếu khách hàng không cân nhắc tài chính thì sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng không trả được nợ, kéo dài khiến tín dụng bị nợ xấu.

Sau khi bị đánh giá nợ xấu nhóm 2 trở lên, khách hàng sẽ không thể vay được tiền tại ngân hàng hay đơn vị tài chính khách. Thậm chí khách hàng còn dính dáng đến pháp luật nếu công ty tài chính tiến hành khởi kiện. Đọc kỹ hợp đồng vay trước khi ký là biện pháp tốt nhất để nắm bắt thông tin khoản vay của mình.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại các đơn vị cho vay tài chính. Người vay nên tham khảo thêm và đánh giá khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn gói vay vốn phù hợp.

Xem thêm

Vay tiền không cần tài khoản ngân hàng lãi suất thấp, chỉ cần CMND

Nợ xấu nhóm 3? Cần làm gì khi dính nợ xấu nhóm 3

Vay tiền tại Bình Dương trả góp theo tháng lãi suất 0%, giải ngân nhanh

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *