Tổng hợp các hình thức hỗ trợ vay 30 triệu phổ biến hiện nay

Bạn đang cần vay một số tiền tương đối lớn 30 triệu đồng để giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân, bạn ngại vay người thân, bạn bè. Vậy vay 30 triệu ở đâu nhanh, lãi suất ổn, thủ tục vay đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để biết các hình thức vay, thủ tục, điều kiện, ưu điểm về hình thức vay nhanh 30 triệu. 

Các hình thức vay 30 triệu đang được nhiều người lựa chọn

Vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức khách hàng vay tiền mà không cần tài sản bảo đảm, việc vay này sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân của khách hàng. Do đó, hình thức vay này cho phép khách hàng có thể vay tiền bằng lương, sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, hóa đơn điện nước,…

Vay thế chấp

Là hình thức vay mà khách hàng sẽ phải dùng tài sản của mình để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ trả nợ. Với hình thức vay này, khách hàng có thể dùng các tài sản để thế chấp như: Máy tính, điện thoại, xe máy, ô tô hoặc các loại đá quý v.v. Tùy theo giá trị của từng loại tài sản thế chấp mà hạn mức cho vay theo đó cũng khác nhau, tài sản giá trị càng lớn bạn càng có thể có cơ hội vay với mức cao.

Các đơn vị hỗ trợ vay 30 triệu trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay

Shinhan Finance

Với hạn mức cho vay lên đến 300 triệu đồng, lãi suất thấp chỉ từ 18%/năm, thời gian thanh toán linh hoạt lên đến 48 tháng, vay 30 triệu tại Shinhan Finance là điều hoàn toàn có thể và đáng được cân nhắc. Giải ngân tại Sinhan Finance rất nhanh chóng chỉ trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.

(Vay tiêu dùng)

Đăng ký ngay

(Vay bằng CMND)

Đăng ký ngay

Mirae Asset

Đây là đơn vị cho vay nhanh 30 triệu với lãi suất hấp dẫn. Thủ tục giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 2,5 ngày. Hạn mức cho vay cao lên đến 100 triệu đồng, lãi suất cho vay áp dụng siêu cạnh tranh chỉ từ 2,42%/tháng. Thủ tục vay đơn giản không cần thế chấp, không thu phí hồ sơ. Thời gian vay tại Mirae Asset linh động từ 6 tháng đến 24 tháng.

Đăng ký ngay

F88

Cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người với chuỗi phòng giao dịch được trải dài khắp cả nước, đây là một trong những địa chỉ vay nhanh 30 triệu đồng uy tín. Khách hàng có thể sử dụng ô tô/ đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop,…để vay.

Ưu điểm của F88: Thủ tục giải ngân nhanh chóng chỉ trong 5 phút, chi phí vay thấp, định giá lên đến 80 triệu đồng, điều kiện vay dễ dàng không cần chứng minh tài chính.

Đăng ký ngay

Tima

Địa điểm cho vay linh hoạt bằng cả tín chấp và thế chấp. Thời gian vay linh hoạt từ 30 ngày đến 100 ngày, giải ngân nhanh chóng trong ngày. Hạn mức vay cao, đối với gói tín chấp lên đến 50 triệu đồng, gói tín chấp lên đến 1 tỷ đồng. Với hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, Tima là đơn vị hỗ trợ tài chính đáng tin cậy.

Đăng ký ngay

Home Credit

Địa chỉ vay 30 triệu đồng online nhanh chóng tiện dụng. Hạn mức cho vay lên tới 200 triệu đồng đối với tiền mặt, 80 triệu đồng đối với các sản phẩm dịch vụ trả góp. Chính sách lãi suất hấp dẫn, tùy từng khoản vay sẽ có mức lãi suất khác nhau. Thủ tục vay đơn giản chỉ trong 4 bước, ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân chỉ trong 2 giờ.

Đăng ký ngay

Avay

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay với thủ tục siêu đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và số điện thoại. Hạn mức cho vay tối thiểu 1 triệu đồng, tối đa 80 triệu đồng, thời gian vay thì linh hoạt từ 12 đến 36 tháng. Lãi suất cho vay hấp dẫn chỉ từ 1,67%/tháng. Theo thống kê, tỷ lệ giải ngân tại Avay lên đến 80%. Đây là đơn vị vay 30 triệu/vay nóng 30 triệu đồng trong ngày hấp dẫn không thể bỏ qua.

Đăng ký ngay

Ưu điểm khi vay 30 triệu trả góp online

Vay 30 triệu online có những ưu điểm như sau:

 • Đáp ứng được nhu cầu vay với số tiền tương đối lớn mà chỉ cần thực hiện online.
 • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết, giải ngân thì nhanh chóng.
 • Thời gian vay linh hoạt, có thể vay lâu dài.
 • Lãi suất, các loại phí phải chịu (nếu có) được công khai minh bạch trước khi khách hàng quyết định vay.
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng.

vay 30 triệu 1

Điều kiện để được hỗ trợ vay 30 triệu trả góp

Mỗi tổ chức tài chính sẽ có những quy định về điều kiện để được hỗ trợ vay 30 triệu trả góp khác nhau. Dưới đây là các điều kiện chung mà khách hàng cần đáp ứng khi có nhu cầu vay:

 • Khách hàng là người có công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Đang trong độ tuổi lao động, có thể chịu trách nhiệm về khoản vay (nam từ 21 đến 60 tuổi, nữ từ 21 đến 55 tuổi);
 • Có công việc thu nhập ổn định và đảm bảo được khả năng thanh toán khoản vay với tổ chức tài chính, vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập, khách hàng chỉ cần kê khai thông tin công việc để các công ty tài chính thấy bạn có khả năng thanh toán nợ.
 • Không thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5. Đối với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu là nhóm 1, nhóm 2 thì hồ sơ vay tùy từng trường hợp, phụ thuộc vào quy định về điều kiện cho vay hiện hành của tổ chức cho vay đó;
 • Mọi thông tin khách hàng cung cấp trong hồ sơ đăng ký phải đảm bảo chính xác, minh bạch.

vay 30 triệu 2

Lãi suất của các công ty cho vay nóng 30 triệu phổ biến hiện nay

Các đơn vị cho vay nóng 30 triệu đồng/ vay nóng 30 triệu đồng trong ngày khác nhau, có mức lãi suất cho vay khác nhau. Mức lãi suất cho vay hiện nay đang dao động chỉ từ 1,1%/tháng đến 3,85%/tháng. Để biết chính xác mức lãi suất cho vay đang được áp dụng, bạn có thể xem trên website của đơn vị cho vay, hỏi nhân viên tư vấn.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục vay 30 triệu trả góp

Tuy số tiền được vay khá lớn nhưng nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng, các tổ chức tài chính quy định hồ sơ để làm thủ tục khá đơn giản, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản sau:

 • Giấy tờ chứng thực cá nhân CMND/CCCD đang còn hiệu lực sử dụng;
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú;
 • Ảnh chân dung của người vay;

Ngoài những yêu cầu cơ bản trên, tùy từng hình thức vay mà hồ sơ yêu cầu sẽ khác nhau, thêm vào đó, mỗi tổ chức cho vay cũng có thể có thêm các quy định cho vay khác nhau. Để chắc chắn, sau khi lựa chọn tổ chức cho vay, khách hàng nên lên trang web của tổ chức đó để tìm hiểu thông tin cụ thể về điều kiện vay. Dưới đây là tổng hợp chung:

Đối với vay tiền nhanh online: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, ảnh chụp chân dung, số tài khoản ngân hàng.

Đối với vay tiền theo thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng của khách hàng phải có hạn mức trên 5 triệu. Khách hàng thực hiện in sao kê tài khoản thẻ tín dụng một tháng gần nhất.

Đối với vay tiền theo bảng lương: Khách hàng cần có thu nhập ổn định trên 3 triệu một tháng, cung cấp bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận thu nhập 3 tháng gần nhất.

Đối với vay tiền theo cavet xe máy hoặc cavet ô tô: Phải cung cấp cavet chính chủ, trường hợp không phải chính chủ, khách hàng cần cung cấp giấy ủy quyền.

vay 30 triệu 3

Quy trình vay 30 triệu trả góp online

Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc quy trình vay tiền online sẽ như thế nào, hãy cùng tìm hiểu các bước dưới đây để biết về quy trình đăng ký vay 30 triệu:

Bước 1: Bạn chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ vay theo yêu cầu của đơn vị bạn đã đã lựa chọn để vay. Sau đó tiến hành nộp hồ sơ đăng ký vay. 

Bước 2: Sau khi nộp hồ sơ, nhân viên ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ để xác minh độ chính xác, kiểm tra chi tiết hồ sơ của bạn. Trường hợp có sai sót sẽ tiến hành liên lạc với bạn để hỗ trợ chỉnh sửa.

Bước 3: Sau khi thẩm định và có kết quả, bộ phận duyệt sẽ đưa ra quyết định xem khách hàng có được vay vốn hay không.

Bước 4: Khi hồ sơ được duyệt, ngân hàng/tổ chức tín dụng sẽ gọi điện cho bạn để thông báo, đồng thời sẽ hẹn ngày để tiến hành ký hợp đồng và giải ngân cho bạn.

Những điều cần lưu ý trước khi đăng ký vay 30 triệu trả góp

Vay 30 triệu là số tiền không phải nhỏ, bạn cần xác định rõ mục đích vay tiền của mình là gì, có thực sự cần thiết vay hay không. Sau khi xác định rõ mục đích vay, bạn lựa chọn tổ chức/đơn vị cho vay phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của bản thân.

Việc lựa chọn tổ chức/ đơn vị cho vay phù hợp, bạn nên dựa trên các tiêu chỉ như điều kiện/ quy định của gói vay, lãi suất, thời hạn vay, có được gia hạn thời hạn vay hay không, các chi phí phát sinh hay trách nhiệm phải chịu trong trường hợp trả chậm.

Tính toán số tiền phải trả, lập kế hoạch trả phù hợp với quy định của gói vay. Điều này rất quan trọng, bởi việc thanh toán không đúng hạn, không đủ sẽ dẫn đến hậu quả nợ chồng thêm nợ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

Bạn cũng cần chú ý thêm tới những chi phí có thể phát sinh trong quá trình vay hoặc trong quá trình thanh toán, tuy nó có thể nhỏ, nhưng việc nắm chắc tất cả các quy định cũng như các vấn đề liên quan đến gói vay sẽ giúp cho bạn tạo được thế chủ động trong kế hoạch tài chính của bản thân.

Ngoài ra, bạn có thể tạo lập so sánh, tham khảo các đơn vị cho vay khác nhau để lọc ra đơn vị cho vay phù hợp với bản thân. Các thông tin liên quan đến gói vay, bạn có thể tham khảo trên web, gọi đến tổng đài của ngân hàng/ tổ chức tài chính để được tư vấn, chi tiết các điều khoản cũng sẽ được cụ thể trong hợp đồng vay.

vay 30 triệu 4

Kết luận

Trên đây là tổng hợp thông tin về các hình thức hỗ trợ cho vay 30 triệu phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn, nếu đang cần vay gấp 30 triệu để chi tiêu cho sinh hoạt gia đình hoặc mục đích cá nhân, bạn hãy tham khảo và lựa chọn một trong các đơn vị hỗ trợ cho vay trên.

Xem thêm

Vay tiền MoneyCat tới 10 triệu đồng, lãi suất 0% chỉ cần CMND

Vay Doctor Đồng 10 triệu, lãi suất 0%, giải ngân trong 1 giờ

Vay nóng Findo đến 17 triệu lãi suất 0% chỉ cần CMND

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *