Vay Cực Dễ là gì? Có nên vay tiền tại Vay Cực Dễ không?

Trong thời đại internet phát triển, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể giải quyết mọi việc, trong đó có cả vấn đề về tài chính. Hiện nay, rất nhiều người dân đang tìm đến dịch vụ vay tiền online tại Vay Cực Dễ. Vậy vay tại app có thực sự an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Vay Cực Dễ là gì?

Vay Cực Dễ là app vay online thông qua việc kết nối giữa người có nhu cầu vay với các công ty tài chính uy tín. Vaycucde.vn được biết đến là app cho phép khách hàng vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản. Chỉ cần CMND mà không cần tài sản thế chấp, khách hàng có thể đăng ký vay online một cách dễ dàng. 

Với số lượng đối tác lớn, chất lượng và độ uy tín cao, vaycucde sẽ tạo mọi điều kiện để giúp bạn thỏa mãn nhu cầu về tài chính. Dựa trên những thông tin về hạn mức và thời hạn mà khách hàng cung cấp, vaycucde.vn sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất về dịch vụ.

vay cực dễ 1

 

Ưu điểm khi vay tiền tại Vay Cực Dễ

Hiện nay, nhu cầu vay tiền bằng CMND rất lớn bởi người dân mong muốn có khoản tiền nhanh mà không cần phải đối mặt với thủ tục rườm rà. Đó là nguyên nhân xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính online. Thị trường vay trực tuyến cạnh tranh sôi nổi, tuy nhiên app vaycucde vẫn đứng vững nhờ những ưu thế đặc biệt:

 • Các thao tác từ đăng ký, xét duyệt đến giải ngân đều được thực hiện 100% bằng trực tuyến. Tạo điều kiện cho khách hàng được vay vốn ở bất kỳ thời gian, địa điểm nào.
 • Vaycucde.vn có khả năng đáp ứng đa dạng hồ sơ và khoản vay nhờ có lượng đối tác lớn.
 • Thủ tục đăng ký vay tiền online rất đơn giản, chỉ cần cung cấp chính xác CMND và số điện thoại, không yêu cầu bất cứ giấy tờ thế chấp nào khác.
 • Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được công ty bảo mật nhiều lớp, tránh bị đánh cắp.
 • Quá trình đăng ký và giải ngân siêu tốc, chưa đầy 10 phút thì tiền đã được chuyển về tài khoản khách hàng.
 • Vaycucde.vn luôn rõ ràng, minh bạch trong từng khoản vay, thời hạn, lãi suất, các mức phí,… Có hợp đồng chặt chẽ đảm bảo an toàn khi vay trả góp, cam kết không để người dân phản ánh vaycucde lừa đảo.
 • Luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 từ đội ngũ nhân viên.

vay cực dễ 2

Điều kiện để được hỗ trợ vay tại Vay Cực Dễ

Để đảm bảo được vay nhanh chóng, khách hàng cần biết những điều kiện cho vay của vaycucde sau đây:

 • Khách hàng phải mang quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại các tỉnh thành của Tổ Quốc.
 • Đang có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và có đủ năng lực tài chính để trả nợ.
 • Có CMND/CCCD đang còn giá trị sử dụng, không bị mờ nát.
 • Người vay tín chấp phải có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ, còn hoạt động.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin theo form của app vay.

Hạn mức vay tiền tại Vay Cực Dễ

Khác hẳn với các dịch vụ vay tiền online khác, app vaycucde.vn liên kết với nhiều đối tác có uy tín nên khách hàng có thể tiếp cận với nguồn vốn lớn. Hạn mức mà khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp là từ 1 triệu đến 70 triệu đồng trong thời hạn 90 ngày. Tùy theo mức độ thân thiện đối với app vay mà bạn có thể vay ở nhiều hạn mức khác nhau. 

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Vay Cực Dễ 

Đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app vaycucde trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Thiết lập thông tin và nhu cầu vay.

Sau khi truy cập, giao diện của website vaycucde.vn sẽ hiện lên yêu cầu cung cấp thông tin. Lúc này khách hàng chỉ cần nhập đầy đủ những thông tin để tiến hành đăng ký vay. Những thông tin gồm: Số điện thoại, hạn mức vay, thời hạn vay. Đây là bước quan trọng để app vay tín chấp vaycucde xác định được nhu cầu vay của khách hàng nhằm đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

vay cực dễ 3

Bước 2: Lựa chọn đơn vị cho vay tiền online.

Khi bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký, vaycucde sẽ tiến hành kết nối và đưa ra các công ty tài chính dành cho bạn. Thông qua các kênh được giới thiệu, khách hàng dễ dàng đánh giá, tham khảo thông tin, so sánh các tiện ích. Từ đó đưa ra lựa chọn nơi vay và nhấn vào “đăng ký vay ngay”.

Sau đó, Vay Cực Dễ sẽ đưa bạn đến trực tiếp trang web của công ty tài chính bạn đã chọn. Tại đó, bạn tiến hành cung cấp thêm các thông tin cá nhân, công việc, số tiền vay, thời hạn vay chi tiết, cụ thể.

vay cực dễ 4

Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân

Các kênh cho vay thường yêu cầu cung cấp thông tin khác nhau. Sau khi lựa chọn nơi vay, khách hàng chỉ cần nhập họ tên, số điện thoại, nơi cư trú, nghề nghiệp hiện tại và các loại giấy tờ khác để được xét duyệt hồ sơ vay.

Bước 4: Cập nhật CMND/CCCD.

Bao gồm: ảnh chụp hai mặt trước và sau, ngày cấp, nơi cấp, số CMND.

Bước 5: Xác nhận tài khoản

Sau khi điền đầy đủ thông tin thông tin, khách hàng nhấn “hoàn thành” để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản.

Nếu đồng ý vay, khách hàng cần xác nhận bằng mã OTP. Tài khoản của quý khách sẽ được lưu trên hệ thống, đảm bảo những lần vay tiếp theo không cần phải đăng ký lại.

Sau khi tài khoản được xét duyệt, khách hàng có thể thoải mái vay trả góp theo hạn mức tối đa đã quy định.

Những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi làm hồ sơ tại Vay Cực Dễ

Để được xét duyệt nhanh chóng, dễ dàng, các thủ tục mà khách hàng cần chuẩn bị khi vay online vacucde bao gồm: CMND/CCCD còn thời hạn, bảng lương hoặc hợp đồng lao động, thẻ ATM,…

vay cực dễ 5

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vay Cực Dễ

Vay Cực Dễ có lừa đảo không?

Hầu hết những người đi vay thường có chung nỗi lo vay vaycucde lừa đảo. Đối với vaycucde, app có tác dụng liên kết và đưa ra những đơn vị vay phù hợp dành cho bạn. Việc lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng, không có yếu tố bắt buộc nên khách hàng có thể yên tâm khi vay online.

Ngoài ra, website vaycucde.vn luôn đưa ra những điều khoản có lợi nhất cho khách hàng nhằm tạo các điều kiện thuận lợi nhất để giải quyết các khó khăn trong cuộc sống.

Làm sao để thanh toán khoản vay tại Vay Cực Dễ?

Nếu khách hàng lựa chọn vay tiền tại đơn vị nào thì tùy vào các hình thức mà đơn vị đó đưa ra để thanh toán khoản vay cho họ. Các thông tin về hình thức thanh toán đã được công khai trong hợp đồng vay.

Lãi suất của Vay Cực Dễ là bao nhiêu?

Website vaycude.vn đóng vai trò là cầu nối giữa người đi vay và đơn vị cho vay. App chỉ tổng hợp các kênh vay tín dụng online để đưa ra kết quả phù hợp với nhu cầu khách hàng. Do đó, lãi suất của vaycucde sẽ không cố định mà phụ thuộc vào đơn vị cho vay. Tuy nhiên, tất cả các đơn vị cho vay tiền online đều có lãi suất theo quy định của pháp luật là dưới 20%/năm

Kết luận

Vay tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi khách hàng lựa chọn Vay Cực Dễ. Với những thông tin trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về app vaycucde, hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

Xem thêm

Các ứng dụng cho vay tiền online từ 18 tuổi chỉ cần CMND

Lãi suất 0% giải ngân trong 30 phút khi vay ATM Online

Vay tiền Oncredit tại nhà thủ tục đơn giản, giải ngân 24/7

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *