Vay 1 triệu online chỉ cần CMND, minh bạch, lãi suất thấp

Bạn đang cần vay gấp 1 triệu đồng để giải quyết vấn đề tài chính mà băn khoăn không biết phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin một số tổ chức uy tín cho vay 1 triệu chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, ưu nhược điểm khi vay nhanh 1 triệu, điều kiện, thủ tục, những điều cần lưu ý khi vay.

Top 5 công ty tài chính cho vay 1 triệu online, giải ngân trong 1 giờ

Senmo

Đây là nền tảng tư vấn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính trực tuyến tại mọi lúc mọi nơi, khách hàng sẽ được giải quyết vấn đề tài chính phát sinh của mình chỉ trong vài phút.

Hạn mức cho vay tại Senmo là tối thiểu 100.000 đồng và tối đa lên đến 20.000.000 đồng. Lãi suất cho vay từ 18% đến 20%/năm. Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền được 24/7, thanh toán dễ dàng, thực hiện gia hạn chỉ trong vài bước. Không những thế, vay tại Senmo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, Senmo bảo mật tuyệt đối các thông tin của quý khách hàng.

Do đó, đây có thể được coi là một địa chỉ uy tín để vay nhanh 1 triệu.

Đăng ký ngay

Oncredit

Nếu bạn đang cần vay nóng 1 triệu, Oncredit là 1 địa chỉ vay không thể bỏ qua. Hạn mức cho vay từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Lãi suất cho vay hấp dẫn từ 14,2% đến 14,6%/năm, đối với khách hàng vay lần đầu còn được hưởng ưu đãi khoản vay 0% lãi và phí.

Thủ tục vay tại Oncredit đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND hoặc CCCD. Toàn bộ quy trình đăng ký vay tại Oncredit chỉ diễn ra trong vòng từ 15 đến 30 phút. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện online qua app hoặc website của Oncredit. Sau khi hồ sơ được duyệt, rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút khách hàng sẽ nhận được khoản tiền giải ngân.

Đăng ký ngay

Vamo

Đây cũng là địa chỉ vay gấp 1 triệu đáng cân nhắc. Hạn mức vay tại Vamo từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng.  Lãi suất Vamo hấp dẫn chỉ từ 20%/năm. Thủ tục vay cũng đơn giản, thuận tiện, khách hàng chỉ cần khoảng 5 phút để thực hiện đăng ký là có thể nhận được khoản tiền giải ngân sau 15 phút. Mọi thông tin đăng ký thì được hoàn toàn bảo mật.

Đăng ký ngay

Findo

Đây cũng là địa chỉ cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 cho khách hàng. Để thực hiện vay, khách hàng chỉ cần CMND hoặc CCCD. 98% khách hàng sử dụng dich vụ của Findo đánh giá rất hài lòng. Thủ tục thực hiện đơn giản, hạn mức vay từ 250.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Lãi suất cho vay tương đối hấp dẫn từ 12% đến 20%/năm. Với khách hàng vay lần đầu còn có thể hưởng chương trình ưu đãi lãi suất 0% lên đến 30 ngày. Nếu đang có nhu cầu vay nhanh 1 triệu đồng, bạn có thể tham khảo địa chỉ vay này.

Đăng ký ngay

Tamo

Top 5 công ty tài chính cho vay 1 triệu online không thể không nhắc đến Tamo. Hạn mức cho vay tại Tamo cũng từ 250.000 đồng đến 15.000.000 đồng và lãi suất từ 12% đến 20%/năm. Khách hàng thực hiện vay không cần chứng từ bảo lãnh cũng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND hoặc CCCD. Thời gian xét duyệt hồ sơ tại Tamo nhanh chóng, chỉ từ 3 phút. Khách hàng sẽ nhận được khoản tiền giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.

Đăng ký ngay

Ưu điểm khi vay 1 triệu online bằng CMND

 • Thủ tục vay nhanh chóng thông thường chỉ cần CMND hoặc CCCD, hồ sơ được xét duyệt tự động.
 • Hạn mức cho vay tiền linh động, trung bình dao động từ 1.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt đối với khách hàng đăng ký lần đầu thường được miễn lãi suất với khoản vay đầu tiên.
 • Nhận tiền giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt, trung bình khoảng 30 phút.
 • Chấp nhận cho vay đối với cả khách hàng đang có nợ xấu hoặc nợ chú ý.
 • Lãi suất, phí được công khai minh bạch trước khi khách hàng quyết định vay.
 • Thủ tục thanh toán đơn giản, đa dạng, tiện lợi.

vay 1 triệu 1

Nhược điểm khi vay 1 triệu online bằng CMND

 • Nhìn chung, lãi suất vay nhanh 1 triệu online chỉ cần CMND hoặc CCCD tại các tổ chức tín dụng thường cao hơn so với ngân hàng.
 • Một số khu vực như quần đảo có thể chưa được hỗ trợ.

Điều kiện để được vay 1 triệu online

Mỗi tổ chức cho vay tiền online sẽ có các điều kiện và tiêu chuẩn cho vay có thể khác nhau, nhưng nhìn chung, khách hàng sẽ chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và đang được sử dụng (CMND/CCCD phải nguyên vẹn, không bị rách, còn rõ các thông tin và hình ảnh).
 • Có số tài khoản ngân hàng để các tổ chức tín dụng thực hiện giải ngân sau khi xét duyệt hồ sơ.

vay 1 triệu 2

Những thủ tục cần chuẩn bị để đăng ký hồ sơ vay 1 triệu

Các tổ chức tín dụng cho vay 1 triệu online hiện nay, nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính cấp bách, nhanh chóng với khoản tiền vay không lớn và thời gian vay ngắn, các tổ chức cho vay thông thường chỉ yêu cầu CMND/CCCD (người vay không cần chứng minh tài chính, thu nhập hoặc thế chấp tài sản). Do đó, bạn chỉ cần chuẩn bị chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD, 1 ảnh chân dung chụp cầm kèm CMND/CCCD, 1 số tài khoản ngân hàng để giải ngân.

Lãi suất khi vay nóng 1 triệu

Chắc hẳn, dù đang cần tiền gấp, nhưng khách hàng vẫn sẽ quan tâm tới mức lãi suất để cân nhắc có nên thực hiện vay.

Các tổ chức tín dụng cho vay hiện nay, đối với khách hàng lần đầu đăng ký vay, thông thường sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong một khoảng thời hạn vay nào đó, và chỉ tính lãi với lần vay từ lần thứ 2 trở đi.

So với ngân hàng, mức lãi suất vay nóng 1 triệu cao hơn, trung bình từ 12% đến 20%/ năm. Tuy nhiên, cân nhắc với sự tiện lợi, thủ tục đơn giản, thì mức lãi suất này hoàn toàn chấp nhận được.

Ngoài mức lãi suất, có thể khách hàng sẽ phải chịu thêm một số khoản phí, tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi lãi suất và phí (nếu có) sẽ được các tổ chức tín dụng công khai minh bạch tại Website và hợp đồng vay, trước khi khách hàng quyết định vay.

vay 1 triệu 3

Hướng dẫn vay 1 triệu online không cần gặp mặt

Vay 1 triệu đồng, thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… Sau đó, bạn tiến hành thực hiện theo các bước dưới đây để vay nóng 1 triệu:

Bước 1: Bạn lựa chọn nhà cung cấp để vay

Với vô vàn đơn vị cho vay hiện nay, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho vay là bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện. Để chọn đơn vị cung cấp phù hợp, bạn nên xem xét về các chính sách, quy định, chương trình ưu đãi, mức lãi suất, độ uy tín dựa trên đánh giá của khách hàng. Bạn có thể tham khảo lựa chọn 1 trong 5 đơn vị cho vay uy tín được người dùng đánh giá cao ở trên.

Ngoài ra, bạn nên chọn nhà cung cấp có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên để tiện lợi cho mình.

Bước 2: Thực hiện thủ tục đăng ký vay tiền

Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp để vay. Bạn có thể tải app hoặc thực hiện đăng ký vay trên website của đơn vị đó.

Bạn cần hoàn thiện các thông tin cá nhân được yêu cầu theo mẫu. Thông thường các đơn vị cho vay sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin như họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp CMND/CCCD, địa chỉ cư trú, thông tin 1 người thân nào đó, nghề nghiệp hiện tại, số tài khoản ngân hàng,….Trong các thông tin trên, bạn cần chú ý kiểm tra kỹ thông tin mình kê khai về số điện thoại và số tài khoản ngân hàng, bởi số điện thoại là thông tin liên lạc của bạn, đơn vị cho vay có thể gửi mã OTP, mã xác nhận hoặc gọi điện cho bạn (nếu cần), còn số tài khoản là thông tin để đơn vị cho vay giải ngân cho bạn.

Ngoài ra, để có căn cứ xét duyệt hồ sơ, các đơn vị cho vay sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt, ảnh chân dung kèm CMND/CCCD. Bạn cần chuẩn bị sẵn để đăng tải dễ dàng nhanh chóng.

Bước 3: Đợt xét duyệt hồ sơ vay

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký vay, bạn cần đợi 1 khoảng thời gian để hệ thống xét duyệt hồ sơ của bạn, trung bình có thể là 5 phút hoặc hơn, tùy vào các tổ chức tín dụng. Khi hồ sơ được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký

Đây là bước cuối cùng, sau khi hồ sơ được xét duyệt bạn sẽ nhận được khoản vay 1 triệu đồng vào số tài khoản bạn đã đăng ký trong hồ sơ vay trong vòng vài phút. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn xác nhận khoản tiền đã được giải ngân và gửi đến bạn.

vay 1 triệu 4

Những lưu ý bạn cần biết trước khi vay 1 triệu online

Nợ xấu có được vay nhanh 1 triệu ? 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu mình đang là đối tượng có nợ xấu. Các tổ chức cho vay gấp 1 triệu hiện nay hỗ trợ cho vay chấp nhận nợ xấu.

Các website/app cho vay tiền có an toàn không?

Mức lãi suất, các khoản phí phải chịu (nếu có) đều được công khai minh bạch cho bạn trên website và trong hợp đồng vay. Khi đăng ký vay, lãi suất và phí sẽ được kê khai tính rõ để người dùng tiện theo dõi. Ngoài ra, thông tin cung cấp cho đơn vị vay cũng được bảo mật hoàn toàn. Để an tâm hơn, bạn có thể lựa chọn 1 trong các đơn vị được giới thiệu bên trên.

Cách thanh toán khoản vay nóng 1 triệu như thế nào?

Để tạo thuận tiện cho khách hàng, các đơn vị cho vay đưa rất nhiều cách thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn như chuyển khoản, thanh toán tại ngân hàng, qua ví điện tử, các địa điểm thu hộ,…

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết để vay 1 triệu. Nếu bạn đang có nhu cầu vay nhanh 1 triệu, hãy tìm hiểu kỹ các thông tin, lãi suất của đơn vị bạn lựa chọn để vay vốn. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn.

Xem thêm

Top 15+ công ty cho vay trả góp online duyệt ngay trong ngày

Top 10+ Đơn vị cho vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không cần thế chấp

Hướng dẫn vay tiền Senmo lãi suất 0% bằng CMND

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *