Cách Mở Tài Khoản MBBank Số Đẹp Miễn Phí Nhận Thưởng 500k

Mở tài khoản MBBank số đẹp hiện đang là dịch vụ đặc biệt được khách hàng ưa chuộng tại ngân hàng MB Bank. Dịch vụ này cho mọi người quyền được lựa chọn số tài khoản theo sở thích và nhu cầu của cá nhân. Từ đó kết nối bạn đến những cơ hội tốt hơn. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Lợi ích khi sử dụng tài khoản số đẹp

Tối ưu quyền lợi

Tài khoản số đẹp MBBank hiện áp dụng cho đa dạng các loại tiền tệ, bao gồm VND, USD, AUD, EUR, … Giao dịch tài khoản vô cùng đa dạng, thuận tiện cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Quy định số dư tài khoản thấp (50.000 VND/ 5 USD/ 5 EUR), khách hàng sẽ được hưởng lãi suất dựa trên số dư tài khoản của mình.

Thuận tiện, linh hoạt

Thường thì tài khoản ngân hàng sẽ là những dãy số dài, chúng không có quy luật cụ thể và rất khó nhớ. Chắc hẳn các bạn cũng đã từng có một lần hốt hoảng khi giao dịch nhầm, hoặc mất thời gian đến ngân hàng khi không thể nào nhớ nổi số tài khoản của mình. Khi mở tài khoản MB Bank số đẹp, mọi người sẽ được chủ động chọn lựa số tài khoản theo nhu cầu của mình trong kho số đẹp. Từ đó giúp cho hoạt động kinh doanh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

Khi mở tài khoản MBBank số đẹp, khách hàng sẽ được hưởng mức phí mở tài khoản vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, mọi người còn được hoàn phí mở tài khoản nếu như duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ 300 triệu đồng trở lên.

mở tài khoản mbbank 1

Các loại tài khoản MBBank số đẹp phổ biến hiện nay

Tài khoản tứ quý

Khách hàng có thể tham khảo ý nghĩa của tài khoản tứ quý ngay tại đây:

 • Số tứ quý 0: Phù hợp với khách hàng đang chuẩn bị khởi nghiệp trong kinh doanh. Mọi sự bắt đầu từ số 0, từ hai bàn tay trắng, họ đi lên từ nỗ lực với mong muốn đạt được thành công viên mãn về sau.
 • Số tứ quý 1: Từ xa xưa, con số này đã được coi là độc nhất. Chúng đại diện cho sự tiên phong, dẫn đầu, tượng trưng cho người lãnh đạo, cho vị trí thăng tiến thuận lợi.
 • Số tứ quý 2: Đây là con số tượng trưng sự cân bằng, hòa hợp, tạo nên duyên lành, phước tốt.
 • Số tứ quý 3: Cầu lộc, may mắn, mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Con số này còn đại diện cho sự trường tồn và trí tuệ thông minh của chủ nhân. Trong tâm linh có sự tồn tại của bộ Ba Phúc Lộc Thọ.
 • Số tứ quý 4: Sức khỏe luôn được dồi dào, cân bằng hài hòa giữa Thiên – Thời – Địa – Lợi. Tạo nên nguồn năng lượng tích cực trong 4 yếu tố nhân hòa của trời đất.
 • Số tứ quý 5: Đây là con số trung bình, mang ý nghĩa về một sự khởi đầu thuận lợi.
 • Số tứ quý 6: Mang ý nghĩa may mắn, làm ăn phát đạt. Trong chữ Hán, số 6 là Lục. Cùng vần với Lộc, từ đó tạo đà cho chủ nhân phát triển mọi mặt.
 • Số tứ quý 7: “7 nổi” chính là con số tạo nên sự thăng tiến, cuộc sống bớt vất vả, lênh đênh.
 • Số tứ quý 8: Sự trỗi dậy trong tiềm năng của chủ nhân. Số 8 đọc là “Bát”, nghĩa là phát tài phát lộc.
 • Số tứ quý 9: Là “cửu”, con số này mang ý nghĩa về sự trường tồn bất diệt.

Tài khoản trùng số điện thoại

Ngân hàng MB mới đây đã triển khai chiến dịch mở tài khoản miễn phí với số tài khoản 10 số, trùng khớp với số điện thoại di động của khách hàng. Các bạn không phải ra phòng giao dịch chờ lấy số mà chỉ cần mở tài khoản online ngay trên app MB Bank.

Tài khoản số tiến

Cái tên “số tiến” có lẽ đã diễn giải ý nghĩa của loại tài khoản này. Chúng mang ý nghĩa về sự bền vững, phát triển dài lâu, tiến đến đỉnh vinh quang và chạm đến “ánh hào quang” của con đường sự nghiệp.

Tài khoản tam hoa

Số tam hoa kép sẽ có dạng là xxxxx.AAA.BBB, ngụ ý về sự phát đạt, đem đến phúc lộc đầy nhà cho gia chủ.

Tài khoản số lộc phát

Mang đến cho chủ nhân một niềm tin mãnh liệt vào cuộc hành trình phía trước luôn tươi sáng, thành công.

Điều kiện để mở tài khoản MBBank số đẹp 

Trước đây, việc mở tài khoản MB số đẹp tưởng chừng chỉ dành cho những đối tượng khách hàng cao cấp, hiện có hạn mức tín dụng lớn tại ngân hàng. Nhưng giờ đây, một khách hàng truyền thống tại ngân hàng vẫn hoàn toàn có thể mở tài khoản MB số đẹp. Đây chính là điểm mạnh của ngân hàng MB trong hành trình nâng cao giá trị dịch vụ.

Như vậy, khách hàng chỉ cần đủ 18, có năng lực hành vi dân sự và quyền công dân Việt Nam là đã có thể đáp ứng tiêu chí mở tài khoản này rồi.

mở tài khoản mbbank 2

Biểu phí khi mở tài khoản MBBank số đẹp

Loại phí Mức phí  
Phí quản lý tài khoản    
Gói MB Private (Khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán số đẹp,  eBanking Advance, SMS banking, Thẻ ghi nợ nội địa/ Thẻ ghi nợ MB Vip/ MB Private) 100.000/ tháng  
Phí đóng/ Tạm khóa/ Phong tỏa tài khoản của khách    
Theo yêu cầu khách hàng hoặc là theo văn bản ủy quyền của khách 200.000 VND/ lần  
Các dịch vụ khác về tài khoản thanh toán    
Dịch vụ đặt lệnh tự chuyển tiền  Đăng ký đặt lệnh: 50.000 VND/ 1 lần đăng ký Hủy đăng ký đặt lệnh: Hoàn toàn miễn phí  
Cung cấp sao kê tài khoản kèm với sổ phụ    
Cung cấp định kỳ hàng tháng 5.000 VND/tháng hoặc là 0,5 USD/tháng  
Cung cấp theo yêu cầu khách    
Sao kê hoặc là sổ phụ của các giao dịch phát sinh bằng hoặc dưới 12 tháng 5.000 VND/trang hoặc là 0,25 USD/trang 50.000 VND/bản sao kê/tài khoản VND, 2 USD/bản sao kê/tài khoản ngoại tệ
Sao kê hoặc là sổ phụ của các giao dịch phát sinh bằng hoặc dưới 12 tháng 10.000 VND/trang hoặc là 0,5 USD/trang – 100.000 VND/bản sao kê/tài khoản VND – 5 USD/bản sao kê/tài khoản ngoại tệ
Phí fax sổ phụ, chứng từ theo yêu cầu khách 5.000 VND/tờ     10.000 VND
Cấp bản sao chứng từ, giấy tờ theo yêu cầu khách Theo thỏa thuận 50.000 đồng/bản/lần
Xác nhận số dư tài khoản/ tiền gửi có kỳ hạn theo yêu cầu của khách hàng/ số dư tiền gửi tiết kiệm/    
Xác nhận do khách hàng lập (Không phân biệt tiếng Việt, tiếng Anh) và được ngân hàng MB chấp thuận 300.000 VND/bản/lần  
Xác nhận do ngân hàng MB lập (Không phân biệt tiếng Việt hay tiếng Anh) 150.000 VND/bản/lần        

Hướng dẫn mở tài khoản MBBank số đẹp ngay tại nhà

 Để mở thẻ MB Bank online số đẹp tại nhà, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

 Bước 1: Bạn download app MBBank về điện thoại, sau đó mở ứng dụng lên.

Tải App trên Android Tải App trên IOS

Bước 2: Nhập số điện thoại của mình để đăng ký dịch vụ, nhấn Tiếp theo.

mở tài khoản mbbank 3

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi vào điện thoại.

mở tài khoản mbbank 4

Bước 4: Mọi người có thể lựa chọn 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin cá nhân.

mở tài khoản mbbank 5

Như trong hình ảnh minh họa ở trên, chúng tôi chọn cách xác minh bằng CMND. Sau đó nhập CMND/CCCD của bạn.

Bước 5: Chụp giấy tờ tùy thân.

mở tài khoản mbbank 6

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của khách hàng. Mọi người chỉ việc xoay mặt qua phải, qua trái và nhìn thẳng. Sau đó bạn nhấn vào ô Hoàn thành.

mở tài khoản mbbank 7

Bước 7: Điền đầy đủ các thông tin như: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Sau đó chọn Tiếp theo.

mở tài khoản mbbank 8

Bước 8: Nhập tên người dùng mà bạn muốn sử dụng để tiếp tục đăng nhập.

mở tài khoản mbbank 9

Bước 9: Lúc này các bạn sẽ được lựa chọn tài khoản MB Bank số đẹp. Hãy nhấn chọn các loại số đẹp mà mình muốn, ví dụ như: số tứ quý, số tiến, số gánh,.. Các bạn có thể chọn lựa tài khoản số đẹp miễn phí hoặc mất phí. Tại đây hãy nhấn Tiếp tục.

mở tài khoản mbbank 10

Lưu ý: Nếu đã đăng ký tài khoản MB Bank số đẹp, khách hàng phải mang giấy tờ tùy thân của mình tới chi nhánh ngân hàng MB để xác minh tài khoản. Sau đó ngân hàng sẽ cấp thẻ ATM cho bạn trong vòng 7 ngày. Nếu không, tài khoản của bạn sẽ bị hủy. 

Bước 10: Tại màn hình lựa chọn tài khoản số đẹp, mọi người nhấn chọn thành phố và nhập dãy số mà mình mong muốn. Hệ thống ngân hàng ngay lập tức sẽ hiện ra các số tài khoản ngân hàng đẹp để bạn chọn. Sau đó nhấn mục Tiếp tục.

Nếu như bạn không có nhu cầu sở hữu số đẹp, hãy ấn Bỏ qua để chuyển sang mục kế tiếp.

mở tài khoản mbbank 11

Bước 11: Khách hàng kiểm tra lại thông tin vừa nhập để xem đã đúng hay chưa. Sau đó bấm ô Xác nhận.

mở tài khoản mbbank 12

Bước 12: Đến bước này là mọi người đã hoàn tất các bước mở tài khoản ngân hàng MB online rồi đó. Hãy đợi khoảng vài giây để hệ thống gửi mật khẩu, lúc này bạn đã có thể đăng nhập vào app MB Bank với tên tài khoản mà bạn vừa đăng ký.

mở tài khoản mbbank 13

Các bước mở tài khoản ngân hàng online MBBank thật đơn giản phải không nào? Mọi người còn chần chờ gì nữa mà không mau tải app về để sở hữu tài khoản MB số đẹp ngay thôi! 

Những cách để sở hữu tài khoản MBBank số đẹp 

Mở tài khoản MBBank online tại nhà

Để đăng ký mở tài khoản MBBank online ngay tại nhà, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng MBBank về điện thoại. Sau đó thực hiện như cách mà chúng tôi đã chia sẻ chi tiết ở bên trên.

Đăng ký tài khoản MBBank số đẹp tại ngân hàng

Để tạo số tài khoản đẹp MB Bank tại ngân hàng, quý khách có nhu cầu chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi:

Bước 1: Gọi điện đến số tổng đài của MB Bank: 1900 54 54 26 để được nhân viên ngân hàng tư vấn về sản phẩm.

Bước 2: Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân đến ngân hàng MB Bank vào giờ hành chính để tiến hành làm thủ tục.

Bước 3: Khách hàng trình bày mong muốn mở tài khoản số đẹp MB. Tiếp đó xuất trình giấy tờ tùy thân để nhân viên kiểm tra. 

Bước 4: Lúc này, các bạn sẽ nhận được mẫu đơn đăng ký mở tài khoản thanh toán. Hãy điền thông tin cá nhân của mình vào đó, đồng thời chọn tài khoản số đẹp theo danh sách mà ngân hàng cung cấp.

Bước 5: Nhân viên ngân hàng MB nhận lại tờ mẫu đơn từ bạn để kiểm tra thông tin lần nữa. Nếu hồ sơ không có vấn đề gì, bạn sẽ nộp phí chọn số tài khoản đẹp cho nhân viên ngân hàng.

Bước 6: Nhân viên ngân hàng đưa cho bạn giấy hẹn ngày đến nhận thẻ ATM. Sau đó, khi đến ngày hẹn, bạn chỉ cần đến ngân hàng vào giờ hành chính để nhận thẻ.

mở tài khoản mbbank 14

Mua tài khoản MBBank số đẹp 

Thời gian gần đây, ngân hàng MB Bank đã triển khai hình thức bán số tài khoản đẹp qua livestream. Hình thức này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Theo đó, nhân viên ngân hàng MB sẽ sử dụng Fanpage của ngân hàng để giới thiệu tài khoản số đẹp với giá thành vô cùng ưu đãi. Ngoài ra, MB Bank còn dành tặng nhiều số tài khoản miễn phí, kèm theo các voucher giảm giá cho những khách hàng tham gia minigame ở trên livestream. Mọi người có nhu cầu mua tài khoản MBBank số đẹp có thể tham gia livestream để rinh về số tài khoản ưng ý nhất.

Cách nhận 500k từ MBBank khi mở tài khoản số đẹp

Khách hàng khi đăng ký tài khoản thành công ở trên app MB sẽ được nhận mã dự thưởng tham gia Chương trình “Quay thưởng nhận 500 nghìn đồng mỗi ngày”.

Ngoài ra, khi chia sẻ link giới thiệu đến bạn bè, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận ngay 50.0000đ. Đặc biệt, hình thức này không hạn chế về số lượng. Sau đây là các bước nhận mã giới thiệu khi bạn đã có tài khoản MBBank:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại
 • Bước 2: Chọn mục Menu “MB++“
 • Bước 3: Ấn chọn chương trình “Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu“
 • Bước 4: Copy link giới thiệu, sau đó gửi cho bạn bè đăng ký.

mở tài khoản mbbank 15

Kết luận

Bài viết trên vừa chia sẻ với mọi người cách mở tài khoản MBBank số đẹp đơn giản, nhanh chóng. Đây là chương trình triển khai có giới hạn về mặt thời gian, do đó mọi người hãy nhanh tay sở hữu cho mình một số tài khoản thật ưng ý nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

Vay nhanh 500k thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng không cần chứng minh thu nhập

Vay Cực Dễ là gì? Có nên vay tiền tại Vay Cực Dễ không?

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *