Những đơn vị cho vay tiền bằng cavet xe máy lãi suất thấp

Hình thức vay tiền bằng cavet xe máy online hiện nay đang là hình thức vay tín chấp được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Vậy vay tiền bằng cavet xe máy online là gì? Có nên tham gia vay hay không? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền bằng cavet xe máy là gì?

Vay theo cavet xe máy là hình thức vay tín chấp đang trở nên phổ biến hiện nay, khi tham gia vay khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và cavet xe/giấy đăng ký xe chính chủ là đủ điều kiện để tham gia vay. Mặc dù đây là hình thức vay vốn ra đời sau các hình thức vay khác như: Vay theo hóa đơn điện, vay theo bảng lương… Nhưng hình thức vay tiền bằng cavet xe máy online vẫn được nhiều khách hàng đăng ký vì hình thức vay này tiện lợi, giải ngân nhanh chóng.

vay tiền bằng cavet xe máy 1

Ưu điểm khi vay tiền bằng cavet xe máy

Hình thức vay bằng đăng ký xe máy mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích trong đó phải kể đến là:

 • Khách hàng tham gia vay tiền bằng cà vẹt xe không cần phải thế chấp xe cho nên khách hàng vẫn có phương tiện để đi lại bình thường.
 • Hỗ trợ vay nhanh với bất kỳ dòng xe nào như: Honda, Yamaha, Piaggio… Ngoài ra còn chấp nhận xe không chính chủ.
 • Khách hàng có thể nhận được khoản vay lên đến 50 triệu đồng cùng với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày.
 • Thời hạn cho vay dài lên đến 150 ngày.
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay online giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại.
 • Khách hàng vay tiền không cần phải chứng minh thu nhập, đặc biệt với khách hàng đang có lịch sử nợ xấu vẫn được chấp nhận cho vay.

vay tiền bằng cavet xe máy 2

Nhược điểm khi vay tiền bằng cavet xe máy

Hình thức vay tiền bằng cavet xe chính chủ tuy có nhiều ưu điểm xong vẫn tồn tại một số hạn chế nhỏ như:

 • Lãi suất áp dụng cho những chiếc xe cũ quá 4 năm hoặc xe mới nhưng có giá trị thấp là tương đối cao.
 • Hạn mức cho vay của hình thức vay này phụ thuộc rất lớn vào tuổi xe chứ không phải dựa vào giá trị của xe khi còn mới, cho nên nhiều trường hợp khách hàng không vay được số tiền cao như mình mong muốn.

Những đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng cavet xe máy lãi suất thấp hiện nay

Trên thị trường tài chính hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền online bằng cavet xe trong đó nổi bật nhất là 4 thương hiệu dưới đây:

Mirae Asset

Mirae Asset cung cấp dịch vụ vay tiền theo cavet xe dành cho các đối tượng khách hàng sở hữu xe cùng với giấy chứng nhận đăng ký xe máy. Đặc biệt là xe đem đi vay phải sử dụng từ 03 tháng trở lên, thời gian tính từ ngày đăng ký xe lần đầu.

Thông tin khoản vay tại Mirae Asset như sau:

 • Lãi suất: 4.58%/tháng.
 • Hạn mức: 50 triệu.
 • Kỳ hạn: 6 tháng – 36 tháng.
Đăng ký ngay

F88

F88 được biết đến là một trong những đơn vị cho vay tiền bằng đăng ký xe máy, xe mô tô uy tín nhất thị trường hiện nay. Khi tham gia vay bằng hình thức này tại F88 bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ gồm đăng ký xe + sổ hộ khẩu là có thêm đăng ký vay ngay số tiền mình cần.

Điều kiện vay theo cavet xe tại F88 như sau:

 • Khách hàng phải có xe chính chủ hoặc là xe của những người thân trong gia đình mình.
 • Nếu như xe mua lại thì bạn cần có giấy tờ mua bán đã được công chứng hoặc viết tay kèm với chứng minh thư photo của chủ cũ.

Đặc điểm gói vay tiền bằng cavet xe tại F88:

 • Hạn mức cho vay tại F88 từ 3 – 20 triệu đồng.
 • Thời gian cho vay dài từ 12 – 18 tháng.
 • Lãi suất cho vay rất ưu đãi chỉ có 13,2%/năm kèm với các khoản phí.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h làm việc.
Đăng ký ngay

Tima

Tima là một trong những đơn vị kết nối tài chính quy mô lớn với những cửa hàng kết nối tài chính cho vay trong ngày chỉ bằng đăng ký xe.

Điều kiện vay theo cavet xe tại Tima như sau:

 • Khách hàng cần phải có giấy tờ đăng ký xe (Tima chấp nhận cả xe không chính chủ)
 • Yêu cầu đời xe bạn đăng ký vay phải từ năm 2010 trở lại.
 • Hồ sơ vay cần chuẩn bị các giấy tờ như: CMND/CCCD + Sổ hộ khẩu và giấy đăng ký xe máy, nếu là xe chuyển nhượng cần có giấy tờ mua bán xe.

Đặc điểm gói vay tại Tima:

 • Hạn mức cho vay từ 3 – 30 triệu đồng.
 • Thời hạn vay rất dài tối đa lên đến 12 tháng.
 • Lãi suất vay khá thấp và rất cạnh tranh chỉ từ 1,5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.
 • Thời gian nhận tiền giải ngân chỉ sau 15 phút – 2 giờ.
Đăng ký ngay

FE Credit

Gói vay tiền bằng cavet xe này FE Credit nhằm phục vụ cho những khách hàng muốn vay tiêu dùng với hạn mức vay nhỏ. Điều kiện tham gia vay tại FE Credit cực dễ dàng, chỉ cần bạn có đăng ký xe máy thì đã có thể nhanh chóng đăng ký vay với 30 triệu đồng mà thời hạn vay tiền có thể kéo dài từ 6 tháng – 36 tháng.

Lãi suất vay tiền theo cavet xe tại FE Credit từ 2.17% /tháng, thời gian xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng và giải ngân trong vòng 24h làm việc.

vay tiền bằng cavet xe máy 3

Điều kiện để được hỗ trợ vay tiền bằng cavet xe máy

Hầu như tất cả các đơn vị cho vay tiền bằng cavet xe đều sẽ yêu cầu khách hàng đáp ứng một số điều kiện gần giống nhau như:

 • Khách hàng vay phải là công dân của nước Việt Nam, khi tham gia vay phải đủ từ 20 tuổi trở lên cho đến 60 (với nam) và 55 (với nữ).
 • Tuổi xe đem đi đăng ký vay phải từ 91 ngày (3 tháng) cho đến 2280 ngày (8 năm).
 • Khách hàng tham gia vay phải là người đứng tên trên giấy đăng ký xe/cà vẹt xe, nếu xe mua lại cần có hợp đồng mua bán xe.

vay tiền bằng cavet xe máy 4

Hạn mức được khi vay tiền bằng cavet xe máy

Hiện nay các đơn vị cho vay cung cấp dịch vụ vay tiền bằng cavet xe máy online sẽ dựa vào dòng xe, hãng xe, tuổi thọ của xe để định ra hạn mức cho vay. Hạn mức vay qua cavet xe thường dao động từ 10 – 70 triệu đồng, hạn mức này có thể đạt từ 80% giá trị trở lên của xe.

Lãi suất khi vay tiền bằng cavet xe máy

Cũng như hạn mức vay thì lãi suất vay theo cavet xe cũng phụ thuộc rất nhiều vào giá trị của chiếc xe đó, cụ thể là:

 • Với các dòng xe có giá trị trên 25 triệu đồng thì lãi suất cho vay sẽ thường là từ 1,5%/tháng.
 • Còn riêng với những dòng xe có giá trị trên 15 triệu đồng thì mức lãi suất cho vay thường là 3,2%/tháng.

Quy trình đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ngày nay các dịch vụ vay tiền càng trở nên dễ dàng hơn khi ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình đăng ký vay. Do vậy mà dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet là đã có thể tham gia vay tiền online nhanh chóng. Quy trình vay tiền bằng cavet xe cũng vậy chỉ gồm 4 bước đơn giản là bạn đã có ngay một khoản vay như mong muốn.

Bước 1: Tiến hành đăng ký bằng cách truy cập vào website hoặc ứng dụng của đơn vị cho vay. Sau đó điền vào form đăng ký vay online theo yêu cầu của đơn vị đó.

Bước 2: Tải ảnh CMND/CCCD và cavet xe/giấy đăng ký xe lên ứng dụng của đơn vị cho vay.

Bước 3: Sau khi điền xong form vài ảnh các giấy tờ theo yêu cầu của bên cho vay, thì lúc này bên cho vay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về mức lãi suất và tổng số tiền bạn phải trả.

Bước 4: Bên cho vay thẩm định hồ sơ và giải ngân khoản vay cho bạn.

vay tiền bằng cavet xe máy 5

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền bằng cavet xe máy

Vay tiền online là một hình thức đang dần trở nên phổ biến ở nước ta đặc biệt là các dịch vụ vay tiền bằng cavet xe. Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về hình thức vay này cho nên có rất nhiều thắc mắc và câu hỏi cần được giải đáp. Do đó hôm nay trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số câu hỏi thường gặp khi tham gia vay cavet xe để bạn tham khảo.

Tôi có thể được vay bao nhiêu tiền khi vay bằng loại hình này?

Như đã nói ở trên tùy thuộc vào dòng xe, tình trạng xe cũng như là tuổi đời của xe mà bạn có thể nhận được các hạn mức vay khác nhau, có những trường hợp vay được đến 50 triệu đồng hoặc hơn thế. Bất kỳ dòng xe nào bạn cũng đều đăng ký vay được từ: Air blade, Vision, Lead, SH… Cho đến Wave, Cup…Xe mà giá trị càng cao thì khoản vay càng lớn.

Vay tiền bằng cavet xe là vay tín chấp hay thế chấp?

Vay tiền bằng cavet xe được biết đến là hình thức cho vay tín chấp, đây là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.

Không phải xe chính chủ có được hỗ trợ vay không?

Bạn vẫn sẽ được bên cho vay chấp nhận yêu cầu vay, tuy nhiên trong trường hợp này bạn cần có giấy tờ mua bán xe công chứng hoặc là hợp đồng bán xe viết tay đi kèm với chứng minh thư photo của chủ cũ.

Xe máy đang trả góp có được vay không?

Hầu hết khi mua xe trả góp thì khách hàng vẫn chưa có giấy phép đăng ký gốc nên không thể đăng ký vay bằng hình thức vay này. Tuy nhiên thì có rất nhiều công ty tài chính đã hỗ trợ khách hàng trả trước 50% giá trị xe để được nhận cavet gốc. Trong trường hợp này khách hàng vẫn có đủ điều kiện để tham gia vay qua cavet xe máy.

vay tiền bằng cavet xe máy 6

Kết luận

Vay tiền bằng cavet xe là hình thức vay được nhiều khách hàng có nhu cầu về tài chính lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền. Trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp những thông tin liên quan đến hình thức vay này. Hy vọng rằng nội dung trong bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm

Top 10+ Đơn vị cho vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không cần thế chấp

5 điều bạn cần quan tâm khi vay vốn ngân hàng

Top 10+ Đơn vị cho vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không cần thế chấp

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *