Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Hiện nay, người dân thường sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán để giải quyết nhu cầu mua sắm không cần tiền mặt. Để tiện dụng hơn, ngân hàng VIB đã cho ra đời thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1. Vậy loại thẻ này có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là gì?

Thẻ VIB Online Plus 2in1 là loại thẻ do ngân hàng VIB sản xuất với khả năng kết hợp cả 2 loại: thẻ tín dụng (credit card) và thẻ ghi nợ (debit card). Ở hai đầu thẻ là 2 con chip khác nhau cho phép khách hàng vừa rút tiền ATM vừa thanh toán cho các khoản mua sắm.

Sự ra đời của thẻ tín dụng VIB 2in1 đánh dấu bước đột phá và dẫn đầu xu thế của Việt Nam so với các nước Đông Nam Á. Mục đích của ngân hàng VIB là mong muốn người dùng có thể tiếp cận với những bước tiến của thế giới. Từ đó có thể hướng đến cuộc sống chi tiêu hiện đại không cần mang theo tiền mặt.

thẻ tín dụng vib online plus 2in1 4

Phân biệt thẻ VIB Online Plus và thẻ VIB Online Plus 2in1

Để không nhầm lẫn khi sử dụng, chúng ta cần phân biệt rõ ràng về 2 loại thẻ trên.

Thẻ VIB Online Plus là thẻ tín dụng có khả năng thanh toán các khoản mua sắm trước sau đó hoàn trả lại ngân hàng trong thời hạn được quy định. Các hoạt động giao dịch chỉ được nằm trong hạn mức của thẻ. Cấu tạo chỉ có 1 con chip credit card trên thẻ.

Thẻ VIB Online Plus 2in1 đầy đủ tính năng như thẻ VIB Online Plus tuy nhiên nó còn được tích hợp thêm các tính năng của thẻ Debit card tạo điều kiện để khách hàng sử dụng cả 2 tính năng trên cùng một phôi thẻ. Cấu tạo gồm 2 con chip (credit và debit) ở hai đầu.

Mối loại thẻ lại mang đến những ưu đãi đặc biệt khác nhau cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Thẻ VIB 2in1 là một trong những loại thẻ được đông đảo người dân tin dùng bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau:

 • Có thể trải nghiệm chức năng của credit card và debit card trên cùng một thẻ.
 • Thời gian đăng ký mở thẻ nhanh chóng, trong vòng chưa đầy 30 phút khách hàng đã có thể thoải mái shopping.
 • Không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc mở thẻ.
 • Các thủ tục đăng ký được thực hiện hoàn toàn bằng trực tuyến, khách hàng không cần phải tốn thời gian đến trực tiếp trụ sở để thực hiện giao dịch.
 • Thẻ vật lý sẽ được đội ngũ nhân viên giao tận tay khách hàng dù ở bất cứ đâu.
 • Điều kiện để mở thẻ đơn giản, không cần giấy tờ để chứng minh thu nhập.
 • Chi phí rút tiền mặt và phí quản lý tiền nước ngoài thấp.
 • Mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi đặc biệt, những ưu đãi khủng.

Những quyền lợi khi mở thẻ VIB Online Plus 2in1

Dòng thẻ tín dụng VIB Online 2in1 thu hút khách hàng không chỉ bởi công năng vượt trội mà còn những quyền lợi đặc biệt. Những quyền lợi cụ thể là:

 • Được sở hữu hạn mức tín dụng cực khủng lên đến 600 triệu đồng.
 • Khách hàng có thể thoải mái mua sắm, giao dịch ở trong và ngoài nước.
 • Thông tin cá nhân, số thẻ, tài khoản của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Được nhận ngay 43 triệu để sử dụng cho dịch vụ Grab. Trong đó mỗi ngày bạn sẽ nhận được 4 thẻ giảm 30 nghìn đồng (nhập mã VIB 30) cho những đơn từ 60 nghìn đồng trở lên. Chương trình sẽ áp dụng trong vòng 1 năm.
 • Nếu trong vòng một tháng, chi phí sử dụng Grab của khách hàng đạt mức 1 triệu đồng thì ngay lập tức sẽ được hoàn tiền tối đa 600 nghìn đồng.
 • Hoàn 100% phí giao dịch trong vòng 3 tháng với tổng số tiền hoàn là 300.000 đồng.
 • Trả góp 0% lãi suất.
 • Nhận được gói bảo hiểm gian lận thẻ với trị giá 105 triệu đồng.
 • Không giới hạn điểm tích lũy: 20 điểm khi tiêu 20 nghìn đồng cho Grab, 5 điểm/20 nghìn đồng khi mua hàng online và 1 điểm/20 nghìn đồng đối với các giao dịch khác. 
 • Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, khách hàng đều được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi, tri ân đối với thẻ.

thẻ tín dụng vib online plus 2in1 2

Điều kiện để mở thẻ VIB Online Plus 2in1

Với những ưu điểm mà VIB Online Plus 2in1 có được, bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu nó, đặc biệt là giới trẻ có sở thích mua sắm. Tuy nhiên, để hạn chế việc phát hành tràn lan gây nên những rủi ro, VIB đã đưa ra những điều kiện nhất định đối với chủ thẻ. Khi mở thẻ, khách hàng nên lưu ý những yêu cầu sau:

 • Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 chỉ áp dụng đối với những khách hàng có địa chỉ cư trú ở các tỉnh, thành phố như: TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Nai, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Đối tượng mở thẻ là người mang quốc tịch Việt Nam, có thẻ CMND/CCCD.
 • Độ tuổi mở thẻ chính là từ 22 đến 65 tuổi và thẻ phụ là từ 15 tuổi trở lên.
 • Trong vòng hai năm gần đây, khách hàng chưa từng có lịch sử nợ xấu.
 • Ưu tiên xét duyệt khi khách hàng đăng ký bằng số điện thoại Viettel hoặc Mobifone.

thẻ tín dụng vib online plus 2in1 3

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1

Được phát hành và đưa vào sử dụng từ ngày 05/04/2021 nên thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 có nhiều điểm mới đặc biệt. Do đó khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

Lãi suất của thẻ VIB Online Plus 2in1

Thẻ tín dụng VIB 2in1 cho phép khách hàng thực hiện thanh toán trước rồi trả tiền sau. Đây là một hình thức khác của vay tiền ngân hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ có ưu đãi 55 ngày miễn lãi. Nếu quá thời hạn 55 ngày mà khách hàng vẫn chưa thanh toán, ngân hàng sẽ tính lãi suất là 3%/khoản vay/tháng.

Biểu phí khi sử dụng thẻ

Các loại phí cần biết đối với thẻ VIB Online Plus 2in1:

 • Phí thường niên: Đối với thẻ chính là 599.000 đồng/năm và thẻ phụ là 299.000 đồng/năm.
 • Phí quản lý giao dịch ngoại tệ tại Việt Nam: 3,5%/lần giao dịch (tối thiểu 10 nghìn đồng).
 • Phí quản lý tiền Việt Nam ở nước ngoài: 0,8%/lần giao dịch (tối thiểu 1.000 đồng).
 • Phí rút tiền tại các cây ATM: 4%/lần rút (tối thiểu 100.000 đồng).
 • Phi chi tiêu quá hạn mức cho phép: 4%/tổng tiền vượt.
 • phí phát hành lại hoặc thay thế thẻ VIB Online Plus 2in1: 200.000 đồng/thẻ.
 • Phí thay đổi hạn mức tối đa dành cho thẻ là 100.000 đồng/lần thay đổi.
 • Ngoài ra còn có các khoản phí khác như: phí trả góp trước thời hạn, phí yêu cầu đặc biệt, phí chọn số thẻ,…

thẻ tín dụng vib online plus 2in1 5

Sử dụng nhầm đầu thẻ

Thẻ VIB Online Plus 2in1 là loại thẻ được tích hợp 2 con chip ở hai đầu thẻ: 1 con chip ở đầu trái có chức năng của thẻ Credit card, 1 con chip ở đầu phải có chức năng của thẻ Debit card. Nếu bạn đút nhầm đầu thẻ Credit vào ATM để rút tiền, bạn sẽ phải chịu phí 4% theo quy định. Do đó, để không bị nhầm lẫn, khách hàng nên quan sát thật kỹ thẻ trước khi sử dụng.

Thời gian sao kê thẻ

Ngân hàng VIB quy định thời gian sao kê của thẻ VIB Online 2in1 là ngày mùng 10 hàng tháng. Sau 25 ngày kể từ ngày sao kê, khách hàng có trách nhiệm thanh toán cho ngân hàng.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Ưu điểm nổi bật của loại thẻ này là có thể đăng ký mở thẻ online ngay tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp các điểm giao dịch. Khách hàng thực hiện đầy đủ các thao tác đơn giản sau:

Nhấn vào nút đăng ký ngay

Khi mở các loại thẻ khác, bạn phải mất ít nhất 1 tuần mới có thể đăng ký và nhận thẻ vật lý thành công. Trong khi đó, đối với VIB Online Plus 2in1 bạn chỉ cần sử dụng máy tính hoặc điện thoại có truy cập Internet sau đó nhấn “đăng ký ngay” ở bên dưới.

vib online plus 2in1

VIB Online Plus 2in1

Dành cho tín đồ Grab
Đăng ký ngay

Điền thông tin cá nhân của bạn

Khách hàng phải điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, số CMND hoặc CCCD và một số thông tin cần thiết khác theo form có sẵn sau đó nhấn đăng ký để hoàn tất.

Chờ ngân hàng phê duyệt thông tin của bạn

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, khách hàng chỉ cần đợi trong vòng 30 phút để VIB xét duyệt và phát hành thẻ. Thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận và xin thêm những thông tin còn thiếu.

Nhận thẻ và kích hoạt

Sau khi hồ sơ xét duyệt thành công, thẻ vật lý sẽ được giao tận tay khách hàng. Khi nhận được thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 vật lý, khách hàng chỉ cần kích hoạt thẻ bằng mã PIN là có thể thoải mái mua sắm.

Bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo các thông tin trên để đưa ra quyết định mở thẻ ngay nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *