Tiền Ngay là gì? Hướng dẫn làm thủ tục vay tại Tiền Ngay

Nếu bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết việc riêng nhưng lại ngại hỏi vay người thân, bạn bè hoặc không biết đâu là địa chỉ vay uy tín, chất lượng với mức lãi suất thấp. Hãy tham khảo ngay Tiền Ngay trong bài viết dưới đây của chúng mình nhé!

Tìm hiểu về Tiền Ngay là gì?

Tiền Ngay hay Tienngay.vn được biết đến là một trong những thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính cá nhân thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Việt. Đơn vị này sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm vay tiền online cực kỳ ưu việt như các dịch vụ kết nối cho vay đối với khách hàng là cá nhân, là hộ kinh doanh, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng tiến hành thực hiện các dịch vụ tài chính khác như thanh toán vay trả góp, điện, nước, bảo hiểm, điện thoại,….Hơn thế nữa, Tiền Ngay luôn hoạt động theo phương châm “Phòng giao dịch đẹp, dịch vụ tốt” nhằm mang đến cho khách hàng những chất lượng hoàn hảo nhất.

tien-ngay-1

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký vay tiền của khách hàng, đơn vị này đã và đang không ngừng thay đổi bằng cách áp dụng các công nghệ, kỹ thuật vào việc triển khai các sản phẩm, dịch vụ để từ đó không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch mà còn mang đến sự minh bạch, an toàn tuyệt đối với từng giao dịch của khách hàng. Hơn thế nữa, các hoạt động như chuyển tiền, rút tiền, giải ngân và phê duyệt từ nhiều cấp quản lý khác nhau cho đến nhân viên cũng đều được tiến hành theo dõi dựa trên thời gian thực.

Lợi ích khi tiến hành vay tiền tại Tiền Ngay

Như đã chia sẻ, Tiền Ngay là một đơn vị cho vay theo hình thức cầm cố tài sản giá trị. Do đó, Tiennngay.vn sẽ không tránh khỏi các tin đồn liên quan đến vấn đề lừa đảo. Do đó, để giúp các bạn có những cái nhìn, đánh giá khách quan nhất về ứng dụng vay tiền online này, dưới đây là những lợi ích cơ bản mà bạn sẽ nhận được khi tiến hành vay:

 • Tất cả các thủ tục tại đơn vị đều được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, phục vụ khách hàng với thời gian 24/7.
 • Thời gian vay linh hoạt kéo dài từ 3 – 12 tháng.
 • Đơn vị cam kết chi phí vay cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay cùng các chương trình khuyến mãi với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
 • Bạn có thể được hỗ trợ duyệt vay lên đến 70 – 80% giá trị tài sản cầm cố, hỗ trợ gia tăng hạn mức để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn liên quan đến tài chính.
 • Hệ thống phòng giao của Tiền Ngay chuyên nghiệp, chất lượng và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, phục vụ tận tình, chu đáo.
 • Các sản phẩm cầm cố cực kỳ đa dạng như vay bằng ô tô, xe máy, cavet xe,…
 • Đơn vị cam kết đền bù 100% tài sản nếu xảy ra tình trạng cháy nổ và tài sản sẽ được niêm phong 100%.
 • Chúng tôi cũng cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và thông tin khoản vay.

tien-ngay-2

Tìm hiểu mức lãi suất hiện nay tại Tiền Ngay?

Hiện nay, Tiền Ngay đã và đang áp dụng các mức lãi suất từ 1.5%/năm tương đương với khoảng 18%/năm. Như vậy mức lãi suất mà Tiền Ngay đưa ra vẫn nằm trong mức cho phép của nhà nước với tối đa là 20%/năm.

Tuy nhiên, tại Tiền Ngay còn sẽ áp dụng các khoản phí khác gồm: phí thẩm định điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm cố, phí lưu trữ kho bãi (nếu có).

tien-ngay-3

Các chi phí trên chưa bao gồm các khoản phạt vi phạm nghĩa vụ hợp đồng Các khoản phạt vi phạm nghĩa vụ sẽ được áp dụng khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ được nêu trong hợp đồng. Tổng chi phí vay được đơn vị vay cam kết không vượt quá 8.1%/tháng và vẫn đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Như vậy, nếu bạn đang có dự định vay tại Tiền Ngay thì hãy tiến hành ngay để nhận được các chương trình ưu đãi lãi suất và có khoản tiền nhanh chóng để giải quyết công việc cá nhân.

6 Điều kiện cần thiết bạn cần biết khi tiến hành cầm đồ tại Tienngay.vn

Dưới đây là 6 điều kiện cần thiết bạn cần biết khi tiến hành cầm đồ tại Tienngay.vn:

 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 18 – 65 tuổi và là chủ sở hữu của tài sản có ý định cầm cố.
 • Bạn có địa chỉ nơi ở, nơi làm việc tại tỉnh, thành phố có Tiền Ngay đặt văn phòng đại diện, chi nhánh kinh doanh.
 • Với khách hàng KT3, yêu cầu có thời gian sống tại nơi ở hiện tại tối thiểu là 6 tháng.
 • Khoảng cách từ nơi ở đế phòng giao dịch không vượt quá 30km.
 • Nếu khách hàng đăng ký vay bằng xe máy mà có hợp đồng ủy quyền thì bên ủy quyền phải là chủ sở hữu trên đăng ký xe, cà vẹt xe. Đơn vị sẽ không áp dụng với khách hàng thuộc trường hợp được ủy quyền lại từ người được ủy quyền.
 • Số điện thoại người tham chiếu phải có trong bạ của khách hàng để tăng độ tin cậy.

tien-ngay-4

Tìm hiểu về quy trình đăng ký vay tiền cầm đồ tại Tiền Ngay

Hiện nay, Tiền Ngay đã và đang hỗ trợ khách hàng đăng ký tư vấn vay qua Online hoặc trực tiếp tại phòng giao dịch.

Đăng ký vay tiền tại Tiền Ngay online

 • Bước 1: Bạn nhập nút đăng ký ngay được hiển thị trên hệ thống website của Tienngay.vn
Đăng ký ngay
 • Bước 2: Người vay bấm vào nút đăng ký và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.
 • Bước 3: Chờ trong khoảng 5 – 10 phút, đơn vị này sẽ liên hệ với bạn và hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký vay.
 • Bước 4: Ký hợp đồng vay và chờ khoảng 15 – 20 phút để đơn vị giải ngân tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Thực hiện khi muốn vay tiền cầm cố tại phòng giao dịch của Tiền Ngay:

 • Bước 1: Bạn mang tài sản muốn cầm cố đến phòng giao dịch Tiền Ngay gần nhất nơi mình sinh sống.
 • Bước 2: Sau khi bạn giao tài sản, giao dịch viên sẽ tiến hành định giá tài sản và giúp bạn hoàn thiện thủ tục, hồ sơ đăng ký vay.
 • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và chờ tiền giải ngân về tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

tien-ngay-5

Như vậy, bài viết hôm nay đã chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về vay tiền online tại Tiền Ngay. Hy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi đem đến sẽ giúp bạn có những lựa chọn, cân nhắc cẩn thận, kỹ càng khi tiến hành ký vào hồ sơ vay nhé!

Xem thêm

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank hạn mức đến 20 tỷ, thời hạn vay linh hoạt

Những đơn vị cho vay tiền bằng cavet xe máy lãi suất thấp

Giới thiệu ứng dụng vay tiền Jeff, kênh kết nối tài chính uy tín

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *