Hướng dẫn vay cầm đồ F88, thẩm định tài sản nhanh, lãi suất thấp

Cầm đồ là một trong những hình thức vay tiền được mọi người ưa chuộng. Bởi khi cần một số tiền nào đó, người ta thường ngại những thủ tục phức tạp từ việc vay ngân hàng. Cầm đồ online đang là dịch vụ phù hợp với xu hướng phát triển. Tuy nhiên để được vay tiền online an toàn, lãi suất thấp, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cầm đồ F88.

Vay cầm đồ F88 là gì?

F88 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho vay thông qua tài sản cầm cố. Ra đời từ năm 2013, trải qua gần 9 năm hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã trở thành địa chỉ vay cầm đồ quen thuộc của người dân tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Vay F88 là cách vay tiền online trên website hoặc app F88 bằng việc thế chấp tài sản của mình. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ F88 không cần mang tài sản đến trực tiếp các cửa hàng mà chỉ cần đăng ký vay trực tuyến. Quá trình thẩm định và xét duyệt sẽ được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo khách hàng nhận được khoản vay dễ dàng nhất. Với phương châm “tin cậy – nhanh chóng – thân thiện” vay tiền F88 đã góp phần tạo được niềm tin cho khách hàng về dịch vụ cầm đồ online.

cầm đồ f88 1

Ưu điểm khi vay cầm đồ F88

Ngày nay, hệ thống cầm đồ F88 đang ngày càng lớn mạnh với hàng trăm cửa hàng được hình thành trên cả nước. Sự phát triển vượt bậc của công ty chính là nhờ những ưu điểm từ dịch vụ mang lại. Khi vay F88, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

 • Đăng ký vay tiền F88 hoàn toàn bằng trực tuyến. Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính, khách hàng có thể dễ dàng vay cầm đồ mà không cần trực tiếp đến cửa hàng.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, chỉ cần CMND và giấy tờ chứng minh tài sản là có thể được giải quyết vay nhanh chóng.
 • Hệ thống các quầy giao dịch của F88 đã có mặt rộng khắp trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để thẩm định tài sản một cách nhanh chóng.
 • Cho phép vay thế chấp với đa dạng các loại hình tài sản khác nhau như nhà đất, ô tô, xe máy, trang sức,…
 • Cầm đồ online F88 thẩm định cho vay với hơn 80% giá trị thực của tài sản.
 • F88 cho vay cầm đồ với lãi suất thấp nhất so với các đơn vị khác.
 • Mọi thông tin về các điều khoản, hạn mức, lãi suất,… đều được công khai rõ ràng trong hợp đồng vay tiền F88, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định vay.
 • Bảo mật an toàn, tuyệt đối tất cả thông tin của khách hàng. Không để xảy ra tình trạng đánh cắp thông tin để trục lợi.
 • Tài sản thế chấp online sẽ được dán niêm phong, đảm bảo hoàn trả nguyên vẹn cho khách hàng sau khi đến hạn.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng.

cầm đồ f88 2

Nhược điểm của dịch vụ cầm đồ F88

Bên cạnh những ưu điểm thì khi vay F88, người dùng có thể bắt gặp những hạn chế sau:

 • Lãi suất khi vay online F88 thường cao hơn nhiều so với việc vay tại các ngân hàng.
 • F88 thu hút số lượng lớn khách hàng đến sử dụng dịch vụ do đó nhiều tổ chức tín dụng “đểu” đã đặt tên gần giống nhằm đánh lừa khách hàng. Do đó, người dân cần sáng suốt lựa chọn để tránh nguy cơ bị rủi ro khi vay tiền.
 • Dịch vụ cầm đồ F88 yêu cầu tài sản thế chấp phải có giá trị và chính chủ.
 • Nguy cơ bị mất tài sản là khá cao nếu khách hàng chậm thanh toán so với hợp đồng vay.
 • Có nhiều loại phí khác nhau như phí dịch vụ, phí trả trước hạn, phí chậm thanh toán.

Điều kiện để được vay cầm đồ F88

Khi quyết định vay tiền F88, trước hết khách hàng phải xem xét mình có đủ những điều kiện sau đây:

 • Người vay F88 phải mang quốc tịch Việt Nam và thuộc độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành có văn phòng giao dịch của F88 nhằm thuận lợi cho việc thẩm định tài sản và trả nợ.
 • Chứng minh được những tài sản thế chấp thuộc quyền sở hữu của mình.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu, ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD rõ nét, không mờ nhòe.
 • Có thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn trong hợp đồng.
 • Dịch vụ cho vay thế chấp F88 không phê duyệt đối với những cá nhân có nợ xấu.

cầm đồ f88 3

Lãi suất khi vay tiền tại hệ thống cầm đồ F88

Khi vay F88, khách hàng yên tâm bởi lãi suất luôn được công khai tại hợp đồng vay online. Để tránh hiểu nhầm F88 lừa đảo, khách hàng có thể tham khảo những thông tin tại app hoặc website của công ty. Hiện nay, lãi suất vay cầm đồ online tại F88 được niêm yết là 1,1%/tháng tương đương với 13,2%/năm. Đây là mức lãi suất có tính cạnh tranh cao phù hợp với quy định của Pháp luật. Ngoài ra, đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền F88 có cơ hội được miễn phí lãi suất trong 1 tuần đầu tiên.

Thủ tục đăng ký cầm đồ F88

Khách hàng lựa chọn các dịch vụ vay online bởi vì họ thường ngại những thủ tục rườm rà phức tạp khi vay ngân hàng. Hiểu được điều đó, F88 đã tối ưu hóa thủ tục vay cầm đồ, giúp khách hàng tiếp cận khoản vay được nhanh chóng hơn. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và các giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp là chính chủ thì sẽ được duyệt vay một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký online vay thế chấp F88

Để được cầm đồ F88 nhanh chóng, trước tiên khách hàng cần chuẩn bị tài sản có giá trị và giấy tờ chứng minh chính chủ, sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải app F88 về điện thoại di động.

Đăng ký ngay

Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của F88.

Các thông tin mà khách hàng cần điền bao gồm: Họ tên, số điện thoại, nơi ở hiện nay, CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng đang hoạt động, thông tin tài sản cần thế chấp,… Sau đó nhấn “đăng ký ngay” để gửi yêu cầu vay tiền F88.

cầm đồ f88 5

Bước 3: Chờ thẩm định tài sản.

Sau khi hoàn thành việc cung cấp thông tin, đội ngũ nhân viên sẽ gọi điện tư vấn và đặt lịch hẹn đến thẩm định tài sản. Quá trình thẩm định sẽ được diễn ra nhanh chóng, sau đó tiến hành ký kết hồ sơ vay.

Bước 4: Nhận giải ngân từ F88.

Khách hàng có thể nhận tiền trực tiếp từ nhân viên sau khi hoàn tất hồ sơ hoặc đăng ký nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Quá trình giải ngân online chỉ trong vòng 15 phút. 

Thanh toán khoản vay cầm đồ F88

Khi tham gia vay thế chấp tại F88, khách hàng nên lưu ý thanh toán khoản vay đúng thời hạn nhằm tránh bị thu hồi tài sản hoặc phải chịu những mức phí đáng tiếc. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách thanh toán khoản vay sau:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của F88.

Hiện nay, F88 đã xây dựng hàng trăm cửa hàng tại khắp các tỉnh thành của cả nước. Khách hàng chỉ cần mang hồ sơ vay của mình đến các điểm giao dịch gần nhất để thanh lý hợp đồng vay tiền của mình.

Cách 2: Chuyển tiền cho F88 qua tài khoản ngân hàng.

Thông qua tài khoản mà mình đăng ký và tài khoản mà F88 đã cung cấp. Khách hàng có thể chuyển khoản khoản nợ và phí bằng internet banking hoặc đến quầy giao dịch của ngân hàng. Nội dung ghi rõ họ tên, số hồ sơ vay, số CMND.

Cách 3: Thanh toán qua ví điện tử.

F88 liên kết với ví điện tử MOMO hoặc Payoo giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán nợ. Khách hàng truy cập vào app MOMO hoặc Payoo, lựa chọn thanh toán tiêu dùng sau đó hoàn tất các thủ tục.

cầm đồ f88 6

Giải đáp một số câu hỏi về dịch vụ cầm đồ F88

Hạn mức cho vay tiền của F88 là bao nhiêu?

Hệ thống cầm đồ F88 cho phép khách hàng vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 500 triệu đồng, cho vay với số tiền bằng 80% giá trị của tài sản.

Bao lâu thì nhận được tiền giải ngân từ F88?

Thông thường, sau khi hoàn tất các thủ tục và ký hợp đồng vay cầm đồ tại F88, khách hàng chỉ phải chờ từ 10 đến 20 phút là có thể nhận được khoản tiền giải ngân. Thời gian giải ngân phụ thuộc vào giá trị của tài sản cầm cố.

Nợ xấu có được vay tiền F88 không?

Hiện nay, F88 hạn chế cho phép những người có nợ xấu vay cầm đồ online. Tuy nhiên, một số trường hợp nợ xấu ở nhóm 1 vẫn có thể đăng ký vay.

Chậm thanh toán nợ có bị làm sao không?

Nếu chậm thanh toán quá số ngày được quy định trong hợp đồng, tài sản thế chấp của khách hàng sẽ bị thu hồi và chuyển sang trạng thái thanh lý. Do đó cần đảm bảo khả năng trả nợ trước khi quyết định vay.

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ F88. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ uy tín của hệ thống cho vay online F88.

Xem thêm

Top 4 dịch vụ cầm đồ online uy tín, giá cao, lãi suất thấp

Những đơn vị cầm cavet xe máy online giá cao, không giữ xe

Tổng hợp các công ty cầm cavet xe oto an toàn, đáng tin cậy

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *