Top 5+ đơn vị cho vay nóng 5 triệu lãi suất thấp bằng CMND

Vay nóng là chủ đề nhận được rất nhiều bình luận không tốt trên các trang tin tức tài chính do mức lãi suất cao. Không khó để tìm kiếm một hệ thống thông tin các đơn vị có thể cho bạn vay tiền nóng, vay tiền gấp. Hiện nay, dịch vụ cho vay nhanh 5 triệu nhận được sự quan tâm của rất nhiều người do thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần giấy tờ rườm rà hoặc phải chứng minh thu nhập. Vậy cho vay 5 triệu là gì và có nên sử dụng dịch vụ này không? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cần thiết về hình thức cho vay nóng 5 triệu trong bài viết dưới đây.

Vay nóng là gì?

Vay nóng là hình thức giao dịch giữa các tổ chức tín dụng và khách hàng có nhu cầu cần vay vốn, chủ yếu khi người tiêu dùng cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn nhưng không biết xoay sở ở đâu. Hiện nay, hình thức cho vay nóng 5 triệu cho phép người vay tận dụng sự linh hoạt, nhanh chóng về tiền mặt, giải quyết tức thì các khó khăn về tài chính. 

Với các hình thức vay tín chấp thông thường tại ngân hàng thì phải mất từ 1 đến 2 ngày mới được xét duyệt và nhận tiền giải ngân. Tuy nhiên với hình thức vay nóng thì người vay chỉ cần chờ khoảng 1 giờ là đã nhận được khoản tiền vay mong muốn mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Ngoài ra, trong một khoảng thời gian ngắn đã thỏa thuận trước, người vay sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi cho tổ chức tín dụng/công ty tài chính mà bạn vay.

cho vay nhanh 5 triệu 1

Những điều kiện để được hỗ trợ vay nóng 5 triệu

Dịch vụ cho vay nóng 5 triệu đang hoạt động trên thị trường hỗ trợ cho người vay rất nhiều.  Không cần chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp, không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, cũng không cần người vay phải chứng minh thu nhập người vay có thể vay 5 triệu trả góp 6 tháng.

Khi khách hàng cần vay nhanh 5 triệu thì chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

 • Có giấy CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực.
 • Người vay có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng cần nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, có khả năng thanh toán nợ.
 • Có số tài khoản ngân hàng để giải ngân khoản vay.

Đây là những điều kiện cơ bản để vay 5 triệu mà khách hàng cần nắm rõ trước khi đi vay tại các tổ chức tín dụng. Ngoài ra mỗi đơn vị sẽ có thêm các yêu cầu khác, do đó người vay cần phải nắm rõ.

cho vay nhanh 5 triệu 2

Lãi suất khi vay nóng 5 triệu

Lãi suất của gói cho vay nóng 5 triệu là vấn đề được khách hàng quan tâm đầu tiên khi cần vay gấp 5 triệu tại các đơn vị cho vay tiêu dùng tư nhân/tổ chức tài chính.

Phần lớn các đơn vị cho vay nóng 5 triệu chỉ cần CMND sẽ tính lãi suất dựa vào việc đánh giá hồ sơ vay tiền online của khách hàng. Nếu hồ sơ khách hàng sạch, có điểm tín dụng cao thì mức lãi suất sẽ thấp. Ngược lại nếu điểm tín dụng thấp thì lãi suất khi cần vay 5 triệu sẽ ở mức cao hơn.

Tuy nhiên, mức lãi suất khi cho vay nóng 5 triệu thường chỉ dao động từ khoảng 12% – 20%/năm theo quy định của nhà nước.

Đặc biệt, một vài đơn vị cho vay tư nhân hoặc các tổ chức tài chính còn đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới vay lần đầu tiên, cụ thể khách hàng sẽ được mức lãi suất 0% trong suốt thời hạn vay hoặc trong vòng 10 ngày, 14 ngày tuỳ thuộc vào đơn vị cho vay.

cho vay nhanh 5 triệu 3

Thời hạn của các đơn vị cho vay nóng 5 triệu

Tuỳ thuộc vào từng đơn vị cho vay nóng 5 triệu thời hạn cần thanh toán khoản nợ sẽ khác nhau. Thông thường thời hạn thanh toán nợ của các đơn vị cho vay nóng là từ 3-6 tháng.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục vay nóng 5 triệu

Hồ sơ đăng ký vay nóng 5 triệu được thực hiện online 100% thông qua hai nền tảng chính là website và ứng dụng trên điện thoại. Về các loại giấy tờ để làm hồ sơ, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD vẫn còn hạn sử dụng, ngoài ra khách hàng không cần thêm bất cứ loại giấy tờ chứng minh hoặc tài sản thế chấp nào khác.. 

Ngoài ra, khách hàng cần có tài khoản cá nhân để nhận giải ngân sau khi hỗ sơ được xét duyệt. Đây cũng chính là công cụ để bạn dễ dàng thanh toán khoản nợ sau này.

cho vay nhanh 5 triệu 4

Những đơn vị cho vay nóng 5 triệu uy tín, lãi suất thấp, chỉ cần CMND

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay 5 triệu trả góp 6 tháng để khách hàng có thể giải quyết các khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn. Một số đơn vị cho vay nóng 5 triệu uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng như sau:

Doctor Đồng

 • Doctor Đồng mang đến cho bạn một khoản vay với hạn mức lên đến 10.000.000 VNĐ, mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.
 • Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt vẫn có thể vay tiền, đăng ký khoản vay bất cứ lúc nào, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMT, đăng ký và xử lý hồ sơ siêu tốc, sau khi thanh toán xong vẫn được vay ngay sau đó.
 • Có thể nói dịch vụ của Doctor Đồng là giải pháp tốt nhất nếu bạn cần vay tiền gấp trong ngày.
Đăng ký ngay

RoboCash

Robocash là đơn vị cho vay nóng 5 triệu đối với khách hàng mới và hạn mức vay 10 triệu cho khách hàng cũ chỉ cần có CMND/CCCD cùng rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn cho người vay mới. Ứng dụng cho vay hoạt động 24/7, khách hàng có thể đăng ký vay bất cứ khi nào muốn với hồ sơ đơn giản. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, tiền được giải ngân sau 15 phút.

 • Ưu đãi: Mức lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu trong 7 ngày đầu.
 • Thời hạn vay: Từ 90 ngày đến 6 tháng.
 • Điều kiện vay tiền: Khách hàng cần có CMND/CCCD, tuổi từ 22 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Thấu hiểu nhu cầu cấp bách của khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ vay online, Tiền Ơi hỗ trợ  khách hàng về thủ tục hồ sơ, giải ngân qua thẻ ATM trong vòng 15 phút, đảm bảo khách hàng sớm được khoản vay để nhanh chóng giải quyết khó khăn về tài chính.

Khách hàng đăng ký vay Tiền Ơi có thể vay với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 đồng, đối với khách hàng vay lần đầu tiên cũng không bị giới hạn về khoản vay và nhận mức lãi suất ưu đãi 0,01%.

Đăng ký ngay

Moneycat

Đây là ứng dụng cho vay nóng 5 triệu, 10 triệu chỉ cần CMND và nhận tiền giải ngân sau 15 phút thẩm định, xét duyệt. 

 • Ưu đãi: Mức lãi suất 0% cho người mới vay lần đầu tiên.
 • Thời hạn vay: Từ 90 ngày – 1 năm.
 • Điều kiện vay: Có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi và có giấy CMND/thẻ CCCD còn hạn.
Đăng ký ngay

ATM Online

Với ATM Online, khách hàng có thể khắc phục các nhược điểm của hình thức vay tiền truyền thống là thủ tục hồ sơ rườm rà, cần có tài sản thế chấp hoặc chứng minh tài sản.

Hồ sơ vay tiền chỉ cần CMND/CCCD, giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày, hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán.

ATM Online hiện đang hỗ trợ khoản vay online có hạn mức từ 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, thời hạn trả góp là 3 đến 6 tháng. Đối với khách hàng mới vay lần đầu tiên, ATM Online hỗ trợ hạn mức vay từ  3 – 6 triệu đồng trong thời hạn 3 tháng.

Đăng ký ngay

Quy trình đăng ký vay nóng 5 triệu 

Khách hàng khi cần vay nhanh 5 triệu đồng qua các ứng dụng cho vay chỉ cần CMND và nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng thì cần thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải ứng dụng của đơn vị cho vay về điện thoại;
 • Bước 2: Lập tài khoản, lập hồ sơ vay tiền theo các bước hướng dẫn cụ thể tại biểu mẫu có sẵn;
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, hình ảnh theo yêu cầu của hợp đồng;
 • Bước 4: Nộp hồ sơ vay nóng, đợi nhân viên xác nhận lại các thông tin cá nhân qua điện thoại;
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân bằng hình thức đã đăng ký trước đó;

Những điều cần lưu ý khi vay nóng 5 triệu

Trước thực trạng ngày càng có nhiều  người vướng vào vấn đề bị lừa đảo khi vay 5 triệu online, người vay cần chú ý một số vấn sau khi sử dụng hình thức cho vay nóng 5 triệu:

 • Nên cân nhắc kỹ lưỡng đến những lời mời, các cuộc gọi giới thiệu và quảng cáo về các ứng dụng cho vay tiền nóng online;
 • Cần tìm hiểu thông tin về đơn vị mà bạn muốn vay;
 • Đọc rõ các điều khoản, chính sách, hợp đồng trước khi ký hợp đồng vay 5 triệu chỉ cần CMND.
 • Cần nắm rõ về mức lãi suất mà đơn vị cho vay đưa ra, nếu đủ khả năng thanh toán nợ thì mới nên vay;
 • Hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu, đọc kỹ các nhận xét hoặc lắng nghe ý kiến của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ cho vay nóng của đơn vị mà bạn định vay.

Kết luận

Vay tiền nóng là hình thức vay nhận tiền ngay trong ngày được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với những thông tin ở trên chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về hình thức cho vay nóng 5 triệu. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng hình thức vay tiền nóng cũng tồn tại các rủi ro nhất định. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc trước khi tiến hành vay nóng nhé.

Xem thêm

Vay Quá Dễ – Dịch vụ tìm kiếm khoản vay an toàn, minh bạch

Vay nóng Findo đến 17 triệu lãi suất 0% chỉ cần CMND

Vay tiền F88 nhanh chóng, minh bạch không cần thế chấp tài sản

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *