Vay 10 triệu trả góp online lãi suất thấp duyệt vay trong 1 giờ

Hiện nay, trên thị trường đang có dịch vụ cho vay 10 triệu trả góp nhưng vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Liệu rằng vay nhanh 10 triệu có an toàn không? Không có thu nhập ổn định liệu có vay nóng 10 triệu được không?  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời hết những thắc mắc ngoài ra, chúng tôi giới thiệu đến các bạn những ứng dụng vay nhanh 10 triệu gấp trong ngày.

Tổng hợp các đơn vị cho vay 10 triệu lãi suất thấp nhất hiện nay

Nhiều người vẫn rất băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cho vay 10 triệu trả góp. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số đơn vị uy tín và được nhiều người sử dụng.

Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay trong thời gian ngắn với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng. Thời gian thanh toán có các lựa chọn kỳ hạn là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác liên kết với Doctor Đồng. Hiện nay, đơn vị có đối tác cho vay chiến lược là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP) và những tổ chức uy tín khác.Khoản vay của bạn sẽ được thực hiện vào cuối kỳ như quy định trong Hợp đồng Vay tiền.

Đăng ký ngay

Home Credit

Ứng dụng Home Credit là một hình thức vay tiền mặt của công ty tài chính HomeCredit. Dịch vụ này dành cho khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng với mong muốn chi tiêu trước cho tiêu dùng, như mua sắm, du lịch hoặc đang cần vay tiền nóng …rồi trả sau. Với hạn mức vay tiêu dùng trong khoảng 10 – 80 triệu, khách hàng sẽ được trải nghiệm các thủ tục vay tiền một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt chỉ cần đến trực tiếp các điểm bán hàng có hợp tác với Home Credit như cửa hàng điện máy, xe máy để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ quá trình thực hiện các thủ tục vay tiền mặt.

Đăng ký ngay

Robocash

Robocash cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp online tập trung vào các gói vay tài chính cá nhân có hạn mức thấp từ 1 – 10 triệu trong thời gian ngắn tối đa một tháng. Khoản vay của Robocash được hệ thống phê duyệt hoàn toàn tự động, tự tính toán và gửi kết quả vay phù hợp với bạn nên giảm được nhiều thời gian.

Với hệ thống tự động, Robocash có thể phục vụ bạn bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đặc biệt, hệ thống bảo mật an toàn, quy trình minh bạch, thông tin rõ ràng. Tất cả thông tin về khoản vay, lãi suất, thời hạn thanh toán đều được hiển thị trên màn hình giúp người vay dễ dàng nắm được.

Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Tiền Ơi là ứng dụng cho vay tiền Online mới nhất hiện nay nhưng cũng tạo được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ứng dụng giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính trong phút chốc với thủ tục đăng ký vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Chỉ cần có kết nối internet bất kỳ ai cũng có thể đăng ký vay và được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%.

Đăng ký ngay

MoneyCat

Money Cat – công ty tư vấn giải pháp tài chính online nhanh cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày với  thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng. Money Cat cung cấp sản phẩm vay online từ 1 triệu đến 10 triệu trong thời gian từ 14 -30 ngày.

Ưu điểm của MoneyCat là bạn được dùng CMND để làm thủ tục vay online với lãi suất ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên.

Đăng ký ngay

Những cách vay 10 triệu nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Cuộc sống hối hả, nhiều người cần tiền gấp trong ngày để giải quyết công việc của mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết phải vay tiền ở đâu. Dưới đây là một số đơn vị cho vay 10 triệu với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản.

Vay 10 triệu online 

Vay 10 triệu đồng không phải là số tiền vay quá lớn, vì vậy có thể dễ dàng vay qua các ứng dụng hoặc trang web vay tiền online. Những trang web được nhiều người tin dùng như: Doctor Đồng, Money Cat, Home Credit, Robocash, Tiền Ơi, …

Vay 10 triệu tại phòng giao dịch của các công ty tài chính 

Ngoài hình thức vay tiền trên website, bạn có thể vay tiền trực tiếp từ các công ty tài chính. Một ưu điểm là mức lãi suất khi vay tài công ty tài chính sẽ thấp hơn khi vay online trên website. Tuy nhiên, nếu người vay tiền có lịch sử nợ xấu thì sẽ không thực hiện vay được tại các công ty tài chính.

Dưới đây là những công ty tài chính bạn có thể tham khảo khi cần vay 10 triệu trả góp 6 tháng:

FE Credit: công ty tài chính nổi tiếng ở Việt Nam, mức lãi suất dao động trong khoảng từ 1.75-3.27 %/tháng. Bạn có thể vay từ 10 – 70 triệu trong 6-36 tháng.

vay 10 triệu 1

Home Credit: Hạn mức bạn có thể vay 10 triệu trả góp 24 tháng với mức lãi suất từ 1.66% – 2.95%/tháng.

HD SaiSon: Đây là công ty tài chính cho vay dựa trên mức lương thu nhập hàng tháng, có thể vay gấp 10 lần thu nhập của bạn (tối đa 500 triệu).

Các phương thức giải ngân của công ty tài chính rất đa dạng: qua tài khoản ngân hàng, thẻ ATM hoặc giải ngân trực tiếp bằng tiền mặt.

Điều kiện để được hỗ trợ vay 10 triệu trả góp

Điều kiện để vay 10 triệu trả góp rất đơn giản, chỉ cần đáp ứng được một số yêu cầu. Với mỗi tổ chức hay hình thức cho vay khác nhau thì sẽ có một vài những điều kiện vay khác nhau.

Với vay tiền trực tuyến, bạn cần:

  • Có CMND hoặc CCCD (trong thời gian sử dụng)
  • Từ 20 – 60 tuổi
  • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM (chính chủ)

Đối với vay tiền từ công ty tài chính, bạn cần:

  • Có CMND/CCCD (còn giá trị)
  • Tuổi: 20 đến 60
  • Có sổ hộ khẩu/bằng lái xe
  • Có tài khoản ngân hàng (nếu muốn giải ngân online)

vay 10 triệu

Lãi suất của các đơn vị cho vay nhanh 10 triệu

Thông thường, lãi suất của các đơn vị cho vay 10 triệu online sẽ cao hơn các ngân hàng cũng như công ty tài chính. Người vay cần cân nhắc kĩ trước khi thực hiện khoản vay. 

Quy trình đăng ký vay 10 triệu trả góp 

Để thực hiện quy trình đăng ký vay 10 triệu trả góp bạn có thể làm theo những bước dưới đây.

Bước 1. Liên hệ công ty tài chính

Tìm hiểu đơn vị cho vay uy tín và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bạn có thể tìm hiểu về thông tin liên quan đến khoản vay như lãi suất, thời hạn thanh toán, phương thức giải ngân, …

Bước 2. Đăng ký khoản vay 10 triệu online

Đầu tiên, bạn truy cập vào website của đơn vị tài chính đó. Tiếp theo, thực hiện điền đầy đủ vào các form đăng ký và tiến hành đăng ký khoản vay.

Bước 3. Chờ xét duyệt

Sau khi đã đăng ký khoản vay trực tuyến, bạn chờ khoảng 10-15 phút để được nhân viên gọi điện xác nhận khoản vay.

Sau khi được xác nhận thành công, nhân viên tài chính có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm một số các thông tin hoặc vài mẹo khác để xét duyệt hồ sơ được nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao hơn.

Khi khoản vay được xét duyệt, tin nhắn SMS sẽ được gửi về điện thoại bạn đăng ký. Khi đó khi nhân viên tín dụng sẽ liên hệ  để hỗ trợ bạn ký hợp đồng vay.

Bước 4. Ký hợp đồng vay

Bạn có thể ký hợp đồng vay bằng hai hình thức là ký điện tử hoặc ký hợp đồng trực tiếp tại điểm bán hàng của công ty tài chính. Trường hợp bạn ký hợp đồng cho vay online thì hãy thực hiện theo sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn vay.

vay 10 triệu 2

Bước 5. Giải ngân khoản vay

Sau khi hồ sơ được duyệt thành công, khoản vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng/thẻ ATM, tiền mặt tùy theo phương thức mà bạn lựa chọn khi đăng ký khoản vay.

Bước 6. Thanh toán khoản vay

Khoản vay 10 triệu đồng được thanh toán trả góp từ 3-24 tháng phụ thuộc vào thời gian thanh toán mà bạn đăng ký. Lãi suất thông thường được tính theo phương pháp dư nợ giảm dần hoặc lãi suất dựa trên dư nợ ban đầu.

 

Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc thanh toán trực tiếp tại các điểm bán hàng/điểm thu hộ trả góp.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi quyết định vay 10 triệu trả góp online

Hiện nay, có nhiều đơn vị lợi dụng hình thức vay tiền online, các tín dụng đen, tín dụng xấu, vay nóng trá hình làm khách hàng lo sợ khi thực hiện vay 10 triệu online. Để tránh bị lừa, bạn chú ý phải tìm hiểu kỹ thông tin bên cho vay trước khi ký hợp đồng chính thức.

Đồng thời, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi vay 10 triệu online từ các ứng dụng cho vay, vì các đơn vị này thường có lãi suất khá cao. Tuy nhiên, với khoản vay lần đầu bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%.

Bạn cần có kế hoạch về tài chính để đảm bảo thanh toán tiền vay theo đúng ngày trên hợp đồng.

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về hình thức vay nhanh 10 triệu. Có thể chúng sẽ giúp bạn được trong những tình huống khó khăn về tài chính.

Xem thêm

Top 15+ công ty cho vay trả góp online duyệt ngay trong ngày

Top 25+ đơn vị cho vay tiền bằng CMND an toàn, đáng tin cậy

Vay tín chấp ngân hàng, giải pháp vay an toàn, lãi suất thấp

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *