Giới thiệu ứng dụng vay tiền Jeff, kênh kết nối tài chính uy tín

Không phải đến điểm giao dịch mà vẫn có số tiền như ý muốn để giải quyết vấn đề tài chính? Vậy thì ứng dụng vay tiền Jeff sẽ hỗ trợ bạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn để nhanh chóng nhận được khoản vay tín dụng. Nếu bạn chưa hiểu rõ về hình thức vay này, hãy đọc bài viết dưới đây của…

Ứng dụng vay tiền Jeff là gì?

App Jeff là ứng dụng kết nối khách hàng với các cá nhân, tổ chức tín dụng uy tín hiện nay. Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng vay tiền Jeff đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Khi truy cập app Jeff, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp số tiền muốn vay và mục đích vay. Jeff vay tiền sẽ ngay lập tức tìm kiếm và đề xuất khoản vay phù hợp nhất cho bạn.

vay tiền jeff 1

Ưu điểm của app vay tiền Jeff

Vay tiền Jeff – đơn vị cho vay uy tín

Trên thị trường hiện nay đầy rẫy những đơn vị cho vay không uy tín, lừa đảo khách hàng. Thông thường khách hàng rất sợ bị lộ thông tin khi vay trực tuyến làm ảnh hưởng đến sự an toàn của mình và người thân. Jeff App hiểu điều này và cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin tín dụng và người vay.

Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, vay tiền online Jeff kết sẽ giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng một cách an toàn và hiệu quả.

Vay tiền Jeff thủ tục đơn giản

Khác với việc đăng ký vay vốn ngân hàng, người đi vay phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục giấy tờ. Đặc biệt là cần một số giấy tờ để thế chấp hoặc chứng minh tài chính. 

Với app vay tiền Jeff, bạn không cần phải đi đâu cả. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký vay tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc laptop có kết nối mạng.

Cho vay số tiền lớn, lãi suất ưu đãi

Bạn có thể vay tiền nhanh lên tới 300 triệu đồng không cần thế chấp với thời hạn từ 3 tháng trở lên bằng ứng dụng Jeff. Ngoài ra, app Jeff được nhiều khách hàng lựa chọn vì mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Với 0% lãi suất cho khoản vay nhanh 10-15 triệu điều này đã giúp rất nhiều khách hàng của Jeff giảm bớt gánh nặng tài chính và giải quyết mọi vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

vay tiền jeff 2

Phục vụ nhu cầu mọi lúc mọi nơi

Với hệ thống đăng ký và phê duyệt tự động, bạn có thể vay tiền Jeff bất cứ lúc nào. Jeff sẽ luôn bên bạn và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề ngay lập tức.

Các dịch vụ tài chính của ứng dụng vay tiền Jeff 

Mong muốn giúp khách hàng có nhu cầu tín dụng tìm được khoản vay lãi suất thấp phù hợp với nhu cầu của mình, vay tiền Jeff Việt Nam không ngừng cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng đa dạng. Có thể được đề cập như:

  • Sản phẩm vay tiền nhanh với hạn mức lên đến 15 triệu đồng. Quy trình đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ sau 10 phút và thanh toán ngay trong ngày. 
  • Tín dụng: Miễn phí dịch vụ mở thẻ tín dụng trực tuyến với hạn mức hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng. 
  • Khoản vay cá nhân Khoản vay cá nhân: Jeff App cung cấp khoản vay cá nhân lên đến 300 triệu đồng với thời hạn trả nợ từ 3 tháng trở lên.

vay tiền jeff 3

Điều kiện vay tiền Jeff online

Để được xét duyệt Khoản vay trong ứng dụng Jeff, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

  • Khách hàng phải là công dân Việt Nam và thường trú tại Việt Nam. Không sống ở các huyện đảo hoặc hải đảo.
  • Khách hàng được yêu cầu cung cấp giấy tờ tùy thân, bao gồm chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân.
  • Khách hàng có độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi và có công việc hiện tại tối thiểu 2 triệu đồng/tháng.
  • Khách hàng phải có tài sản tín dụng hợp pháp, bao gồm: trang sức, ô tô, xe máy, các loại giấy tờ có giá quy đổi thành tiền mặt, tất nhiên là không bắt buộc phải có yếu tố này nhưng nếu có thì sẽ xét duyệt hồ sơ tín dụng của bạn nhanh hơn.

Hạn mức được hỗ trợ khi vay tiền Jeff

Nếu chúng ta so sánh một chút về hạn mức tín dụng của Jeff với các công ty tài chính cung cấp các khoản vay nhanh khác, chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt. Ví dụ hạn mức tín dụng cho hệ thống tín dụng trên OnCredit là 5 triệu, VAY VND là 3 triệu, hoặc One Click Money là 3 triệu

Thì với Jeff, hạn mức tín dụng dành cho khách hàng khi vay tín chấp lên đến 10 triệu. Đó là một con số thực sự hấp dẫn.

Mặc dù hạn mức tín dụng rất ấn tượng, nhưng Jeff không yêu cầu khách hàng của mình thế chấp, đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai thực sự cần tiền để giải quyết vấn đề tài chính.

vay tiền jeff 4

Hướng dẫn vay tiền Jeff online nhanh chóng, minh bạch 

Đầu tiên, hãy truy cập trang web của công ty hoặc nhấp vào nút “Đăng ký ngay” bên dưới. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng Jeff trên điện thoại để thực hiện các giao dịch như trong hình bên dưới.

Đăng ký ngay

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Nhấp vào nút để bắt đầu dịch vụ tín dụng bạn cần trong Jeff App. Nhập thông tin và kéo để chọn số tiền vay và thời hạn thanh toán mong muốn.

vay tiền jeff 5

Bước 2: Lựa đơn vị cho vay Jeff đề xuất

Chọn khoản vay phù hợp nhất cho bạn bằng các đề xuất của ứng dụng Jeff.

vay tiền jeff 6

Sau đó điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của người cho vay và nhấn nút đăng ký.

vay tiền jeff 7

Bước 3: Xét duyệt khoản vay

Xác nhận hợp đồng tín dụng bằng mã OTP được gửi đến điện thoại di động của bạn. Bên cho vay sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin. Sau khi được chấp thuận hợp đồng thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. 

Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán khoản vay sau: 

  • Chuyển khoản theo số tài khoản được thông báo chính thức trên website của tổ chức tài chính mà bạn đăng ký
  • Thanh toán qua mạng liên lạc Viettel Post. 
  • Thanh toán trực tiếp trên trang web của các tổ chức tài chính.

Thời hạn vay tiền online Jeff

Thời hạn vay: 3 đến 5 tháng 

Lãi suất: 1,5% / tháng 

Đối với sinh viên, ứng dụng Jeff hỗ trợ cắt giảm 30% lãi suất cho tất cả các khoản vay.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Jeff App

Thanh toán bằng app Jeff

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Jeff App của bạn sau đó nhấp vào “Khoản vay của tôi” và sau đó chọn “Thanh toán” 

Bước 2: Nhấn vào “Thanh toán khoản vay” 

Bước 3: Chọn “Thẻ quốc gia” và sau đó là ngân hàng bạn đang thanh toán

Bước 4: Nhập thông tin thẻ ngân hàng của bạn và bấm “Tiếp theo” 

Bước 5: Nhập mật khẩu của ứng dụng internet banking, nhập mã captcha. Nhập mã và chọn “Chấp nhận” rồi “Xác nhận” 

Bước 6: Nhập OTP vừa được gửi đến điện thoại của bạn, sau đó nhấp vào Thanh toán.

Thanh toán tại ngân hàng 

Người sử dụng có thể đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và cung cấp thông tin hợp đồng vay để thực hiện thanh toán khoản vay. 

Thanh toán bằng Viettel Post 

Người sử dụng mang CMND hoặc CCCD và hợp đồng đến Viettel Post. Để được hướng dẫn thủ tục thanh toán, bạn có thể liên hệ với nhân viên của Bưu điện. 

Lưu ý: Bạn nên kiểm tra chi tiết và giữ lại biên lai sau khi thanh toán.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Jeff online

Ứng dụng Jeff cho vay theo hình thức nào?

Jeff là một ứng dụng phổ biến cho phép người dùng vay tiền trực tuyến từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng, dễ sử dụng, thanh toán nhanh, xử lý đơn giản. Đó là những gì mọi người đã nhận xét về hồ sơ vay vốn này. 

Thời hạn vay có thể thay đổi trong khoảng 10, 20 hoặc 30 ngày, theo đó khách hàng có thể lựa chọn gói vay, thời hạn vay phù hợp nhất tùy theo khả năng thanh toán và tình hình tài chính.

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền khi vay tiền tại Jeff?

Jeff App cung cấp một số lượng lớn các khoản vay và cho vay trực tuyến nhanh chóng để đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Bạn có thể vay với mức thấp từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Khi bạn đã trả hết khoản vay đầu tiên, bạn có thể tiếp tục vay khoản vay tiếp theo nếu muốn. 

Vay nhanh: Jeff cho vay với hạn mức lên đến 15 triệu đồng. Quy trình đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ sau 10 phút và thanh toán ngay trong ngày.

Cho vay cá nhân: Ứng dụng Jeff cho vay cá nhân lên đến 300 triệu đồng với thời hạn trả nợ từ 3 tháng trở lên. Người vay không thế chấp vẫn có thể vay.

Thời hạn giải ngân khoản vay là bao lâu?

Thời gian giải ngân khoản vay trong khoảng 15 đến 2 giờ kể từ khi hồ sơ của bạn được duyệt.

Sẽ ra sao nếu như tôi chậm thanh toán khoản vay?

Trước khi vay, bạn cũng có thể chọn lãi suất phải trả và thời hạn vay trực tuyến. Sau khi đã đồng ý, đó là ngày mà bạn phải thanh toán đúng số tiền, nếu không, điều này sẽ bị coi là vi phạm hợp đồng.

Trong trường hợp vi phạm, Jeff App có các hình phạt bao gồm: tăng lãi suất, phạt tiền, theo dõi thông tin cá nhân để tìm ra. Và bạn có bị kiện không … Có nhiều cách để đối phó với những tình huống bạn cố tình vi phạm hợp đồng của mình.

Ứng dụng Jeff có hỗ trợ nợ xấu không?

Với vay tiền Jeff, đơn vị này sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng có nợ xấu tại các tổ chức tài chính khác. Tuy nhiên, bạn phải có khả năng trả hết khoản nợ này và chứng minh tài chính của mình.

Đối với nợ xấu nhóm 1 và 2, ứng dụng Jeff thực hiện đơn vay bình thường. Tuy nhiên, đối với nhóm nợ 3-5, việc xem xét và đánh giá thông tin sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ứng dụng Jeff trả kết quả sau 1 đến 2 ngày nếu khách hàng có nợ khó đòi.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà Ctbank tổng hợp được về vay tiền Jeff, ứng dụng kết nối tài chính tuyệt vời. Tuy nhiên trước khi đăng ký bất kỳ khoản vay nào, bạn cần cân nhắc các yếu tố để tránh tình trạng tiền mất tật mang bạn nhé.

Xem thêm

Top 27+ Trang Web Vay Tiền Online Mới Nhất, Lãi Xuất Thấp

Top 10+ Đơn vị cho vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không cần thế chấp

Các ứng dụng cho vay tiền online từ 18 tuổi chỉ cần CMND

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *