Vay tiền F88 nhanh chóng, minh bạch không cần thế chấp tài sản

Chắc hẳn trong cuộc sống bộn bề hàng ngày, ai cũng phải đau đầu về những vấn đề liên quan đến tài chính. Thế nhưng việc vay vốn tại các ngân hàng/tổ chức tài chính thì thủ tục hồ sơ quá phức tạp, thời gian giải ngân lâu, còn vay mượn bạn bè, người thân thì không phải lúc nào cũng được. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp vay tiền F88 nhanh chóng trong ngày. F88 được đánh giá là đơn vị cho vay tiền uy tín với hồ sơ đơn giản, mức lãi suất thấp.

Vay tiền F88 là gì?

Vay tiền F88 là hình thức vay tín chấp tại F88. F88 là website chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền nhanh online 24/7 cho những khách hàng đang cần vay tiền gấp. F88 ra đời với quyết tâm thay đổi định hướng của khách hàng về hình thức cho vay thế chấp tài sản truyền thống. F88 được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital nên cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vay tiền online uy tín, chuyên nghiệp.

vay tiền f88 1

Tại F88, mọi tài sản thế chấp của khách hàng sẽ được định giá để đưa ra mức vay phù hợp nhất. Tất cả thủ tục vay đều được tiến hành online thông qua ứng dụng hoặc trang web F88. Số tiền vay được giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ, tài sản của khách hàng được bảo quản cẩn thận để chờ khách hàng lấy lại theo thời gian quy định trong hợp đồng. F88 thực sự đã giải quyết những khó khăn về mặt tài chính cho rất nhiều người.

Những lợi ích đặc biệt khi vay tiền tại F88

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính – cầm đồ, F88 chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền nhanh với các lợi ích đặc biệt như:

Điều kiện cho vay linh hoạt

F88 vốn năm bắt tâm lý của người tiêu dùng rất tốt, đặc biệt là trong vấn đề vay tiền gấp. Do đó, F88 cung cấp các khoản vay với điều kiện vay linh hoạt. Đơn giản nhất bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh/thành và có đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ hợp pháp, cùng với tài sản thế chấp thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền F88.

Nguồn vốn ổn định, dồi dào

F88 là công ty tài chính tín dụng và hợp tác với rất nhiều ngân hàng, quỹ đầu tư, trong đó điển hình nhất là quỹ Granite Oak và Mekong Capital. Vì vậy, F88 sở hữu nguồn vốn ổn định, dồi dào hơn so với các đơn vị cho vay khác. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi vay F88.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

F88 sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Nhân viên của F88 được đào tạo kỹ lưỡng để mang đến những dịch vụ đa dạng cùng chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, F88 còn có tổng đài hỗ trợ trực tuyến tư vấn miễn phí giúp khách hàng tìm kiếm địa chỉ phòng giao dịch gần nhất trên địa bàn mà khách hàng đang sinh sống.

vay tiền f88 2

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng

Thông tin bảo mật thường là mối lo ngại lớn nhất của nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền online. Hiểu được vấn đề này, F88 luôn chú trọng công tác bảo mật thông tin của khách hàng, đồng thời cũng cam kết không để xảy ra tình trạng rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài.

Lãi suất khi vay tiền tại F88

Với những cửa hàng “cầm đồ truyền thống”, khách hàng thường phải chịu mức lãi suất “cắt cổ”. Mức lãi suất cho vay theo năm có thể lên đến 108%/năm. Thế nhưng, vay tiền F88, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất.

Hiện nay, công ty tài chính F88 đang áp dụng mức lãi suất 1.1%/tháng, tính theo năm chỉ khoảng 13.2%/năm. Có thể thấy, đây là mức lãi suất cạnh tranh so với hình thức vay tín chấp tại các đơn vị khác.

Nếu so sánh với ngân hàng thì lãi suất khi vay tiền tại F88 chỉ cao hơn một chút. Ví dụ mức lãi suất của ngân hàng Vietcombank là 7.5%/năm, lãi suất của ngân hàng Sacombank là khoảng từ 7 – 8%/năm. Như vậy, mức lãi suất khi vay tiền tại F88 là hoàn toàn hợp pháp và cực cạnh tranh.

vay tiền f88 3

Điều kiện và thủ tục khi vay tiền F88

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 – 65 tuổi
 • Có tài sản và chứng minh được quyền sở hữu tài sản đó

F88 luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể vay tiền, ngay cả khi đang gặp khó khăn nhất về tài chính. Hiện nay, F88 còn hỗ trợ cho cả những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.

vay tiền f88 4

Thủ tục

F88 không quá khắt khe trong quy định các đối tượng có thể vay tiền, cho dù là sinh viên, nhân viên công chức, văn phòng hoặc kinh doanh tự do. Tất cả khách hàng đều có thể làm thủ tục vay tiền tại F88 nếu có nhu cầu vay vốn. Thủ tục hồ sơ vay tiền online khá đơn giản, bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD hoặc các giấy tờ khác có thể thay thế chứng minh nhân thân. 
 • Giấy tờ chứng minh về địa chỉ sinh sống: Hộ khẩu, hoá đơn điện nước được sử dụng trong 3 tháng gần nhất. 
 • Chuẩn bị tài sản cần thế chấp cùng các loại giấy tờ khác theo quy định riêng của F88.

Lưu ý: Khi làm thủ tục vay tiền F88, khách hàng cần sử dụng giấy tờ gốc. Sau khi nhân viên kiểm tra và xác minh thông tin đã chính xác thì sẽ gửi lại khách hàng. Hoặc khách hàng cũng có thể sử dụng giấy tờ công chứng nhưng không quá 6 tháng.

Những loại tài sản được F88 hỗ trợ cho vay

vay tiền f88 5

Đăng ký ô tô

Khi cầm cố đăng ký/cà vẹt ô tô, khách hàng có thể giữ lại xe để đi lại, vừa có phương tiện để di chuyển, vừa có tiền để giải quyết khó khăn về tài chính. Hạn mức cho vay khi cầm đăng ký ô tô lên đến 1 tỷ đồng.

Ô tô

F88 cầm cố các dòng xe từ tầm trung đến cao cấp, xe cũ/mới, xe biển số tỉnh, hạn mức cho vay lên đến 2 tỷ đồng.

Xe máy

F88 cầm cố các dòng xe máy từ đời thấp đến đời cao, hạn mức cho vay lên đến 80 triệu đồng.

Điện thoại

F88 cầm có các dòng điện thoại với hạn mức cho vay phụ thuộc vào giá trị của điện thoại.

Laptop

Tuỳ vào dòng laptop, F88 sẽ định giá và đưa ra hạn mức vay phù hợp nhất.

Trang sức

F88 nhận cầm cố trang sức, hạn mức cho vay phụ thuộc vào giá trị của trang sức.

Tài sản khác

F88 định giá lên đến 80% giá trị tài sản ở thời điểm cầm cố. Tài sản cầm cố được niêm phong 100% và bảo quản trong két sắt an toàn.

Hướng dẫn vay tiền F88 online không cần thế chấp tài sản

Hình thức vay tiền F88 online chỉ diễn ra trong vòng vài phút, rất nhanh chóng và giúp người vay tiết kiệm thời gian. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của F88 hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở bên dưới và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Đăng ký ngay

 • Bước 2: Tư vấn viên sẽ gọi điện và xác nhận lại dựa vào các thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Đồng thời sẽ tư vấn về lãi suất, thủ tục vay tiền tại F88 dựa theo tài sản cầm đồ. 
 • Bước 3: Khách hàng có thể nhận tiền theo nhiều cách khác nhau, có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của F88. Hoặc nhân viên F88 sẽ đến tận chỗ ở của bạn để thẩm định và giải ngân tại chỗ. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. 
 • Bước 4: Để lại tài sản cầm cố và nhận tiền vay từ F88.

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tổng đài 1800 6388 của F88 luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ khi vay tiền tại F88.

vay tiền f88 6

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền F88

F88 cho vay theo hình thức gì?

 • F88 là công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay trả góp online bằng hình thức cầm cố tài sản với trên 500 PGD trên toàn quốc. Đặc biệt, đối với tài sản là xe máy, ô tô, F88 còn hỗ trợ cho khách hàng mượn lại tài sản trong quá trình cầm cố để làm phương tiện đi lại.
 • F88 còn là công ty tài chính cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thân vỏ xe, bảo hiểm cứu hộ xe máy, bảo hiểm tai nạn…
 • Ngoài ra, để phục vụ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân của khách hàng, F88 còn hỗ trợ các đơn vị trung gian thanh toán, đối tác bưu chính để khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ thanh toán MoMo, thanh toán Payoo, thanh toán hoá đơn điện/nước, nhận hàng Lazada,…

vay tiền f88 7

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền tại F88?

Tại F88, khách hàng có thể vay với hạn mức lên đến 2 tỷ VNĐ.

Bao lâu thì tôi được giải ngân khoản vay?

Tuỳ vào từng khoản vay, thời gian để khách hàng nhận được khoản vay kể từ khi đầy đủ hồ sơ là khác nhau, thông thường là từ 15 – 30 phút.

Bao nhiêu tuổi thì được phép vay tại F88?

Điều kiện vay F88 rất đơn giản chỉ cần khách hàng trên 18 tuổi.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn sẽ không còn lo ngại hoặc thắc mắc khi vay cầm đồ tại F88. Nếu đang có nhu cầu vay tiền gấp, hãy nhanh tay làm thủ tục vay tiền F88 để nhận được số tiền mong muốn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn phần nào giải quyết được khó khăn về mặt tài chính.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *