Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Techcombank Nhanh Nhất 2022

Các ngân hàng hiện nay ngày càng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để cạnh tranh và tìm kiếm khách hàng. Với hệ thống hàng nghìn chi nhánh trên khắp các tỉnh, thành, quận trên cả nước, Techcombank là một trong những ngân hàng uy tín được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng. Để bạn không mất thời gian chờ đợi, sau đây, … sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản Techcombank nhanh chóng và đơn giản nhất.

Điểm nổi bật của ngân hàng Techcombank là gì?

Techcombank được thành lập năm 1993 và trở thành một trong những ngân hàng thương mại có cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Với số vốn đăng ký ban đầu là 20 tỷ đồng, Techcombank được xếp vào danh sách một ngân hàng không chỉ dẫn đầu về vốn cổ phần mà còn là ngân hàng với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước.

mở tài khoản techcombank

Đến nay, Techcombank có 315 chi nhánh và phòng giao dịch.Số lượng khách hàng đang mở tài khoản giao dịch tại Techcombank lên đến 6 triệu khách hàng. Trong nhiều năm qua, Techcombank đã được ghi nhận với những nỗ lực đáng quý và liên tục được người tiêu dùng bình chọn trong top 10 ngân hàng TMCP uy tín nhất Việt Nam.

Có nên đăng ký mở tài khoản Techcombank hay không?

Techcombank là ngân hàng kinh doanh có vốn của các cổ đông trong và ngoài nước. Nhiều người lo sợ rằng ngân hàng không có vốn nhà nước thì không đáng tin cậy.

mở tài khoản techcombank

Tuy nhiên, Techcombank là ngân hàng chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Mọi hoạt động giao dịch của Techcombank đều phải thông qua ngân hàng nhà nước.

Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại có cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Đồng thời, ngân hàng này luôn có mặt trong top những ngân hàng hàng đầu Châu Á. Dịch vụ ngân hàng tại Techcombank luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đặc biệt là các dịch vụ ứng dụng công nghệ. Ngân hàng số được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và giúp họ tận hưởng trải nghiệm ngân hàng.

Khi mở tài khoản Techcombank khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm sau:

 • Dễ dàng thanh toán tại hàng nghìn điểm chấp nhận thẻ (POS / mPOS) trên toàn quốc (trực tiếp hoặc trực tuyến)
 • Dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (ebanking) miễn phí với các tính năng: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm …
 • An toàn: theo dõi và quản lý mọi giao dịch thẻ thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử hoàn toàn miễn phí
 • Nhiều ưu đãi: hưởng ưu đãi chiết khấu khi thanh toán bằng thẻ tại các điểm chấp nhận thẻ
mở tài khoản techcombank

Những loại tài khoản Techcombank hiện nay

Mở tài khoản cá nhân ngân hàng Techcombank

Mở tài khoản ngân hàng Techcombank – tài khoản cá nhân là gói tiêu chuẩn của Techcombank , khách hàng có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ chất lượng cao cùng những ưu đãi đặc biệt:

 • Giảm 20% phí thường niên cho thẻ phát hành kèm theo tài khoản
 • Giảm 50% phí thường niên cho năm đầu tiên của thẻ tín dụng được mở trong vòng 1 tháng từ khi mở tài khoản
 • Lãi suất mở tài khoản đối với số tiền nhàn rỗi cạnh tranh
 • Cơ hội mở tài khoản nhận ngay 250.000đ

Tài khoản này cho phép bạn quản lý biến động giao dịch một cách thuận tiện. Dịch vụ ngân hàng tại nhà của Techcombank có một số tính năng cho phép khách hàng thực hiện các thao tác cần thiết.

Mở tài khoản Techcombank tiêu chuẩn giúp khách hàng dễ dàng rút tiền, chuyển tiền và thanh toán các loại hóa đơn. Để có tài khoản, bạn phải từ 15 tuổi trở lên và có CMND / hộ chiếu hợp lệ.

Mở tài khoản năng động Techcombank

Các dịch vụ tại mở tài khoản năng động Techcombank:

 • Tài khoản cá nhân VNĐ
 • Thẻ F@st access
 • Dịch vụ Homebanking
 • Dịch vụ F@st mobipay
 • Dịch vụ F@st i-bank

Điểm đặc biệt của mở tài khoản Techcombank năng động là được đăng ký theo gói chứ không phải riêng lẻ. Bạn chỉ cần nạp 50.000 đồng vào tài khoản, sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn.

mở tài khoản techcombank

Đồng thời, khách hàng không phải trả thêm phí phát hành thẻ và phí thường niên. Phí duy trì tài khoản đang hoạt động của Techcombank là 15.000 đồng / quý, nhưng khi số dư tài khoản đạt 1.000.000 đồng thì không cần trả phí này.

Tài khoản trả lương cho nhân viên của Techcombank

Tài khoản lương Techcombank là tài khoản thanh toán cá nhân dành cho cán bộ công nhân viên doanh nghiệp. Tuy nhiên, người đứng ra ký hợp đồng dịch vụ là nhà thầu hoặc công ty quản lý. Thanh toán qua tài khoản là một dịch vụ của công ty. Techcombank cho phép công ty chuyển lương cho nhân viên vào tài khoản mở tại ngân hàng.

Hiện tại, Techcombank đang có 2 hình thức dịch vụ:

 • Hình thức chuyển lương qua tài khoản – Payroll
 • Hình thức chuyển lương trực tuyến – E-Payroll

Sản phẩm này là dịch vụ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phải ký hợp đồng, mở tài khoản cho người lao động. Hàng tháng bên công ty sẽ gửi bản cứng lệnh chuyển khoản cho chi nhánh ngân hàng Techcombank để gửi lương với thông tin chính xác trong lệnh.

Điều kiện và thủ tục để mở tài khoản Techcombank đơn giản

Khách hàng đáp ứng các điều kiện sau có thể làm thẻ ngân hàng Techcombank :

mở tài khoản techcombank

Đối tượng là nhân viên Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Tuổi từ 15 trở lên và đủ năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nếu chưa đủ 15 tuổi cần phải có người giám hộ hợp pháp

So với nhiều ngân hàng khác, điều kiện mở tài khoản tại Techcombank khá đơn giản. Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu này, bạn có thể tiến hành ngay lập tức.

Phí mở tài khoản Techcombank hiện nay 2022

Ngân hàng Techcombank áp dụng các chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm nên hãy để ý mức giá ưu đãi. Theo quy định hiện hành, phí mở tài khoản Techcombank là:

Tài khoản doanh nghiệp: Miễn hầu hết các loại phí ngân hàng

Tài khoản cá nhân: Phí mở thẻ toàn quốc là 90.000 đồng / giờ; mở thẻ thanh toán quốc tế là 150.000 đồng / thẻ; Thẻ tín dụng, tài khoản tiền gửi, khoản vay đều miễn phí 100%.

Hướng dẫn mở tài khoản Techcombank siêu đơn giản 2022

Có hai cách để mở tài khoản ngân hàng Techcombank : trực tuyến hoặc trực tiếp. Cả hai hình thức đều yêu cầu khách hàng đến ngân hàng để xác minh thông tin chi tiết. Để thuận tiện cho di chuyển và chủ động về thời gian, bạn có thể liên hệ với bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào thuộc hệ thống Techcombank trên cả nước hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài để hỏi địa điểm gần nhất.

Đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank tại phòng giao dịch

Quy trình mở thẻ chung gồm các bước sau:

 • Bước 1 – Thông tin trong phiếu đăng ký: Nếu đáp ứng đủ các yêu cầu mở thẻ, nhân viên thu ngân đưa cho khách hàng phiếu đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Khách hàng tiến hành khai báo thông tin theo mẫu.
 • Bước 2 – Xác thực thông tin: Ngân hàng đối chiếu và xác thực các thông tin khách hàng cung cấp.
 • Bước 3 – Xếp hạng Hạn mức Tín dụng: Ngân hàng tiến hành nhập thông tin vào hệ thống. Yêu cầu chủ thẻ lấy mẫu chữ ký và phát hành thẻ. Ở thời điểm này, số tài khoản của bạn đã được mở và bạn có thể bắt đầu nhận tiền.
 • Bước 4 – Nhận thẻ ngân hàng: Sau 7 ngày làm việc, khách hàng đến chi nhánh để mở tài khoản và lấy thẻ.

Mở tài khoản Techcombank online cực đơn giản

Ngoài việc mở tài khoản Techcombank trực tiếp tại phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng, như truyền thống, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian. Hãy truy cập trang web chính thức của Techcombank để được hướng dẫn mở tk Techcombank online chi tiết và hỗ trợ 24/24 để giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Khách hàng thực hiện như sau:

mở tài khoản techcombank

Khách hàng truy cập vào website: Techcombank .com.vn

Sau đó ra màn hình chọn “Dịch vụ tài khoản” ở góc phải màn hình.

Sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân mà ngân hàng yêu cầu vào form đăng ký.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin theo mẫu có sẵn, thông tin sẽ được tự động lưu trữ trong hệ thống và ngân hàng cần thời gian 5 tới 7 ngày thẩm tra, xác thực để phát hành thẻ chính thức.

Bất kể thẻ nào cũng sẽ được mở, khách hàng hãy kiên nhẫn và thực hiện theo các quy định chung của Ngân hàng.

Mở tài khoản số đẹp Techcombank đơn giản

Techcombank chưa hỗ trợ khách hàng mở tài khoản số trực tuyến. Vì vậy, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp quầy giao dịch Techcombank gần nhất để được hướng dẫn đăng ký. Dưới đây là các bước cơ bản dành cho khách hàng muốn mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank

mở tài khoản techcombank
 • Bước 1: Chuẩn bị sẵn CMND / CCCD hoặc giấy tờ hộ chiếu photo. Nếu là khách hàng doanh nghiệp, bạn sẽ cần các giấy tờ khác liên quan đến hoạt động kinh doanh, thương mại
 • Bước 2: Đến Techcombank đăng ký mở tài khoản, điền vào đơn đăng ký.
 • Bước 3: Gửi lại phiếu đăng ký cho nhân viên và đợi 5 – 10 phút để nhân viên xác nhận. Thẻ thường có sau 1-2 tuần tùy thuộc vào tốc độ xử lý của bộ phận làm thẻ.

Mở tài khoản ngân hàng online Techcombank mất bao lâu sử dụng được

Nếu bạn mới mở tài khoản online Techcombank và không yêu cầu phát hành thẻ, bạn sẽ có tài khoản cá nhân tại Techcombank ngay khi nhận được thư từ ngân hàng và sử dụng như bình thường.

Sau khi mở tài khoản, khách hàng thường yêu cầu cấp thẻ ngân hàng. Thẻ sẽ được phát hành sau khoảng 7 ngày kể từ ngày đăng ký. Nếu cần, hãy đăng ký dịch vụ nhận thẻ nhanh có tính phí.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các điều khoản, phí và cách mở tài khoản Techcombank mới nhất, mặc dù theo thời gian ngân hàng có thể đơn giản hóa các thủ tục, hồ sơ hoặc công đoạn mở tài khoản để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, tiện lợi và hài lòng hơn. Hãy nhanh tay mở tài khoản để nhận vô vàn ưu đãi

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *