Những Đơn Vị Cầm Cavet Xe Máy Online Giá Cao, Không Giữ Xe

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết khó khăn về mặt tài chính, tuy nhiên bạn chỉ có chiếc xe máy là tài sản duy nhất và bạn không muốn cầm cố. Vậy làm cách nào để vừa vay được tiền, vừa được sử dụng xe? Giải pháp hỗ trợ duy nhất trong trường hợp này là cầm cavet xe máy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những đơn vị cầm cavet xe máy online uy tín, giá cao và không giữ xe.

Cavet xe máy là gì?

Cavet hay cavet xe được gọi chung là giấy tờ xe. Cụm từ này được bắt nguồn từ chữ Card Vert (có nghĩa là tấm thẻ màu xanh) trong tiếng Pháp. Cavet xe được sử dụng phổ biến nhất ở khu vực miền Nam, miền Bắc thường ít sử dụng hơn.

Cavet xe máy là loại giấy nhỏ có kích thước lớn hơn bằng lái xe, được cấp khi làm thủ tục đăng ký chính chủ tại cơ quan công an. Đây cũng là loại giấy tờ giúp xác định xem chiếc xe máy đó có chính chủ hay không.

Thông thường, trên cavet sẽ ghi đầy đủ các thông tin về chủ xe, các thông tin này được lưu và không thể thay thế trên hệ thống đăng ký chính chủ tại cơ quan công an. Ngoài ra, khi xe bị mất cắp, tai nạn…thì công an có thể dựa vào cavet để tìm kiếm chiếc xe bị mất cũng như phương tiện giao thông tai nạn, người tai nạn.

cầm cavet xe máy 1

Dịch vụ cầm cavet xe máy là gì?

Cầm cavet xe là dịch vụ khá quen thuộc tại Việt Nam. Đây là dịch vụ cho vay cầm cố với tài sản thế chấp là cavet xe máy (giấy đăng ký xe máy) chính chủ, với hạn mức cho vay có thể lên đến 70-80% giá trị xe máy (thường được định giá tại thời điểm vay). Hình thức cầm đăng ký xe máy giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn nhằm đáp ứng các mục đích cá nhân như thanh toán hóa đơn, chi tiêu hàng ngày, kinh doanh, mua sắm, học phí…

Ưu và nhược điểm của cầm giấy tờ xe máy

Ưu điểm

Hình thức cầm cavet xe máy ngày càng quen thuộc, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Một số ưu điểm của hình thức cầm đăng ký xe có thể kể đến như:

  • Chỉ cần có cavet xe đăng ký chính chủ, dù là xe cũ hay xe mới để có thể cầm cố được.
  • Thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản, ngắn gọn, không đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp và được xét duyệt online 100%.  Khách hàng chỉ cần sử dụng CMND/CCCD và giấy đăng ký xe (bản gốc).
  • Tuỳ theo giá trị của xe (được định giá tại thời điểm vay) mà hạn mức cho vay sẽ khác nhau, xe càng đời mới thì hạn mức vay càng cao, có thể lên đến 70-80% giá trị xe.
  • Giải ngân nhanh chóng.
  • Mức lãi suất ưu đãi so với hình thức cầm cavet xe máy truyền thống, chỉ từ 1,1%/tháng.
  • Khách hàng được phép sử dụng xe máy để làm phương tiện đi lại trong suốt thời gian cầm giấy tờ xe máy.

Nhược điểm

Một số nhược điểm mà khách hàng có thể gặp phải khi cầm cavet xe máy như:

  • Mức lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tín chấp thông thường khác.
  • Số tiền vay được phụ thuộc vào giá trị của xe máy, có thể không vay được số tiền như bạn mong muốn.
  • Khách hàng có thể gặp rủi ro nếu không lựa chọn đơn vị cầm xe máy uy tín.
  • Thời gian cho vay có thể ngắn, phụ thuộc nhiều vào sự uy tín cá nhân.

Những điều kiện để cầm cavet xe máy

Để có thể cầm cavet xe máy, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

Giấy đăng ký xe máy chính chủ

Điều kiện để cầm cavet xe máy là bạn cần có giấy đăng ký xe máy chính chủ để chứng minh chủ sở hữu chiếc xe máy.

Trong trường hợp cầm xe máy không chính chủ thì bạn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến xe như giấy ủy quyền, hợp đồng mua bán xe, giấy chuyển nhượng xe…. Ngoài ra, nếu xe là của anh/chị/em, bố/mẹ, vợ/chồng thì bạn cần chứng minh được là có sự đồng ý của chủ sở hữu và có thể thêm một số điều khoản khác như chứng minh xe đó là do bản thân sử dụng…Hạn mức cầm giấy đăng ký xe không chỉ chủ chỉ khoảng 30 – 40% giá trị của chiếc xe. Ngoài ra, thời gian cầm cavet xe không chính chủ chỉ được khoảng 3 tháng.

CMND/CCCD trùng với giấy đăng ký xe

Một điều kiện khác để cầm cavet xe máy là CMND/CCCD, vì vậy khách hàng buộc phải có CMND/CCCD và thông tin phải trùng với giấy đăng ký xe để thủ tục vay diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, tránh mất thời gian.

Lưu ý: CMND phải nhìn rõ ảnh, các thông tin phải rõ ràng, không rách nát.

Tài khoản ngân hàng để giải ngân

Giải ngân là bước cuối cùng của quy trình cầm đăng ký xe máy. Sau khi hai bên đã thỏa thuận và ký hợp đồng cầm cố, đơn vị cho vay sẽ tiến hành giải ngân số tiền cho vay thông qua tài khoản ngân hàng. Do đó, khách hàng cần có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để bước nhận giải ngân diễn ra nhanh chóng.

Mức thu nhập ổn định

Mặc dù phần lớn các đơn vị cầm cavet xe không bắt khách hàng chứng minh thu nhập, tuy nhiên để đảm bảo khả năng chi trả khoản vay, bạn cần có nguồn thu nhập ổn định, tránh trường hợp không có khả năng trả nợ.

Những cách để cầm cavet xe máy

Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách cầm đăng ký xe máy dưới đây:

Cầm cavet xe máy tại văn phòng giao dịch

Phần lớn khách hàng đều lựa chọn đến trực tiếp văn phòng giao dịch, cửa hàng để thẩm định chiếc xe máy cùng như thỏa thuận về số tiền cầm cavet xe phù hợp. Ngay sau khi đã thỏa thuận xong, nếu chấp thuận các điều khoản thì sẽ ký hợp đồng trực tiếp và nhận tiền.

Cầm cavet xe máy online

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng, đơn vị cầm đồ uy tín đều có trang web riêng, hỗ trợ khách hàng tra cứu các thông tin cần thiết và đăng ký thẩm định giá tài sản cầm cố trực tuyến. Với cách thức này, khách hàng chỉ cần ở nhà và thực hiện đăng ký cầm cavet xe online, nếu cảm thấy phù hợp thì đến cửa hàng, văn phòng giao dịch để làm thủ tục.

Những đơn vị cầm cavet xe máy giá cao, lãi suất thấp

Vietmoney

cầm cavet xe máy 3

Vietmoney là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm cavet xe máy thì Vietmoney là sự lựa chọn hoàn hảo. Dịch vụ cầm cà vẹt xe máy tại Vietmoney mang đến sự tin cậy cho người dân với hạn mức cho vay cao lên đến 50 triệu, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Thời gian vay lên đến 12 tháng với mức lãi suất 1%/tháng và 12%/năm.

Khi cầm cavet xe ở Vietmoney, khách hàng được giữ lại xem để làm phương tiện đi lại và người vay phải có trách nhiệm thanh toán cả gốc lẫn lãi theo đúng kỳ hạn.

Đăng ký Vietmoney

F88

cầm cavet xe máy 4

F88 là công ty nổi tiếng về dịch vụ cầm đồ online uy tín, tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Khi cầm đăng ký xe máy tại F88, khách hàng được vay với hạn mức đến 80% giá trị của chiếc xe, thời hạn cho vay từ 12-18 tháng với mức lãi suất 1,1%/tháng, 13,2%/năm.

Đăng ký F88

Tiền Ngay

cầm cavet xe lãi xuất thấp 5

Nếu bạn đang có ý định cầm cavet xe thì Tienngay.vn cũng là một sự lựa chọn tối ưu. Tại TienNgay.vn, sau khi cầm cà vẹt xe, bạn có thể vay hạn mức lên đến 80% giá trị của chiếc xe.  Ngoài ra, TienNgay.vn sẽ gửi cho bạn giấy thông hành để giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia giao thông.

Ngoài ra, lãi suất và cách tính lãi của TienNgay.vn luôn minh bạch và công khai,  do đó bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tình hình kinh tế của mình.

Đăng ký Tiền Ngay

Tima

cầm cavet xe máy 6

Ngoài dịch vụ cho vay tiền online thì Tima cũng là đơn vị cung cấp hình thức cầm cavet xe tiện ích. Với hình thức này, Tima cho phép khách hàng vay đến 50 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 90 ngày.

Tima hỗ trợ kết nối hai chiều giữa khách hàng đang cần vay tiền và các nhà đầu tư đang có tiền nhàn rỗi. Do đó, mức lãi suất và điều khoản vay không cố định mà phụ thuộc vào bên cho vay.

Đăng ký Tima

Lãi suất khi cầm cavet xe máy

Ngoài hạn mức được vay từ việc cầm cavet xe máy thì lãi suất vay cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Tương tự với số tiền nhận được, tùy theo đơn vị cầm cavet xe máy mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Thông thường lãi suất cầm giấy tờ xe sẽ dao động trong khoảng từ 1% – 5%/tháng, tuy nhiên cũng có nhiều cơ sở cầm giấy tờ xe với mức giá cao lên đến 8%/tháng. Do đó bạn cần thỏa thuận rõ ràng  với đơn cầm đồ, đọc kỹ hợp đồng đầy đủ để chắc chắn mức lãi suất thỏa thuận phải trùng với lãi suất được ghi trên hợp đồng, như vậy bạn mới có thể đảm bảo quyền lợi và chủ động hơn trong việc chi trả.

Dưới đây là lãi suất của một số đơn vị cầm cavet xe máy uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Tima Khoản vay tối đa 50 triệu Lãi suất 1,5%/ tháng
Tiền Ngay Khoản vay tối đa 80% giá trị xe Lãi suất 1.5%/ tháng
F88 Khoản vay tối đa 30 triệu Lãi suất 1,1%/ tháng
Vietmoney Khoản vay tối đa 50 triệu Lãi suất 1%/ tháng

Trên đây là tất cả các thông tin cơ bản về cầm cavet xe máy mà các bạn cần tham khảo. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì đây là giải pháp hoàn hảo, tối ưu và thuận tiện nhất. Tuy nhiên bạn hãy lựa chọn một số đơn vị uy tín để đảm bảo khoản vay của bạn là tốt nhất.

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *