Vay Quá Dễ – Dịch vụ tìm kiếm khoản vay an toàn, minh bạch

Nhu cầu cho vay ngày càng tăng cao và sự sự xuất hiện của các công ty cho vay ngày càng nhiều. Chính vì thế khách hàng luôn có sự cân nhắc lựa chọn cho mình các địa chỉ cho vay uy tín. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn app Vay Quá Dễ, cho vay uy tín, nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Vay Quá Dễ là gì?

Vay Quá Dễ không phải đơn vị trực tiếp cho vay mà là kênh kết nối giữa người cho vay và người cần vay. Vay Quá Dễ đề xuất cho người cần vay các khoản vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng từ các công ty tài chính đối tác uy tín. Vay Quá Dễ được nhiều người tin dùng khi gặp phải khó khăn về tài chính và cần giải quyết nhanh chóng.

Vay Quá Dễ là app vay tiền online do công ty TNHH Interspace Việt Nam phát triển. Với nhiều hình thức và các gói vay khác nhau như: vay tín chấp, vay trả góp,.v.v. cùng với đó là ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn. Vay Quá Dễ được đánh giá là một trong những app vay tiền uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

vay quá dễ 1

Ưu điểm nổi bật của Vay Quá Dễ

Đước đánh giá là một app cho vay tiền uy tín và chất lượng, vayquade với những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Thủ tục cho vay đơn giản và tiện lợi: Vay tiền tại Vay Quá Dễ bạn chỉ cần có CMND. Dễ dàng được duyệt vay mà không cần phải chứng minh thu nhập bản thân. Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện đăng ký vay ở bất cứ đâu chỉ với một thiết bị có kết nối internet. Giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Duyệt vay nhanh chóng: Sau khi đăng ký Vay Quá Dễ, hệ thống sẽ tiến hành xem xét hồ sơ cho bạn. Bạn chỉ cần đợi để được duyệt hồ sơ từ khoản 2 cho đến 10 phút là sẽ nhận về ngay kết quả đăng ký duyệt hồ sơ.
  • Giải ngân nhanh chóng: Vay Quá Dễ sẽ thực hiện giải ngân ngay sau khi thủ tục đăng ký của bạn được duyệt. Quá trình này diễn ra chưa đến 4 phút. Bạn có thể nhận ngay số tiền được chuyển khoản ngân hàng và dùng nó vào mục đích chi tiêu cá nhân của mình.
  • Lãi suất cho vay ưu đãi và hấp dẫn: Vay Quá Dễ hỗ trợ khách hàng cho vay với mức lãi suất 0% trong 40 ngày đối với các khoản vay đầu tiên. Đối với các khoản vay tiếp theo lãi suất sẽ vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về mức lãi suất này tên trang web vay tiền tại Vay Quá Dễ.

vay quá dễ 2

Hạn mức được hỗ trợ khi vay tiền tại Vay Quá Dễ

Hạn mức cho vay tại Vay Quá Dễ rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Tùy vào nhu cầu và mục đích tiêu dùng cá nhân mà người vay có thể vay với hạn mức từ 500 đến 15 triệu đồng. 

Vì app vay quá dễ thực hiện cho vay tín chấp không đòi hỏi chứng minh thu nhập thế nên hạn mức cho vay không quá cao. Thích hợp cho vay đối với những khách hàng cần tiền gấp và có nhu cầu vay nóng.

Điều kiện để vay tiền tại Vay Quá Dễ

Để có thể vay tiền tại Vay Quá Dễ người vay cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố thuộc địa phận Việt Nam.
  • Là người thuộc độ tuổi lao động từ 18 đến 65 tuổi.
  • Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh bản thân như CMND/CCCD, hộ khẩu còn hiệu lực sử dụng.
  • Cần có tài khoản ngân hàng.
  • Có mức thu nhập ổn định và đủ điều kiện để thực hiện thanh toán các khoản vay.

Hướng dẫn vay tiền tại Vay Quá Dễ chỉ cần CMND, giải ngân nhanh chóng 

Đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Vay Quá Dễ trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Sau khi nhấn nút đăng ký hệ thống sẽ chuyển đến cho bạn một Form đăng ký.

vay quá dễ 3

Bước 2: Chọn khoản tiền mà bạn muốn vay và điền đầy đủ các thông tin cần thiết như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,v.v.

vay quá dễ 4

Bước 3: Nhấn nút tiếp tục và lựa chọn những đơn vị mà bạn đã từng vay trước đó. Nếu bạn chưa từng tham gia vay trước đó thì có thể không chọn và bỏ qua.

vay quá dễ 5

Bước 4: Vay Quá Dễ sẽ gửi đơn đăng ký của bạn đến những đối tác thuộc các bên cho vay. Thực hiện so sánh và đưa ra những đề xuất có lợi nhất cho bạn.

vay quá dễ 6

Bước 5: Sau khi lựa chọn được bên cho vay phù hợp bạn tiến hành ký kết hợp đồng và đợi giải ngân.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ có phải đơn vị cho vay không?

Vay Quá Dễ là một dịch vụ giúp người cần vay tìm kiếm và đề xuất các đơn vị cho vay phù hợp với mục đích, yêu cầu và tình trạng tín dụng của khách hàng

Tôi có cần trả khoản phí nào khi lựa chọn gói vay tại Vay Quá Dễ không?

Không giống với các dịch vụ cho vay khác, app Vay Quá Dễ hỗ trợ khách hàng sử dụng tùy thích các tính năng tìm kiếm một cách hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không phải đóng bất kỳ phí dịch vụ nào khi vay tiền tại Vay Quá Dễ.

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu tiền Vay Quá Dễ?

Hạn mức cho vay của Vay Quá Dễ là từ 500 cho đến 15 triệu đồng. Chính vì thế bạn có thể vay tối đa với số tiền lên đến 15 triệu đồng tại Vay Quá Dễ.

Bao lâu thì khoản vay của tôi được giải ngân?

Vay Quá Dễ thực hiện giải ngân nhanh chóng chỉ sau vài phút kể từ khi tài khoản của bạn được duyệt vay.

Kết luận

Vay Quá Dễ là một dịch vụ cho vay tiền lợi đối với những khách hàng có nhu cầu cần vay nhanh chóng. Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin về app Vay Quá Dễ. Hy vọng với những kiến thức đã chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay tin cậy và có được những khoản vay phù hợp với nhu cầu cần thiết của bản thân.

Xem thêm

Top 25+ đơn vị cho vay tiền bằng CMND an toàn, đáng tin cậy

Vay tiền F88 nhanh chóng, minh bạch không cần thế chấp tài sản

Vay tín chấp ngân hàng, giải pháp vay an toàn, lãi suất thấp

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *