Lãi suất 0% giải ngân trong 30 phút khi vay ATM Online

Bạn đang cần một khoản tiền gấp dưới 10 triệu đồng, vay ATM Online là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với thủ tục vay đơn giản, có thể thực hiện vay 24/7,  chỉ trong vài phút vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết. Vậy ATM Online là gì, hạn mức, lãi suất, ưu điểm, cách thức đăng ký cũng như thanh toán khi vay tiền ATM Online như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

ATM Online là gì?

ATM Online (hay tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH ATM Online Việt Nam) là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính. Tại đây, các vấn đề về tài chính sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản với mức phí hợp lý. ATM Online cung cấp các khoản vay tín chấp từ 3.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND) bởi các đối tác tin cậy với thời hạn trả góp từ 3 đến 6 tháng.

vay atm online 1

Công ty tài chính ATM Online cho vay theo hình thức nào

Công ty tài chính ATM Online cho vay bằng hình thức trực tuyến thông qua website. Khách hàng có nhu cầu vay tiền chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm khi vay ATM Online

Vay ATM Online là một trong những giải pháp vay trả góp online ứng dụng công nghệ tài chính mới, do vậy, nó mang đến cho khách hàng những ưu điểm khác biệt so với các hình thức vay tiền truyền thống. Dưới đây là những ưu điểm khi vay vốn qua ATM Online:

Thông tin minh bạch, rõ ràng

Các thông tin về gói vay đều được Công ty ATM Online đăng tải công khai, minh bạch, rõ ràng, chi tiết trên hệ thống website như thông tin về thời hạn khách hàng phải thanh toán, mức lãi suất vay được áp dụng, số tiền khách hàng phải trả mỗi tháng. Thông qua sự minh bạch và rõ ràng này khách hàng có thể nắm rõ thông tin và từ đó tạo được kế hoạch chi trả hợp lý.

Thủ tục vay tiền đơn giản

Vay tiền qua app ATM Online, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết như họ tên, tuổi, số điện thoại, …và hình ảnh CMND/CCCD để làm hồ sơ vay vốn.

Thanh toán linh hoạt, dễ dàng

ATM Online có hàng ngàn điểm giao dịch đối tác, do đó người vay có thể dễ dàng thực hiện thủ tục thanh toán tại nhiều nơi mà khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất.

Thực hiện được mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng

Là hình thức vay tiền online nên khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể thực hiện đăng ký vay được mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet. Công ty ATM Online có đội ngũ nhân viên thường trực 24/7 và luôn hỗ trợ nhiệt tình, khách hàng có nhu cầu vay vốn sau khi thực hiện thủ tục đăng ký vay và hồ sơ được duyệt, sẽ nhận được khoản tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng trong khoảng 5 phút.

Không cần cầm cố, thế chấp bằng tài sản, hiện vật

Thông thường, để vay tiền tại các tổ chức tài chính, khách hàng phải thế chấp hoặc cầm cố bằng một tài sản hoặc hiện vật nào đó để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ hoàn trả khoản vay. Tuy nhiên, vay tiền ATM Online, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể vay với tiền với hạn mức lên đến 10.000.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng vay lần đầu còn được áp dụng lãi suất 0% nếu khách hàng thực hiện tất toán trong vòng 14 ngày.

vay atm online 2

Hạn mức khi vay tiền ATM Online

Công ty tài chính ATM Online cung cấp hạn mức vay tiền từ 3.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Đây được đánh giá là hạn mức vay rất cao so với nhiều công ty tài chính khác trên thị trường.

Lãi suất vay ATM Online

So với ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác, app ATM Online có mức lãi suất cao hơn. Mức lãi suất được áp dụng cho các khoản vay hiện nay là 12% mỗi năm.

Ngoài mức lãi suất phải trả khi vay tiền qua ATM Online này, khách hàng sẽ phải thanh toán thêm các loại phí dịch vụ, phí tư vấn – các loại phí này sẽ được trình bày cụ thể trong hợp đồng hoặc trên website, khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài để được các nhân viên của Công ty hỗ trợ giải đáp trực tiếp.

Hướng dẫn vay ATM Online nhanh chóng chỉ cần CMND

Đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app ATM Online trên điện thoại để thực hiện giao dịch

Đăng ký ngay

Bước 1: Chọn số tiền cần vay và điền số điện thoại

Bạn hãy chọn số tiền muốn đăng ký vay, kiểm tra kỳ hạn và số tiền bạn cần phải thanh toán hàng tháng. Sau khi chắc chắn và cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình, bạn nhập số điện thoại và nhấn “ĐĂNG KÝ VAY” để bắt đầu tạo tài khoản.

Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn mã xác nhận (OTP) đến số điện thoại bạn vừa sử dụng để đăng ký. Bạn nhập mã này vào ô hiện trên màn hình, sau đó nhấp “Kế tiếp”.

Khi đã được xác nhận thành công, màn hình sẽ hiện ra 6 mục cần điền thông tin. Bạn thực hiện kê khai thông tin của bản thân theo hướng dẫn từ bước 2 đến bước 7 tương ứng với mỗi mục trên màn hình. Sau khi điền đầy đủ thông tin từng mục được hiện, bạn ấn “Kế tiếp” để chuyển sang mục tiếp theo, thực hiện lần lượt cho đến hết. Tại các bước điền thông tin, trường hợp không chắc chắn với bất kỳ mục thông tin nào đã điền, bạn có thể nhấn “Trở lại” để chỉnh sửa thông tin.

vay atm online 4

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tại mục này, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân như họ tên, số CMND/CCCD, ngày cấp CMND/CCCD, ngày sinh.

vay atm online 5

Bước 3: Điền địa chỉ của bạn

Thông tin địa chỉ cư trú cần điền chi tiết đến tận số nhà.

vay atm online 6

Bước 4: Điền công việc bạn đang làm

Tại mục này, bạn thực hiện kê khai các thông tin về công việc hiện tại như ngành nghề, tên công ty, số điện thoại cố định của công ty/ đồng nghiệp, mức thu nhập hàng tháng.

Bước 5: Tải hình chụp CMND/CCCD của bạn lên website

Để làm căn cứ duyệt hồ sơ, bạn thực hiện chụp ảnh và đăng tải đầy đủ ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD. Ảnh chụp phải rõ nét, dễ nhìn và rõ ràng các thông tin.

vay atm online 7

Bước 6: Điền thông tin người tham chiếu

Để có cơ sở tham chiếu duyệt hồ sơ, tại mục này, bạn cần lựa chọn 1 người thân sau đó điền thông tin họ tên kèm số điện thoại của người đó.

Bước 7: Điền số tài khoản để giải ngân

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết, đây là bước cuối cùng bạn phải điền, tại bước này, số tài khoản ngân hàng bạn cung cấp cũng chính là số tài khoản mà ATM Online sẽ thực hiện chuyển tiền đến sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công. Bước này cũng sẽ hiện ra đầy đủ thông tin về lãi suất, lịch thanh toán, chi tiết phí tư vấn, phí dịch vụ trên một kỳ để bạn có thể xác nhận một lần nữa thông tin trước khi nộp đơn vay.

Những cách thanh toán khi vay ATM Online

Khi thực hiện vay ATM Online, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về cách thức thanh toán. Công ty ATM Online cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một trong số các phương thức thanh toán sao cho tiện lợi và phù hợp nhất. Dưới đây là những cách thức có thể thực hiện thanh toán khi vay tiền ATM Online:

Thực hiện chuyển khoản thanh toán qua MoMo, ZaloPay, Internet Banking hoặc Viettel Pay.

Cách thức thực hiện này rất đơn giản, khách hàng không cần đi lại, chỉ cần thực hiện online. 

Để thực hiện thanh toán theo cách thức này, khách hàng cần lấy thông tin mã nộp tiền cho hợp đồng vay thông qua cách thức thực hiện đăng nhập tài khoản của mình trên website của ATM Online hoặc gọi Hotline 1900 63 66 97.

Sau đó, thực hiện đăng nhập vào một trong các ứng dụng muốn sử dụng để thanh toán như ZaloPay, Momo,….

Chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản đối với thanh toán qua ví điện tử và hình thức chuyển tiền nhanh qua số tài khoản đối với thanh toán qua Internet Banking.

Lựa chọn ngân hàng, nhập mã nộp tiền, kiểm tra các thông tin, điền số tiền cần thanh toán, nhập mã Pin hoặc OTP và ấn nút thanh toán.

Thực hiện thanh toán khoản vay qua các điểm giao dịch

Với hình thức này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn điểm giao dịch để tiến hành thanh toán. Công ty tài chính ATM Online cung cấp vô vàn điểm giao dịch để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn như:

  • Thông qua hệ thống siêu thị của Thế giới di động, Bách hóa xanh, Điện máy xanh.
  • Hệ thống cửa hàng tiện lợi 24/7 như Circle K, Vinmart, B’mart,…
  • Siêu thị hay trung tâm điện máy AEON, FPT Shop, …., siêu thị điện thoại di động như Bạch Long Mobile,…hệ thống bưu cục Viettel Post,…

Khách hàng lựa chọn dịch vụ, đơn vị cung cấp, cung cấp mã để thanh toán và nhận, giữ lại biên nhận thanh toán.

Lưu ý: Phiếu thu do nhân viên viết tay sẽ không được chấp nhận, để hợp lệ khách hàng cần giữ phiếu được in màu từ máy của dịch vụ thanh toán ở cửa hàng.

Thời hạn khi vay ATM Online

Khách hàng vay tiền ATM Online có thể trả góp trong thời hạn là từ 3 đến 6 tháng.

Thời hạn thanh toán vay tiền sẽ được quy định rõ trong Hợp đồng vay, khách hàng có thể truy cập tài khoản cá nhân trên website của ATM Online để kiểm tra tình trạng thanh toán. Ngoài ra, để tạo tiện lợi cho khách hàng, ATM Online cũng có thông báo cho khách hàng khi đến gần ngày thanh toán.

Trên đây là những thông tin cơ bản cần thiết về vay ATM Online cũng như về dịch vụ vay tiền ATM Online như cách thức đăng ký, lãi suất, hạn mức, phương thức thanh toán,….. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin và thêm lựa chọn khi cần một giải pháp tài chính trong trường hợp cấp bách với số tiền vay không quá lớn.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *