Giới Thiệu Ứng Dụng Tiết Kiệm Savy, Gửi Tiết Kiệm Siêu Lãi Suất

Sở hữu nhiều tiện ích thông minh, giao dịch nhanh chóng, miễn nhiều loại phí cho khách hàng, ngân hàng TPBank ngày càng được lòng người dùng bởi những ứng dụng thông minh bắt kịp xu hướng hiện đại. Tiết kiệm Savy là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời của TPBank, giúp mọi người tiết kiệm những khoản tiền nhỏ chỉ từ 300 nghìn đồng. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này qua bài viết dưới đây nhé!

Tiết kiệm Savy TPbank là gì?

TPBank Savy là một ứng dụng cho phép người sử dụng tiết kiệm tiền với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Lần đầu tiên người dùng có thể gửi tiền từ các ngân hàng khác nhau mà không hề mất một khoản phí nào. Với số tiền nhỏ xinh chỉ từ 100.000 VNĐ, các bạn đã có riêng một khoản tiết kiệm cho mình rồi.

tiết kiệm savy 1

Tính năng nổi bật của ứng dụng Savy

Gửi góp Savy

 • Khách hàng có thể gửi góp khoản nhỏ chỉ từ 30,000 VNĐ.
 • Tích lũy linh hoạt cho mọi ngân hàng.
 • Lãi suất cạnh tranh dao động khoảng 3.65%/năm.

Super Savy

 • Tiết kiệm dài hạn từ 8 triệu đồng.
 • Gửi tiết kiệm nhanh chóng với nguồn tiền từ nhiều ngân hàng khác nhau
 • Lãi suất lên tới 6.8%/năm.

Lãi suất của TPBank Savy

 • Lãi suất cạnh tranh trên thị trường, có thể lên tới 6.35%
 • Lãi suất áp dụng: Lãi suất thả nổi theo biểu lãi suất của ngân hàng TPBank theo từng thời kỳ.
 • Phương thức trả lãi: Khách hàng lãi trả cuối kỳ.

Lãi suất gửi góp tại Savy:

Tiền lãi của “Gửi tiết kiệm Savy” sẽ được tính vào cuối ngày, kể từ ngày đầu tiên cho đến ngày gửi cuối cùng của kỳ hạn đó.

Lãi suất tiết kiệm tại Savy sẽ được tính theo công thức dưới đây:

Số tiền lãi = T1 x A1/365 + T2 x A2/365 +…+ Tn x An/365

Trong đó:

 • T1, T2,…,Tn là số dư cuối ngày, tính từ ngày gửi đầu tiên cho đến ngày gửi thứ n của khách hàng.
 • A1, A2,…,An: Đây là lãi suất gửi góp theo kỳ của khách 

Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất của Savy, chúng tôi sẽ lấy ví dụ cụ thể: 

Đầu tiên, bạn sẽ tạo một gói tiết kiệm Gửi góp Savy mang tên “Abcd” với kỳ hạn là 3 tháng. Lãi suất cho kỳ hạn 3 tháng lúc này là 3.95%/năm.

Ngày thứ nhất, bạn gửi vào 1,000,000 VNĐ.

Lưu ý, lần đầu tiên gửi tiết kiệm chúng ta sẽ phải nạp tối thiểu là 100,000 VNĐ.

Vậy là đến cuối ngày đầu tiên, các bạn sẽ có số tiền lãi tương đương với 1,000,000 x 3.95% / 365 là 108 VNĐ. 

Tuy nhiên, lãi suất có thể thay đổi từng thời kỳ dựa theo chính sách của ngân hàng.

Ngày thứ 2, bạn gửi thêm vào 50,000 VNĐ nữa.

Đến cuối ngày thứ 2, các bạn sẽ có số tiền lãi là (1,000,000+ 50,000) x 3.95% / 365 = 114 VNĐ

Hết kỳ hạn 3 tháng, tổng số tiền lãi mà bạn nhận được sẽ là 108 + 114 + … + số tiền lãi ngày cuối cùng bạn nạp tiền

 

Lưu ý về ngày hiệu lực gói tiết kiệm: Khi thực hiện giao dịch gửi tiền trong ngày nghỉ hoặc ngày lễ theo quy định của ngân hàng TPBank, kỳ hạn gửi và lãi suất của khách hàng sẽ được tính từ ngày làm việc tiếp theo. 

Ứng dụng Savy liệu có lừa đảo hay không?

Ứng dụng tiết kiệm Savy của ngân hàng TPBank đã được Global Banking and Finance Review trao tặng giải thưởng Ứng dụng tiết kiệm tiền trên điện thoại tốt nhất Việt Nam.

Ngoài ra, dựa vào việc đáp ứng những điều kiện, tiêu chí về mức độ an toàn, tính năng thông minh, thao tác dễ dàng, thân thiện với người sử dụng, Savy còn được trao tặng giải thưởng “Best Mobile Savings App Vietnam” – Nghĩa là ứng dụng tiết kiệm tiền trên điện thoại tốt nhất Việt Nam.

Là một ngân hàng năng động, dẫn đầu trong dịch vụ ngân hàng số, TPBank luôn đi đầu trong việc bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại 4.0 để ứng dụng trong dịch vụ tài chính ngân hàng. Mọi sản phẩm và dịch vụ của TPBank đi từ “sự thấu hiểu” nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, hiện đại. Do đó ngân hàng luôn được khách hàng đón nhận, tin tưởng và phản hồi tích cực.

Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu, Savy ra đời với vai trò là ứng dụng tiên phong chuyên về tiết kiệm tiền tại Việt Nam. Savy đã luôn tuân thủ mọi tiêu chuẩn bảo mật của một sản phẩm tài chính ngân hàng hiện đại. Hơn nữa, chúng cũng góp phần không nhỏ trong công cuộc thay đổi thói quen tiết kiệm của người Việt.

Sử dụng tiết kiệm Savy, khách hàng sẽ không cần đến ngân hàng như trước kia nữa. Mọi thao tác đều được thực hiện online ngay trên điện thoại di động của bạn. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí, không mất thời gian hay phải làm những thủ tục truyền thống rườm rà. Tuy nhiên Savy vẫn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ứng dụng thông minh này.

Các ngân hàng hiện đang liên kết với Savy

Không chỉ giới hạn trong mình hệ thống ngân hàng TPBank, Savy hiện còn liên kết với 30 đơn vị qua cổng thanh toán quốc gia Napas. Bao gồm:

Điều kiện gửi tiền tiết kiệm tại Savy

 • Khách hàng cần có Tài khoản tiền gửi thanh toán bằng đơn vị Việt Nam Đồng (VNĐ) tại ngân hàng TPBank. Hoặc khách hàng được mở tài khoản tiền gửi thanh toán bằng đơn vị Việt Nam Đồng (VNĐ) hợp lệ trên ứng dụng Savy by TPBank.
 • Khách hàng đang có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng TPBank.

Các bước mở tài khoản tiết kiệm TPBank Savy đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Tải app TPBank Savy trên Google Play hoặc là App Store

Tải Savy trên Google Play Tải Savy trên App Store

Bước 2: Mở app, bấm chọn Đăng ký. Sau đó bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình, bao gồm Loại giấy tờ, Số điện thoại, Số giấy tờ tùy thân.

Bước 3: Chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD/Hộ chiếu. Sau khi ứng dụng xác thực, các bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo Đăng Ký Thành Công.

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank Savy

Bước 1: Mọi người có thể đăng ký tài khoản TPBank trên ứng dụng TPBank Savy thông qua hình thức PowerUp hoặc là Standard. 

Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn hình thức PowerUp để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Tiếp theo, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, hãy nhập Số điện thoại di động, mã captcha và lựa chọn loại giấy tờ tùy thân mà bạn có, sau đó bấm chọn Tiếp tục.

Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân kèm theo khuôn mặt của mình để tiến hành xác thực.

Bước 3: Tạo tài khoản bằng cách đặt Mật khẩu và Tên đăng nhập vào hệ thống, sau đó chọn Tiếp tục. Để dễ dàng ghi nhớ thông tin đăng nhập, mọi người nên chọn tên đăng nhập là số điện thoại mà mình đã đăng ký trước đó.

Bước 4: Chọn số tài khoản yêu thích, đó chọn Tiếp tục. Lúc này mọi người sẽ nhận được thông báo Đăng ký thành công. Vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản TPBank rồi đó!

Cách nạp tiền tiết kiệm vào ứng dụng Savy

Bước 1: Tạo gói tiết kiệm

Mọi người bấm chọn vào mục Nạp tiền, sau đó lựa chọn gói tiết kiệm mà mình muốn, bao gồm: Học tập, gia đình, tậu xe, mua nhà, du lịch, công nghệ, đám cưới, hay những mục tiêu khác.

Bước 2: Nhập thông tin của gói tiết kiệm

Các bạn có thể đặt tên gợi nhớ cho gói tiết kiệm của chính mình. Sau đó lựa chọn mục tiêu số tiền mà các bạn muốn tiết kiệm cùng kỳ hạn tiết kiệm. Bấm chọn mục kỳ hạn để tham khảo thêm về mức lãi suất của từng kỳ hạn gửi. Sau khi nhập xong thông tin về gói tiết kiệm, hãy bấm vào ô Tiếp tục.

Bước 3: Nạp tiền gửi vào gói tiết kiệm

Mọi người có thể nạp tiền gửi vào gói tiết kiệm từ nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Hãy nhập số tiền muốn nạp và bấm chọn Tiếp tục.

Nếu là lần nạp tiền đầu tiên, Savy sẽ yêu cầu số tiền nạp vào tối thiểu là 100.000 đồng. Từ lần thứ hai trở đi, các bạn có thể nạp số tiền tối thiểu là 30.000 đồng.

Bước 4: Xác nhận thông tin thẻ

Điền thông tin xác nhận thẻ ngân hàng của bạn để nạp tiền. Tiếp tục bấm vào ô Thanh toán.

Bước 5: Nhập số OTP để hoàn tất nạp tiền

Ngân hàng lúc này sẽ gửi mã OTP qua SMS về số điện thoại của người dùng. Khi đó bạn hãy nhập mã OTP vào và xác nhận thanh toán để hoàn tất quá trình nạp tiền tiết kiệm vào ứng dụng Savy.

Kết luận

Các bạn có thể bắt đầu rèn luyện cho mình thói quen quản lý chi tiêu hiệu quả, “tích tiểu thành đại”, tiết kiệm từ món nhỏ thành khoản lớn theo từng ngày. Khi đó tiết kiệm Savy chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Chúc mọi người thành công!

Xem thêm

Điều kiện, thủ tục và những lợi ích khi mở tài khoản VPBank online

Ngân hàng số là gì? Phân biệt ngân hàng số và ngân hàng điện tử

Giới thiệu ngân hàng số Cake By VPBank, ngân hàng miễn phí 100%

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *