Tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm Chubb Life

Cuộc sống là một hành trình dài bất tận, chứa đựng vô vàn điều thú vị. Để có thể chinh phục được hành trình đó và tận hưởng niềm vui sống thì có lẽ, không hành trang nào quan trọng hơn sức khỏe của chính chúng ta. Bảo hiểm Chubb Life sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn vượt trội bằng những chương trình bảo hiểm ưu việt cùng với dịch vụ an toàn, chất lượng, uy tín tuyệt đối. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các gói bảo hiểm của Chubb Life nhé!

Bảo hiểm Chubb Life là gì?

Chubb Life là một công ty con của tập đoàn Chubb đến từ Mỹ. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, tập đoàn này cung cấp các loại hình bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ uy tín. Hiện nay, hãng bảo hiểm này đang hoạt động tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Bảo hiểm Chubb Life 1

Bảo hiểm Chubb Life luôn được khách hàng đánh giá cao. Thương hiệu thuộc top 18 công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động tại Việt Nam. Đơn vị cũng đã hoạt động tại thị trường Việt Nam được khoảng 14 năm rồi.

Các gói bảo hiểm của Chubb Life

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ tối đa của đông đảo khách hàng, Chubb Life Việt Nam đã đưa ra nhiều gói sản phẩm bảo hiểm khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Sản phẩm cá nhân

Gói Chubb Life – Vì một tương lai hoàn hảo

Đây là sản phẩm bảo vệ tài chính vô cùng an toàn và là sự đầu tư thông minh cho các bậc phụ huynh. Dù ở trong bất cứ tình huống rủi ro nào đi chăng nữa, các bạn vẫn sẽ cảm thấy an tâm vì tương lai học hành của con trẻ được Chubb Life hỗ trợ và chăm sóc tận tình.

Gói sản phẩm bảo hiểm Hoạch định tài chính tương lai

Đây là một giải pháp bền vững và hiệu quả dành cho những khách hàng đang mong muốn được duy trì mục tiêu đầu tư cá nhân, từ đó có được giá trị tích lũy lớn nhất ngoài nhu cầu được bảo vệ toàn diện cho chính bản thân và gia đình mình.

Gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu

Bất kể ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được bảo vệ một cách tối đa trước những rủi ro không may xảy đến. Hiểu được điều này, Chubb Life đã cho ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu.

Đây là sản phẩm bảo vệ toàn diện cho người dùng nếu không may bị tai nạn khi đi du lịch hoặc du học ở nước ngoài.

Gói Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp cho khách hàng

Đây là một sản phẩm bảo hiểm ưu việt mang tính liên kết chung, tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời. Trong trường hợp gặp phải rủi ro không may, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì người thân gia đình sẽ được đảm bảo mức sống ổn định trong vòng 10 năm sau khi biến cố xảy ra.

Bảo hiểm Chubb Life 2

Gói kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi toàn diện cho khách hàng

Kế hoạch tài chính này không những có công dụng bảo vệ tài chính của người dùng trước những rủi ro không may xảy đến, mà còn giúp tối ưu hóa lợi ích của họ một cách tối ưu.

Gói Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên cho khách hàng

Sản phẩm bảo hiểm này dành cho đối tượng khách hàng từ 55 đến 80 tuổi, giúp người già có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính. Từ đó luôn cảm thấy an tâm và sống tận hưởng tuổi già. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa để con cháu có thể dành tặng cho đấng sinh thành.

Gói Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi phổ thông cho khách hàng

Sản phẩm này có một lợi thế vô cùng hấp dẫn. Đó là bạn có thể tự lên kế hoạch đóng phí sao cho phù hợp với năng lực tài chính của mình. Tham gia gói sản phẩm này, bạn không chỉ được bảo vệ mà còn được tích trữ một khoản tiền đáng kể để dự phòng, hoặc làm tài sản cho con cháu.

Gói Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi hoàn hảo cho khách hàng

Sản phẩm này dành cho những người từ 1 cho đến 54 tuổi. Nếu người được bảo hiểm không may tử vong, Chubb Life sẽ chi trả 125% số tiền bảo hiểm, hoặc là tỷ lệ phần trăm của số tiền hợp đồng với số tuổi tính tới thời điểm xảy ra biến cố.

Gói Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi ưu việt cho khách hàng

Gói sản phẩm này có cách đóng phí vô cùng linh hoạt, chúng tùy thuộc vào kế hoạch của từng khách hàng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này đó là khả năng bảo vệ cực kỳ cao. Khách hàng cũng có thể chuyển đổi sang gói quyền lợi phổ thông một cách dễ dàng.

Bảo hiểm Chubb Life 3

Gói Kế hoạch tài chính 20 năm

Sản phẩm này được thiết kế song hành 2 quyền lợi, một là nhu cầu bảo vệ của khách hàng, hai là đảm bảo mức sống ổn định cho người thân trong gia đình khi bản thân không may gặp rủi ro.

Gói bảo hiểm gia hạn hàng năm

Giải pháp này mang tính chất linh hoạt, cho phép khách hàng được lựa chọn hình thức bảo vệ phù hợp với thời điểm cụ thể của bản thân và gia đình. Nếu khách hàng không may tử vong khi hợp đồng đang còn hiệu lực, bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Gói bảo hiểm tử kỳ 10-15-20 năm

Sản phẩm này cho phép khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính và nhu cầu bảo vệ của bản thân trong từng thời điểm cụ thể.

Gói bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được bảo vệ lâu dài, từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi. Quyền lợi chi trả cho khách hàng mắc bệnh ung thư sẽ tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh. Chúng sẽ không thay đổi trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

Bảo hiểm Chubb Life 4

Sản phẩm doanh nghiệp

Bảo hiểm công tác

Khi chuẩn bị đi công tác nước ngoài, các bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn nếu như biết rằng mình đã được bảo vệ. Nếu không may tử vong, hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ được Chubb Life chi trả quyền lợi tối đa.

Gói bảo hiểm cá nhân theo nhóm

Đây là gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn dành cho nhóm người dựa trên quy mô toàn cầu. Chúng được thiết kế phù hợp với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Bảo hiểm thương vong

Gói bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm: Ngoài công dụng bảo vệ doanh nghiệp nước ngoài trước nguy cơ kiện tụng của khách hàng, sản phẩm này còn đảm bảo mức độ an toàn cho doanh nghiệp nếu họ mở rộng chi nhánh ra nước ngoài.

Gói bảo hiểm trách nhiệm công cộng: Phạm vi của sản phẩm này bao gồm cả trách nhiệm của chủ doanh nghiệp và chủ lao động, trách nhiệm quảng cáo và trách nhiệm cá nhân.

Bảo hiểm xây dựng

Bảo hiểm rủi ro xây dựng – bảo hiểm dành cho chủ thầu: Phạm vi của sản phẩm này bao gồm chậm khởi công; trách nhiệm không phải do sơ suất; thiết bị và nhà máy của chủ thầu; trách nhiệm công cộng.

Bảo hiểm xây dựng dân dụng: Đây được coi là sản phẩm cực kỳ lý tưởng dành cho các công trình xây dựng thuộc lĩnh vực dân dụng. Ví dụ như đường ống dẫn, thủy điện hay đường cao tốc.

Bảo hiểm rủi ro về lắp đặt thiết bị, máy móc: Đây là dòng bảo hiểm nhân thọ nhằm bảo vệ cho những trường hợp gặp phải rủi ro khi lắp đặt máy móc, thiết bị. Rất phù hợp cho các doanh nghiệp là nhà thầu cơ khí, nhà máy điện lực,..

Giải pháp bảo hiểm và rủi ro trong xây dựng: Lợi ích to lớn của sản phẩm này đó là chúng được chào giá tốt từ một mối uy tín duy nhất. Khi kết kết hợp đồng xong xuôi, khách hàng sẽ được liên hệ với đầu mối đó, được điều chỉnh giải pháp và quyền lợi bảo hiểm ở trong hợp đồng.

Bảo hiểm Chubb Life 5

Bảo hiểm mạng

Trọng điểm của gói bảo hiểm này là: Bảo hiểm thiệt hại cho các doanh nghiệp khi không may bị thiệt hại dữ liệu; Bảo hiểm thiệt hại trong sản xuất kinh doanh nếu mạng thiết an toàn;…

Bảo hiểm năng lượng

Bảo hiểm đối với những hư hỏng máy móc hoặc là nồi hơi

Bảo hiểm trách nhiệm khi doanh nghiệp ở nước ngoài

Bảo hiểm cơ sở năng lượng bao gồm thượng nguồn và hạ nguồn

Bảo hiểm môi trường

Bảo hiểm trách nhiệm gây ô nhiễm môi trường dành cho nhà thầu

Bảo hiểm trách nhiệm gây ô nhiễm tại các cơ sở

Bảo hiểm bảo vệ tài chính

Gói bảo hiểm tội phạm thương mại

Gói bảo hiểm trách nhiệm đường truyền internet

Gói bảo hiểm trách nhiệm cấp quản lý, lãnh đạo

Gói bảo hiểm rủi ro hành nghề dành cho các tổ chức tài chính

Bảo hiểm về sai sót trong y khoa

Bảo hiểm về quỹ đầu tư

Bảo hiểm khi phát hành chứng khoán

Bảo hiểm Chubb Life Bảo hiểm Chubb Life 6

Bảo hiểm hàng hải

Bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm giao, nhận vận tải

Bảo hiểm trách nhiệm về các dịch vụ hàng hải

Bảo hiểm đối với tác phẩm mỹ thuật, hàng quý giá

Bảo hiểm thân tàu

Bảo hiểm bất động sản

Bảo hiểm gián đoạn trong công việc kinh doanh

Bảo hiểm khủng bố

Bảo hiểm hỏa hoạn

Đánh giá bảo hiểm Chubb Life

Thương hiệu Chubb Life đến từ Mỹ

Là thành viên của tập đoàn Chubb Life với lịch sử hơn 100 năm phát triển, được phân bố rộng rãi trên 54 quốc gia, Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life khi mới thành lập đã có được sự ổn định và vững chắc về tài chính.

Dịch vụ khách hàng của Chubb Life luôn được chú trọng hàng đầu

Chubb Life Việt Nam hỗ trợ khách hàng trên nhiều phương tiện. Ví dụ như: Website, Facebook, Hotline, tại các ngân hàng liên kết,.. với mục đích hỗ trợ người dùng nhanh chóng, giải quyết tốt nhất mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Thủ tục bồi thường đơn giản

Quy trình bồi thường của Chubb Life Việt Nam giải quyết tốt mọi nỗi lo của khách hàng. Thủ tục bồi thường ở đây vô cùng đơn giản, kéo dài tối đa 30 ngày với mức phí bồi thường lên tới 100% giá trị hợp đồng.

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm Chubb Life

Chọn mức phí phù hợp với thu nhập cá nhân: Mức phí an toàn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là 10% -12% thu nhập. Hoặc đơn giản hơn, các bạn nên đóng phí bảo hiểm một năm bằng tổng thu nhập 1 tháng của mình.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột trước: Trong trường hợp người trụ cột không may gặp phải rủi ro, người thân sẽ bớt đi gánh nặng tài chính. Và quan trọng là những đứa con vẫn có thể tiếp tục những dự định tương lai của mình.

Tìm hiểu kỹ lưỡng, cung cấp thông tin chính xác: Việc tìm hiểu kỹ về mức phí, quyền lợi, điều kiện, nội dung của hợp đồng của sản phẩm sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm phù hợp nhất.

Bảo hiểm Chubb Life 7

Lời kết

Với mục tiêu Đặt sự quan tâm và quyền lợi đến khách hàng lên hàng đầu, Bảo hiểm Chubb Life sẽ luôn đồng hành và sẻ chia cùng mọi người trên bước đường chinh phục thành công trong cuộc sống. Hy vọng các bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn Chubb Life là người bạn đồng hành của mình. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm

Đánh giá bảo hiểm PTI, giải pháp bảo vệ toàn diện

Những điều bạn cần tìm hiểu trước khi mua bảo hiểm online

Top 5 lý do để bạn quyết định mua bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *